crossorigin="anonymous">

Tien dang kiem xe oto 7 cho

Bạn đang xem: Tien dang kiem xe oto 7 cho Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tien dang kiem xe oto 7 cho.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tien dang kiem xe oto 7 cho hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Tien dang kiem xe oto 7 cho

việc đăng ký xe là bắt buộc đối với chủ xe khi họ đến định kỳ hoặc khi mua xe mới. phí trước bạ xe ô tô là bao nhiêu Qua bài viết dưới đây, acc sẽ tổng hợp và cung cấp cho các bạn thông tin về mức phí phí ​​kiểm định xe ô tô 7 chỗtheo quy định mới nhất.

Phí Kiểm định Xe ô Tô 7 Chỗ Phí kiểm định xe ô tô 7 chỗ

1. cơ sở pháp lý

áp dụng quy định về lệ phí trước bạ theo thông tư mới nghị định 70/2021/tt-btc

2. kiểm định xe 7 chỗ là gì?

Đăng ký ô tô và xe cơ giới là quy trình trong đó các tổ chức chuyên môn sẽ kiểm định chất lượng của chiếc ô tô mà bạn đang sở hữu, có đạt tiêu chuẩn quy định hay không. . nếu xe của bạn đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp phép lưu thông trên đường; ngược lại nếu xe của bạn không đạt tiêu chuẩn sẽ bị cấm tham gia giao thông.

3. Phí kiểm định xe 7 chỗ

Phí kiểm định xe ô tô hiện hành tiếp tục áp dụng theo thông tư số. 238/2016/tt-btc ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính. Một thông tin khác chủ xe nên biết là lệ phí trước bạ xe cũ và xe mới không phân biệt xe mới hay cũ mà còn tùy theo loại xe.

XEM THÊM:  Cách thay thế rô tuyn trên xe ô tô - dungcusuachuaoto.vn

Cụ thể, mức thu trước bạ ô tô áp dụng trên toàn quốc như sau:

 • phí trước bạ xe 4 chỗ là 240.000 vnđ
 • lệ phí cấp giấy chứng nhận kiểm định là 100.000 đồng.
 • như vậy phí kiểm định xe 7 chỗ hiện nay là 340.000 vnđ.

  Xe 7 chỗ thuộc loại xe dưới 10 chỗ, phí kiểm định xe 7 chỗ bằng phí kiểm định xe 4 chỗ. theo đó, bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết của acc có tiêu đề Chi phí kiểm định ô tô 4 chỗ mới nhất [cập nhật 2022]

  4. câu hỏi liên quan

  Xe 7 chỗ đăng kiểm muộn có bị phạt không?

  Khác với phí đường bộ, đi chậm không bị phạt, nhưng xe hết hạn đăng kiểm vẫn lưu thông trên đường, khi bị cơ quan công an hoặc đơn vị có thẩm quyền kiểm tra, chủ phương tiện sẽ bị phạt rất nặng. :

 • trường hợp xe của bạn hết hạn đăng kiểm mà đang trên đường đến nơi đăng kiểm thì khi bị kiểm tra, chủ xe vẫn bị phạt như thường. do đó, khi bị trễ giờ, chủ xe cần thuê xe cứu hộ đưa về nơi đăng kiểm để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.
 • Đăng ký xe ô tô 7 chỗ cần lưu ý những gì?

  – Trước hết cần biết thời điểm đăng ký xe. mỗi loại xe sẽ có thời hạn đăng kiểm khác nhau. do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra nhật ký xe để nhớ thời hạn và đi đăng kiểm xe.

  – Không lưu thông xe sau thời hạn đăng kiểm: xe đến đăng kiểm chậm 1 ngày sẽ bị phạt tài xế hoặc chủ xe. khi xe chậm đăng kiểm phải đưa xe về trạm đăng kiểm và sử dụng phương tiện khác để di chuyển.

  – Đăng kiểm lại nhanh chóng: Nếu phát hiện xe sắp hết niên hạn sử dụng, cần nhanh chóng đưa xe đến các trạm, trung tâm đăng kiểm gần nhất để làm lại.

  Trên đây là thông tin chi tiết về phí sát hạch xe ô tô 7 chỗ. Hy vọng những thông tin mà acc cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề trên. Nếu bạn cần tư vấn pháp luật hoặc sử dụng các dịch vụ pháp lý khác từ Acc Law Firm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. acc cam kết giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn về mặt pháp lý.

  gmail: [email protected]

  trang web: accgroup.vn

XEM THÊM:  Cách kiểm tra xe oto có bị phạt nguội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<