crossorigin="anonymous">

SAMURAI II: VENGEANCE MOD APK v1.4.0 (Vô hạn tiền)

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết SAMURAI II: VENGEANCE MOD APK v1.4.0 (Vô hạn tiền).

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tai game samurai 2 vengeance hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Link Download được xóa theo yêu cầu của nhà phát hành. Hãy cài đặt phiên bản chính thức trên Google Play.Google Play

Các võ sĩ Samurai của đất nước mặt trời mọc nổi tiếng về danh dự và tinh thần quả cảm. Họ luôn chiến đấu với một nhiệt huyết lớn nhất trên những chiến trường với kẻ thù. Cho dù có phải chết cũng là chết trong vinh quang, không run sợ trước kẻ thù. Hiên ngang đứng giữa trời cùng thanh gươm sắc nhọn sẵn sàng làm theo lý tưởng. Đừng bao giờ đánh giá thấp những Samurai khi chưa biết gì về con người của họ. Nhất là Samurai trong SAMURAI II: VENGEANCE với ý chí báo thù vô cùng lớn.

Là một tựa game hành động chiến đấu với hình ảnh theo hướng vẽ tay độc đáo. Những Samurai trong SAMURAI II: VENGEANCE được hiện lên với một vẻ oai hùng và mãnh liệt. Căm thù trước sự tàn nhẫn của kẻ thù với gia đình của mình, Samurai huyền thoại quyết định trả thù chúng. Một cốt truyện được xây dựng vô cùng sâu sắc qua lời kể thật tàn nhẫn. Những chiến trường vô cùng tàn bạo với máu và nước mắt. Âm thanh được làm theo một chất riêng khiến người ta có thể cảm thấy lạ lẫm đôi chút. Nhưng lại vô cùng phù hợp với những hoàn cảnh của các cuộc đấu. Tiếng thét của Samurai khi vung lưỡi gươm của mình lên, chém nó vào những kẻ thù máu lạnh. Khiến cho chúng đại bại dưới tay của bạn.

XEM THÊM:  Thực hành tạo form đăng ký đẹp bằng html và css

SAMURAI II VENGEANCE mod download

Tải SAMURAI II: VENGEANCE mod – Báo thù bằng lưỡi gươm sắc bén nhất

Bước đi trên con đường báo thù với sự đau đớn tột cùng vì mất đi người vợ. Samurai của chúng ta sẽ tiến vào doanh trại của kẻ thù kia và cho chúng thấy được sức mạnh của anh. Những màn chơi khác nhau được chia ra theo từng lớp bảo vệ của doanh trại. Mỗi lớp bảo vệ sẽ có những kẻ thù với kĩ năng chiến đấu khác nhau và tăng dần độ khó cho bạn. Bạn sẽ phải ngày một tiến bộ hơn để có thể đủ sức đương đầu với chúng. Khéo léo sử dụng những đòn tấn công hợp lý nhắm vào kẻ thù thật chuẩn xác. Đừng để chúng chém được vào người bạn, bạn sẽ bị mất máu và tiêu đời. Trải nghiệm từng tiếng lưỡi kiếm cứa vào da thịt kẻ địch với những vết thương chí mạng.

SAMURAI II VENGEANCE mod apk

Phong cảnh thanh tao

Những kiếm sĩ của Nhật bản luôn chiến đấu trong một phong cảnh có chút thanh lịch. Điều này khiến cho họ toát lên một vẻ đẹp chiến đấu thật cao quý. Nhà làm game đã tái hiện những chiến trường khốc liệt những mang đậm chất văn hóa của Nhật. Khiến cho chúng ta cảm nhận được sự quý phái trong từng nét đẹp của văn hóa. Một chiến trường cổ điển với những nhát kiếm của lòng căm thù, những nhát kiếm tàn nhẫn mà mang trong đó một nỗi buồn lớn. Những chiếc lá bay theo gió bên cạnh những gian phòng khang trang của doanh trại. Mang một sắc màu cuồng nộ của chiến trường và khiến cho nó trở nên kịch tính hơn nữa. Đây giống như những bức tranh đang tự kể nên câu chuyện của mình vậy.

XEM THÊM:  Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất

SAMURAI II VENGEANCE mod free

Một câu truyện dài

Câu truyện của chàng kiếm sĩ được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ. Hé lộ quá khứ đau buồn của anh, từng góc khuất nhỏ trong cuộc sống không có nhiều niềm vui. Mô tả một xã hội phong kiến Nhật Bản với những kẻ vô cùng ác độc. Sẵn sàng làm hại người khác vì lợi ích của riêng chúng. Tác oai tác quái và tự cho mình là số một của thế giới. Không chấp nhận cảnh tượng vô nhân đạo đó, người anh hùng của chúng ta đã đứng lên chống lại chúng. Nhưng chúng đã không cho anh cơ hội khi giết chết người vợ của anh một cách tàn nhẫn. Chúng không biết rằng mình đã đụng phải một chiến binh huyền thoại. Giờ đây chúng đang chết dần dưới lưỡi gươm báo thù sắc bén của chính anh.

SAMURAI II VENGEANCE mod android

Các pha quay chậm

Game sẽ quay chậm tại những pha ra đòn đẹp mắt của bạn trong khi chiến đấu. Bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng lưỡi kiếm của mình đi một đường sắc bén qua kẻ địch và chẻ chúng ra làm hai mảnh. Cho thấy sức mạnh của vị anh hùng này nguy hiểm đến mức nào. Những nhát kiếm không một chút thương xót sẽ giáng xuống những kẻ tà ác đang nhởn nhơ kia. Để có thể có những pha quay chậm đẹp mắt, bạn phải tránh được những đòn nguy hiểm. Đồng thời chém được kẻ địch trước khi chúng kịp ra đòn. Những combo đẹp cũng khiến cho những pha quay chậm trở nên ảo diệu hơn nhiều. Đừng ngại khi sáng tạo ra những kĩ thuật chiến đấu hiệu quả. Bạn sẽ được cảm nhận nó một cách rõ ràng nhất.

XEM THÊM:  11 Tựa Game Nuôi Rồng Đang Thịnh Hành Trên Thị Trường, Dragon City Mobile

SAMURAI II VENGEANCE mod apk free

Các cạm bẫy chết người

Những cạm bẫy chết người được bố trí xung quanh doanh trại của kẻ địch. Bạn phải kéo léo né tránh nó một cách chính xác để không bị nó ảnh hưởng tới bản thân. Những cạm bẫy này trông có vẻ đơn giản nhưng sát thương chúng gây ra sẽ rất lớn. Có thể ảnh hưởng nhiều đến tính mạng của bạn. Khi đã lỡ rơi vào những cạm bẫy này bạn sẽ chịu thiệt hại vô cùng lớn khiến quá trình chiến đấu bị ảnh hưởng. Việc học cách né tránh những thứ này là cần thiết và tăng thêm khả năng ứng biến cho bạn. Kẻ thù nghĩ đơn giản rằng bạn không thể vượt qua được những rắc rối như vậy. Chúng đã sai khi đánh giá quá thấp một chiến binh với kĩ năng cao như bạn khi chơi SAMURAI II: VENGEANCE mod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<