Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Tài chính và kinh doanh crossorigin="anonymous">

Tài chính và kinh doanh

Bạn đang xem: Tài chính và kinh doanh Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tài chính và kinh doanh.

Thành lập mới doanh nghiệp hay tăng vốn điều lệ là bình thường, nhưng thời gian qua, tại một số địa phương đã “ghi nhận” một số doanh nghiệp có số vốn điều lệ lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng…

Bạn đang xem: Tài chính và kinh doanh

*

Giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp sáng tạo

*

Đầu tư gần 800 tỷ đồng mở rộng QL2 qua Vĩnh Phúc

*

Doanh nghiệp Việt tăng vốn đầu tư ra nước ngoài

*

Dịch COVID-19 khiến dòng vốn FDI chậm lại, nhưng không có xu hướng rời khỏi Việt Nam

“Nhận định có xu hướng dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rời khỏi Việt Nam là không đúng trong thời gian này. Có chăng dòng vốn FDI dịch chuyển vào Việt Nam có thể chậm lại do tình hình dịch COVID-19 phức tạp tại một số địa phương”, ông Hoàng Anh Tú, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho hay.

 

*

Việt Nam đặt mục tiêu có 100.000 doanh nghiệp công nghệ số vào năm 2025

Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nơi tốt nhất trong khu vực để các doanh nghiệp đến kinh doanh và thành công và trở thành quốc gia số.

Giá vàng đang ở ngưỡng cao, vàng được dự báo tăng mạnh

Giá vàng hôm nay (25/8): Vàng SJC tăng 100 nghìn. Vàng thế giới đang ở ngưỡng cao và được dự báo tăng mạnh lên 1.900 USD.

XEM THÊM:  Xe hơi 2 người

 

*

Đà Nẵng “thúc” tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Xem thêm: Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word 2010 (Ngày 24/08/2017), Cách Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Word 2010

*

Giá một số mặt hàng “leo thang””, Bộ Công Thương siết chặt xuất nhập khẩu

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa ban hành Chỉ thị số 10/CT-BCT về tăng cường quản lý xuất khẩu, nhập khẩu một số mặt hàng để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất và tiêu dùng trong nước.

 

*

Vĩnh Phúc siết quản lý vận tải liên tỉnh do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

Tỉnh Vĩnh Phúc vừa có văn bản tiếp tục tăng cường công tác quản lý vận tải liên tỉnh trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

 

*

Tăng cường quản lý xuất, nhập khẩu một số mặt hàng chiến lược

Hoạt động xuất, nhập khẩu trong những tháng đầu năm 2021 đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh thị trường trong và ngoài nước tiếp tục bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, việc xuất, nhập khẩu một số mặt hàng chiến lược, có ý nghĩa quan trọng đối với sản xuất và tiêu dùng trong nước như xăng dầu, than đá, sắt thép, phân bón… đã xuất hiện một số dấu hiệu cần chú ý.

 

*

Xuất khẩu nông sản biên giới Việt – Trung: Cần chuyển mạnh sang chính ngạch

Không chỉ năm nay mà các năm trước, nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc qua các cửa khẩu biên giới phía Bắc đều gặp những khó khăn nhất định dẫn đến việc ùn ứ, tắc nghẽn gây nhiều thiệt hại cho các chủ xe hàng. Chính vì vậy, trong bối cảnh kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ phía bạn ngày càng chặt cũng như những yêu cầu khắt khe hơn về sản phẩm đòi hỏi việc mua bán cần được chuyển mạnh sang chính ngạch để tạo thuận lợi hơn cho việc xuất khẩu.

XEM THÊM:  Các loại xe oto tren the gioi

 

*

Khẩn cấp “tiếp oxy” cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp du lịch, vận tải hành khách, bất động sản… gần như đã “đóng băng” hoạt động, nhiều doanh nghiệp sản xuất, phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu cũng đang đứng trước tình cảnh tương tự. Nếu không có những giải pháp cấp bách hỗ trợ cho doanh nghiệp kịp thời thì việc phục hồi sau đại dịch là rất khó khăn.

Tuần tới giá vàng tăng hay giảm?

*

Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài từ các FTA thế hệ mới trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Sticky Note S, Sửa Font Chữ Sticky Note

*

Sunshine Homes chuẩn bị tung ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ đồng

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải “co mình” lại vì đại dịch, Sunshine Homes (SSH) liên tục tăng trưởng với mức vốn hóa đạt đến 1 tỷ USD. Tuy nhiên, theo các nguồn tin của giới đầu tư xoay quanh các dự án SSH đã và chuẩn bị công bố trong thời gian tới, quy mô vốn hóa của doanh nghiệp này được đánh giá là vẫn chưa tương xứng với tiềm năng thực tế.

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<