Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Tài chính JACCS là công ty gì? Cho vay và có lừa đảo không? crossorigin="anonymous">

Tài chính jaccs

Bạn đang xem: Tài chính jaccs Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tài chính jaccs.

8 Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Vốn Tại Jaccs10 Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiền Công Ty Tài Chính JACCS
Jaccs Việt Nam công ty cho vay tài chính uy tín đến từ Nhật Bản, cho vay trả góp lãi suất thấp như vay mua xe máy, ô tô, hàng điện máy, xe pkl, …
Tài chính jaccs là công ty không còn xa lạ với người Nhật, tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ với khách hàng Việt Nam. Vậy JACCS là công ty gì? Cho vay với các hình thức nào và có lừa đảo không? Bài viết sau đây Clix.vn sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc nàyBạn đang xem: Tài chính jaccs

Bảng Thông Tin Tóm Tắt JACCS

Tên đầy đủ bằng Tiếng Việt CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS
Tên đầy đủ bằng Tiếng Anh JACCS International Vietnam Finance Company Limited
Tên viết tắt JIVF
Tên giao dịch Công ty tài chính Quốc tế Việt Nam JACCS
Website https://jaccs.com.vn/vi/
Địa chỉ Trụ sở chính Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài JACCS (028) 7108 6999
Văn phòng đại diện – Hà Nội: Phòng 507, Tầng 5, Toà nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

– Đà Nẵng: Khu C1, Tầng 9, Toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tài chính jaccs Là Công Ty Gì?

*

Vài nét về công ty JACCS.

JACCS chỉ là công ty con ở Việt Nam, còn công ty mẹ có trụ sở ở Nhật Bản. Đây là công ty cho vay tín dụng được hình thành từ năm 1954. Công ty hiện nay đang cung cấp các gói tài chính chính là mua các sản phẩm trả góp, điện máy, mua xe ô tô, vay tiêu dùng cá nhân và vay tiền mặt, thẻ tín dụng…

Tài chính jaccs Cung Cấp Các Dịch Vụ Vay Tiền Nào?

Hiện nay, JACCS cung cấp các dịch vụ vay tiền như vay mua xe ô tô, vay mua xe máy, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua điện máy. Đặc điểm cụ thể từng gói vay thể hiện như sau:

Tên gói sản phẩm Đặc điểm của gói vay
Vay mua xe máy Hạn mức vay lên đến 80 triệuThời gian vay linh hoạt tối đa lên đến 36 thángKhách hàng có thể được áp dụng mức lãi suất 0%Hồ sơ gồm: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Ngoài ra bạn cũng phải cần chứng minh thu nhập
Vay mua xe Ô tô Hạn mức vay lên đến 800.000.000 VNĐThời gian vay linh hoạt từ 36 tháng – 84 thángLãi suất thấp hấp dẫnHồ sơ gồm: CMND/CCCD và sổ hộ khẩuChứng từ chứng minh thu nhập theo hướng dẫn của Nhân viên tư vấn JIVF.
Vay tiêu dùng tín chấp Hạn mức vay lên đến 50 triệu đồngThời gian vay linh hoạt từ 6 tháng – 36 thángLãi suất thấp hấp dẫnHỗ trợ khách hàng trả lãi theo dư nợ giảm dầnHồ sơ vay đơn giản : CMND/CCCD, Chứng minh thu nhập
Vay Mua điện máy Hạn mức vay cao từ 3 triệu đến 80 triệuThời gian vay linh hoạt từ 6 tháng – 36 thángLãi suất thấp hấp dẫn, Hỗ trợ khách hàng trả góp 0%Hỗ trợ khách hàng trả lãi theo dư nợ giảm dầnHồ sơ vay đơn giản : CMND/CCCD, Chứng minh thu nhập

Dịch vụ cho vay tiền của JACCS.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp Tại Tài chính jaccs

Vay tiền trả góp JACCS bao gồm những ưu điểm sau:

Hạn mức vay lớn, tối đa lên đến 800 triệu.Thời gian vay vốn rất linh hoạt, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian phù hợp với điều kiện tài chính bản thân.Gói vay đa dạng, hầu hết các nhu cầu vay tiêu dùng đều được JACCS đáp ứng cho khách hàng.Thông tin lãi suất minh bạch, tất cả lãi suất cho vay đều được niêm yết và có các điều khoản rõ ràng.Đăng ký vay vốn đơn giản vì có hệ thống giao dịch trên khắp cả nước.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Tài chính jaccs

Tại JACCS mỗi gói vay tín chấp đều được áp dụng mức lãi suất khác nhau. Ngoài ra, cũng tùy đối tượng khách hàng mà công ty sẽ thẩm định và áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Sau đây là khung lãi suất cho vay trả góp JACCS đang áp dụng:

Gói vay Lãi suất tối thiểu

(%/tháng)

Lãi suất tối đa

(%/tháng)

Cho vay mua xe máy 1,46% 5,14%
Cho vay mua xe 0,67% 1,0589%
Cho vay tiêu dùng 2,57% 3,90%
Vay mua xe PKL 1,2464% 2,3291%
Cho vay mua vật liệu xây dựng 2,8389% 5,1400%
Cho vay mua đồ điện tử 2,8389% 5,4500%

Lãi suất cho vay trả góp hiện hành mà JACCS đang áp dụng.

Vay Tiền JACCS Cần Điều Kiện Gì?

Khi vay tiền tại JACCS khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

Bao gồm đầy đủ CMTND và Sổ hộ khẩu.Hàn tháng có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ.Không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng.

*

Vay tiền trả góp lãi suất ưu đãi.

Quy Trình Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Tài chính jaccs

Khi vay tiêu dùng tại JACCS, các bạn phải trải qua quy trình vay vốn như sau:

Bước 2: Khách hàng cung cấp CMND, Sổ Hộ Khẩu và 1 số giấy tờ khác cho nhân viên của công ty để tiến hành làm thủ tục. Sau đó khi đối chứng nhân viên sẽ trả lại khách hàng các giấy tờ gốc.

Bước 4: Công ty sẽ tùy vào điều kiện hay nhu cầu của bạn để xét duyệt khoản vay hợp lý, nguồn vốn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng Vietinbank.

Bước 5: Dựa vào ngày thanh toán ghi trên Hợp Đồng, khách hàng thanh toán khoản tiền theo đúng hàng tháng ghi trên Hợp Đồng vay.

Hướng Dẫn Thanh Toán Hợp Đồng Vay Vốn Tại Tài chính jaccs

Công Ty Tài Chính JACCS Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Jaccs có lừa đảo khách hàng không? Khá nhiều khách hàng có cùng câu hỏi này khi nhận được những thông tin tiêu cực về Jaccs. Tuy nhiên có thể khẳng định Jaccs là một công ty tài chính uy tín vì những lý do sau:

Công ty là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS) đến từ Nhật Bản và có lịch sử phát triển lâu đời là 66 nămCông ty tài chính JACCS cũng đã hoạt động tại Việt Nam được hơn 10 năm và đã có 1 trụ sở chính và 3 văn phòng đại diện tại Việt NamCó đăng ký kinh doanh, hoạt động theo quy định và chịu sự quản lý của nhà nước.

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiền Công Ty Tài Chính JACCS

Khi vay tiêu dùng tại Tài chính jaccs có tất toán trước hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn. Khách hàng chỉ cần gửi văn bản tất toán khoản vay sớm đến trụ sở JACCS hoặc gọi điện số chăm sóc khách hàng là 028 7108 6999 để được hướng dẫn thủ tục.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nếu trả trước hạn như:

Phí 6% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán, tối thiểu là 1.500.000 VNĐ với khoản vay cho các gói vay xe máy trả góp, vay tiêu dùng cá nhân.Phí 6% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán, tối thiểu là 750.000 VND với khoản vay trả góp cho các gói vay mua hàng điện máy, vật liệu xây dựng.Phí 4% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán, tối thiểu là 1.500.000đ với khoản vay trả góp.

Nếu không nộp tiền đúng hạn định có bị phạt không?

Nếu không trả nợ đúng hạn, phí phạt sẽ được áp dụng. Và thông tin thanh toán chậm của khách hàng sẽ được gửi đến Trung tâm Tín dụng Quốc gia CIC. Điều này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho việc đăng ký vay vốn tiếp theo của khách hàng.

Ngày tháng thanh toán có thể thay đổi được không?

Khi hợp đồng vay tín dụng đã được ký kết, khách hàng sẽ không thể thay đổi ngày thanh toán.

Kết Luận

Như vậy trên đây là các thông tin về công ty JACCS cũng như các hình thức cho vay và lãi suất. Hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để khách hàng tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính. Hãy gọi đên Hotline của công ty để được tư vấn cụ thể về các khoản vay.

Chuyên mục: tài chính

XEM THÊM:  xe đạp không phanh giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<