crossorigin="anonymous">

Sản phẩm mới trên thị trường

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sản phẩm mới trên thị trường.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sản phẩm mới trên thị trường hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Đây là thời điểm tuyệt vời để mở một cửa hàng trực tuyến vì doanh số thương mại điện tử dự kiến ​​sẽ vượt quá 4,9 nghìn tỷ đô la vào năm tới.

Thói quen mua sắm trên toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng – mọi thứ đều được giao đến tận nơi của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có muốn dẫn đầu làn sóng bán hàng trực tuyến ngày nay không?

Xác định xu hướng sản phẩm có nhu cầu cao là bước đầu tiên và quan trọng nhất.

Chúng tôi đã liệt kê 12 sản phẩm kinh doanh trực tuyến rất phổ biến. Chọn một trong những thứ này, thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn và bắt đầu thương mại điện tử ngay hôm nay.

Cách sử dụng danh sách này

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ chia sẻ 12 xu hướng sản phẩm cho năm 2022 và các bước để xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong khi kinh doanh chúng.

Một trong những xu hướng này có thể liên quan đến sản phẩm hiện tại của bạn. Phần còn lại có thể là nguồn cảm hứng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến hoàn toàn mới.

Trên danh sách, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • Các sản phẩm bán chạy nhất của năm nay
 • Các sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất hiện nay

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số mẹo để tiếp thị sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài việc tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, sử dụng mạng xã hội là điểm bán hàng cốt lõi vào năm 2022. Đảm bảo liên kết đến từng nền tảng bạn sử dụng.

Các sản phẩm sẽ thịnh hành trong năm nay

Dưới đây là những xu hướng mà mọi người quan tâm. Chọn chúng nếu bạn đã sẵn sàng kiếm tiền!

Hoa hoặc sinh tố rất được săn đón. Tập trung vào chăm sóc bản thân cũng là một trọng tâm vào năm 2022. Sử dụng điều này để phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Hãy lấy cảm hứng từ những xu hướng kinh doanh này và bắt đầu cạnh tranh với chúng tôi ngay hôm nay.

Luôn cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho dù họ đang cố gắng tăng cân, giảm cân hay cả hai, biến doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn thành một cửa hàng yêu thích. Tất cả chúng đều có thể là xu hướng hot trong năm tới.

1. Gói thủ công

xu hướng sản phẩm thủ công

Chào mừng đến với năm 2022: đan len đang là xu hướng và hiện diện ở khắp mọi nơi.

Các mặt hàng thủ công đã lọt vào danh sách các sản phẩm phổ biến trong năm qua. Google Xu hướng cho thấy sự gia tăng ổn định trong các tìm kiếm cho các cụm từ như “đan” hoặc “sợi”.

Không có gì ngạc nhiên khi họ có rất nhiều sự hấp dẫn. Những người thợ thủ công chuyên nghiệp có thể kiếm tiền từ sở thích của mình hoặc biến chúng thành công việc phụ. Đối với nhiều người, đó là một trò tiêu khiển thú vị.

Linh hoạt

Tận dụng xu hướng này, tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng thủ công ngay hôm nay. Nhắm mục tiêu rộng hơn bằng cách tích trữ các sản phẩm đặc biệt và xu hướng.

Trước tiên, hãy nghiên cứu và tìm kiếm trên web những sản phẩm bán chạy nhất. Đảm bảo rằng bạn bán những gì mọi người cần, nhưng cũng mang lại một cái gì đó mới.

Ví dụ: một người thích chăn bông có thể đang cố gắng làm một chiếc chăn bông. Đừng quên cung cấp cho họ hướng dẫn cách làm, một số nút và lót dễ thương.

xu hướng kinh doanh may mặc

Bạn nên kinh doanh gì

Hãy xem xét các sản phẩm sau:

 • Cuộn len . Mọi người đánh giá cao sự tiện lợi. Chọn từ nhiều màu sắc và chọn theo xu hướng theo mùa. Bán chúng kết hợp cho khách hàng để tiết kiệm nhỏ.
 • Công cụ . Các sản phẩm cần thiết nhất để bán là kim, móc và tất cả các phụ kiện kỹ thuật. Xây dựng thương hiệu cho các công cụ của bạn và làm cho cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn.
 • Bộ dụng cụ thủ công . Thu hút khách hàng mới bằng bộ công cụ tiện dụng. Được đóng gói với mọi thứ bạn cần – bạn có thể bán bộ dụng cụ cho người mới bắt đầu và chuyên gia.

Cách tiếp thị sản phẩm này

Bạn có muốn người khác quảng cáo cho mình không? Cân nhắc việc bán các gói sản phẩm.

XEM THÊM:  giá lăn bánh honda city 2016

Là một trong những sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2022, túi tote dễ dàng được tô điểm bằng biểu tượng của thương hiệu. Bán nó cho khách hàng như một nhu cầu cần thiết – cuộn len cần một nơi.

Thay vì bán nó, hãy tạo một chương trình mua quà tặng. Quà tặng miễn phí là một cách thuyết phục để khiến họ cảm thấy yêu thích và ghi nhớ thương hiệu của bạn — một cách để đảm bảo doanh số bán hàng lặp lại.

Bán hàng

Tất cả các công cụ cần thiết đều được cung cấp để giúp những người mới bắt đầu đan len hài lòng. Hạt, nút và dụng cụ đan là những tiện ích bổ sung tuyệt vời đảm bảo khách hàng có thể bỏ qua khi họ không cần đến.

Đừng quên cập nhật xu hướng kinh doanh tiếp theo. Pompoms (bóng tua đầy màu sắc) lại cháy. Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu sản phẩm này.

2. Bọc ghế sofa

xu hướng kinh doanh bộc ghế sofa

Bạn không muốn một ý tưởng quá chung chung?

Nhưng vẫn có sẵn để bán trực tuyến ngay lập tức, bọc ghế sofa – hoặc bọc ghế sofa là một xu hướng đột phá cho năm 2022.

Một sản phẩm đơn giản, đa năng, không có gì lạ khi bọc ghế sofa lại được các chủ nhân airbnb ưa chuộng đến vậy. Nó vẫn còn phổ biến vì nó được công bố rộng rãi. Bọc ghế sofa không chỉ là mặt hàng hot trong ngành khách sạn.

Các bậc cha mẹ, những người nuôi thú cưng hay những người chần chừ trong việc lựa chọn sẽ nhanh chóng tìm thấy câu trả lời trong bọc ghế sofa.

Tạo sự khác biệt

Bạn có thể thấy rằng Amazon hiện đang tràn ngập các mặt hàng bọc. Google Xu hướng cho biết rằng nhu cầu đối với sản phẩm này sẽ đạt mức đỉnh mới trong năm nay. Vì vậy, ngay cả khi bây giờ là thời điểm thích hợp để bán hàng, bạn cũng nên tìm một điểm khác biệt cho cửa hàng của mình.

Vải biểu diễn là loại vải rất phổ biến trong năm nay. Chúng tôi không nói về các loại vải dệt trơn, vì ngày nay rất dễ tìm thấy các vật liệu chống ố.

Một mẹo nữa: hãy chọn kiểu dáng sản phẩm vừa là xu hướng hiện tại vừa mang lại lợi ích lâu dài.

xu hướng kinh doanh vải

Bạn có thể bán gì

Bạn có thể tìm thấy các phụ kiện với nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu chống ố hoặc hình ảnh bìa độc đáo hoặc nhiều tùy chọn tuyệt vời khác.

Tùy chọn tốt nhất là:

 • Áo gối . Đó là một cách tiết kiệm để sử dụng hết lượng vải thừa và một cách dễ dàng để bán vải thừa. Nếu bạn muốn bán cả gối thay vì chỉ bán vỏ, hãy chọn dropshipping để tiết kiệm diện tích.
 • Vải bọc . Bạn có thể thuyết phục khá nhiều khách hàng gói mọi thứ ở nhà.
 • Trang tính . Là nguồn tốt nhất cho chủ nhà airbnb, bộ đồ giường đi kèm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các studio.

Cách tiếp thị sản phẩm này

Kết nối với các máy chủ airbnb thông qua các quảng cáo thông minh. Khám phá các vị trí trung tâm nhất – các thành phố lớn, thị trấn ven biển và tạo đối tượng tùy chỉnh cho facebook của cửa hàng của bạn.

Tạo video nhanh, hấp dẫn cho trang web của bạn và các kênh xã hội mô tả chính xác cách sản phẩm của bạn hoạt động. Nó giúp đối tượng mục tiêu của bạn thấy rằng bạn tự tin vào những gì bạn đang bán.

Bạn cũng có thể bán các sản phẩm cao cấp.

Lưu ý: Xu hướng bọc vải trong thị trường thương mại điện tử chủ yếu là giá rẻ. Cung cấp cho khách hàng của bạn các tùy chọn khác và bán cho họ những món đồ xa xỉ hơn.

Chọn các loại vải đẹp để chụp ảnh mẫu hoặc cung cấp dịch vụ xem trước miễn phí. Việc này cần một chút thời gian và nỗ lực, nhưng nó có thể giúp tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

3. Sinh nhật ngày

xu hướng kinh doanh hoa

Một cách tiếp cận về tư tưởng: tặng hoa dựa theo ngày sinh là một cách hấp dẫn mới để thể hiện cá tính của bạn vào năm 2022.

Theo Google Xu hướng, những sản phẩm như vậy là một ngành kinh doanh hot trên toàn thế giới, chiếm 69% lượt tìm kiếm trong năm nay.

Những sản phẩm này có đặc điểm giống tháng sinh. Ví dụ, một đứa bé sinh vào tháng Tư có sự chân thành như một bông cúc nhỏ, và một đứa trẻ sinh vào tháng mười một dễ dàng như một bông cúc.

XEM THÊM:  hướng dẫn nạp tiền vào steam

Kết nối câu chuyện với sản phẩm có thể là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu người mua.

Làm cho sản phẩm có ý nghĩa hơn

Chọn hoa sinh nhật để bán rất dễ dàng và nhiều người đã theo xu hướng này. Vì vậy, nếu bạn thích sản phẩm này, hãy chọn thêm phụ kiện cho sản phẩm.

Quà tặng luôn mang lại niềm vui, đặc biệt là vào ngày sinh nhật và ngày lễ. Nếu bạn đã có một cửa hàng trực tuyến bán sản phẩm, bạn vẫn có thể tìm thấy những sản phẩm hoa sinh nhật phù hợp.

xu hướng nước hoa

Bạn có thể bán gì

Bạn có thể tham khảo các mục sau:

 • Phụ kiện dành cho nữ . Bán các sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế với trang sức độc đáo hoặc băng đô là xu hướng trong năm nay.
 • Xin chúc mừng . Thật dễ thương, tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Sản phẩm được Cá nhân hóa . Xu hướng này không chậm lại và nó là một sản phẩm tuyệt vời cho những ngày lễ. Người mua hàng muốn có cảm giác như họ đang mua một thứ gì đó độc đáo.

Cách tiếp thị sản phẩm này

Nếu bạn hào phóng, hãy giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi tiếng hơn bằng cách gửi một số sản phẩm của bạn cho những người có ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng, đây là những món quà miễn phí, nhưng chúng cũng cần phải có giá trị.

Kết nối với những người có ảnh hưởng là một cách tuyệt vời để bán hàng trực tuyến vào năm 2022. Đây là một trong những chiến lược tốt nhất để thu hút nhiều người hơn. Người dùng Instagram có thể dễ dàng mua những thứ họ muốn nếu họ thích những gì họ nhìn thấy. Đừng bỏ qua chiến lược này.

Cửa hàng hoa theo chủ đề

Những người bán hoa trực tuyến sẽ trở thành công việc kinh doanh lớn vào năm 2022. Tiếp tục xu hướng này và xem xét việc mở một cửa hàng trực tuyến để bán hoa sinh nhật.

Google Xu hướng cho thấy lượng tìm kiếm hoa mùa xuân tăng đột biến. Giữ các ưu đãi sản phẩm quanh năm để thu hút người mua và giữ cho sản phẩm có xu hướng. Đảm bảo khách hàng của bạn nhận được lời nhắc qua email hàng tháng để họ có thể lên kế hoạch cho sinh nhật sắp tới của mình.

4. Vitamin cá nhân

kinh doanh vitamin

Chúng ta đang sống vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu xu hướng sức khỏe đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là cách chăm sóc bản thân tốt hơn. Đừng bận tâm đến những gói kẹo cao su vitamin C thường xuyên. Các sản phẩm xu hướng của năm nay là các gói vitamin được cá nhân hóa hoàn toàn.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh và có rất nhiều sản phẩm vitamin chỉ là một trong những sản phẩm chăm sóc cá nhân phổ biến.

Mọi người nên ăn rau quả tươi để bồi bổ cơ thể và kiểm soát làn da. Tại sao không đầu tư vào một sản phẩm kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng này?

Tìm hiểu thêm

Cố gắng xác định một số công ty đã bán các sản phẩm vitamin được cá nhân hóa trực tuyến.

Loại hình kinh doanh này yêu cầu một trang web đẹp, được thiết kế tốt để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bạn sẽ cung cấp những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn có.

Xem xét cách bạn muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình. Sử dụng Google Xu hướng để chọn các loại vitamin mà mọi người quan tâm ngay bây giờ.

Bạn có thể thấy nhu cầu về vitamin d trong mùa đông không? Các bạn học sinh đang tìm cách giải tỏa căng thẳng trong mùa thi?

Bạn có thể bán gì

Khi xác định các sản phẩm phổ biến để bán trong danh mục đó, bạn nên tập trung vào các nguyên tắc bạn muốn tuân thủ.

Khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để cải thiện hoặc duy trì sức khỏe của họ. Tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của cả nam và nữ, tuân theo các nguyên tắc chung sau:

 • Lưu trữ dài hạn miễn phí . Ngành công nghiệp sức khỏe và sắc đẹp đã đưa những thứ kỳ lạ vào các sản phẩm trong nhiều năm. Bạn có nhớ tẩy tế bào chết với những quả bóng nhựa trong đó? Giữ cho sản phẩm của bạn luôn sạch đẹp.
 • Được xây dựng bởi các chuyên gia . Không ai muốn mua sinh tố trong tầng hầm của bạn. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hot để bán, hãy chọn một sản phẩm chất lượng.
 • Đáp ứng nhu cầu ăn kiêng của bạn . Sản phẩm được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bất cứ ai cũng có thể mua vitamin tại cửa hàng của bạn.
XEM THÊM:  Thời gian giao dịch chứng khoán hose

Cách tiếp thị sản phẩm này

Khi phát triển chiến lược quảng cáo của mình, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm và một số mẫu miễn phí cho tạp chí trực tuyến. Đó là một cách thú vị để mang cửa hàng thương mại điện tử của bạn đến gần hơn với người dùng.

Họ sẽ biến chúng thành những sản phẩm phổ biến cho người mua.

Bạn có thể cộng tác để chèn các liên kết cửa hàng vào các bài viết của họ. Do đó, người mua sẽ dễ dàng tìm thấy bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo một trang web tuyệt vời trước đó.

Kết nối với tư vấn

Lấy ý tưởng sản phẩm này và nâng tầm cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Vui lòng tư vấn miễn phí cho những ai mới bắt đầu làm quen với sản phẩm của bạn.

Xây dựng lòng tin sẽ giúp bạn bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những người đã có kinh nghiệm sử dụng thuốc.

Bạn cũng có thể thiết lập địa chỉ email yêu cầu và nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã quen thuộc với sản phẩm của bạn.

Sử dụng cơ hội này để tăng doanh số bán hàng, giới thiệu các xu hướng mới và duy trì cơ sở khách hàng của bạn trong nhiều năm tới.

5. Dụng cụ làm vườn

xu hướng sản phẩm làm vườn

Tập trung cửa hàng thương mại điện tử mới của bạn vào việc cung cấp dụng cụ làm vườn. Hai xu hướng của năm 2022 là các loại cây lớn và rau trồng tại nhà.

Các sản phẩm như hạt giống và xẻng đã trở thành mặt hàng bán chạy khi mọi người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Theo Google Xu hướng, các tìm kiếm về vườn rau đã tăng vọt trong năm nay.

Mọi người tự trồng rau cho bữa tối

Sự thật là, sản phẩm làm vườn bán chạy nhất vào năm 2022 là thực phẩm. Ăn các sản phẩm tự làm là phổ biến, và điều gì có thể tốt hơn việc trồng chúng trong sân nhà của bạn.

Nghĩ về cách làm cho sản phẩm của bạn trở nên phù hợp và thú vị. Tìm hiểu về các xu hướng trong ngành thực phẩm và ăn uống cũng như học cách biến chúng thành vườn rau.

Bạn thậm chí có thể đến hội chợ thực phẩm và nhận một số mẫu miễn phí – tất nhiên là để kiểm tra sản phẩm.

nhiều loại thực vật màu xanh

Bạn có thể bán gì?

Các mặt hàng tốt để bán bao gồm:

 • Gói hạt giống . Nghiên cứu cho thấy những lựa chọn phổ biến nhất là ớt và đậu. Bán các sản phẩm dễ sử dụng, chẳng hạn như hạt giống, sẽ hấp dẫn những người làm vườn ngay cả đối với những người mới bắt đầu.
 • Siêu thực phẩm . Tìm hiểu về xu hướng ăn uống lành mạnh cho năm 2022. Sữa đậu nành hiện đang rất thịnh hành, vì vậy hãy bắt đầu bán nó.
 • Công cụ . Một sở thích có thể nhanh chóng biến thành một nỗi ám ảnh. Khách hàng của bạn sẽ muốn có những phụ kiện phù hợp để chăm sóc vườn rau của họ. Tăng doanh số bán hàng với các sản phẩm như hộp đựng hạt giống và bảng tên nhà máy.

Cách tiếp thị sản phẩm này

Chọn các công cụ làm vườn phổ biến trên pinterest nơi người dùng đang thảo luận về lối sống không lãng phí, phòng làm vườn và rau mầm. Hãy thử tiếp thị liên kết hoặc thiết kế một trang web và chia sẻ các mẹo làm vườn hữu ích và câu chuyện thương hiệu.

Tầm quan trọng của việc tận dụng tối đa mùa trồng trọt. Tạo email tự động cho khách hàng của bạn để họ có thể tìm thấy các sản phẩm có liên quan một cách liền mạch trong cửa hàng của bạn.

Tiện ích mở rộng cơ sở dữ liệu

Tại sao không có một bộ công cụ cho những người mới bắt đầu làm vườn? Một hộp đầy những mặt hàng dễ bán sẽ thu hút họ và giúp họ biết cách bắt đầu.

Hoặc cung cấp các gói hạt giống theo mùa, phụ kiện làm vườn và hướng dẫn trồng cho khách hàng thân thiết. Chúng có xu hướng phổ biến vào những ngày lễ, vì vậy tiếp thị vào đúng thời điểm là chìa khóa.

6. Bộ dưỡng da mặt

dụng cụ chăm sóc da mặt

Tự chăm sóc đang là xu hướng. Mỹ phẩm và c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<