crossorigin="anonymous">

Sản phẩm công nghệ robot

Bạn đang xem: Sản phẩm công nghệ robot Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sản phẩm công nghệ robot.

Ngành công nghiệp robot bao gồm các doanh nghiệp thiết kế, sản xuất và cung cấp các máy móc tự động hóa phục vụ mục đích công nghiệp. Việc sử dụng rô bốt công nghiệp ngày càng tăng ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Với những lợi ích như tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất, được kì vọng từ việc sử dụng rô bốt công nghiệp.

Bạn đang xem: Sản phẩm công nghệ robot

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của Market Research Reports: “Thị trường robot công nghiệp toàn cầu dự kiến ​​đạt 42,29 tỷ USD đối với máy móc và 138,03 tỷ USD đối với hệ thống robot vào năm 2026, tương ứng với tốc độ tăng trưởng kép (CAGRs) 2019-2026 là 11,57% và 12,59%. Số lượng xuất ra hàng năm, dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép là 17,09% trong cùng kỳ, tăng lên hơn 1,51 triệu chiếc vào năm 2026.”

Trong bài viết này, VCC sẽ điểm danh top 10 công ty về cánh tay Robot công nghiệp. Tiêu chí được sắp xếp theo doanh số và số lượng cánh tay robot bán ra thị trường. 

*

Vị trí số 1: ABB Group (Thụy Sĩ)ABB là Tập đoàn đa quốc gia, hoạt động đa ngành nghề: robot công nghiệp, điện, thiết bị điện và tự động hoá có trụ sở chính tại Thụy Sĩ.Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Robot, ABB cung cấp robot chủ yếu cho ngành sản xuất ô tô.Tổng số Robot bán ra thị trường: > 400.000 sản phẩmDoanh số bán hàng: 3.3 tỷ USD (2019)Cánh tay robot của ABB đã rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Điển hình là nhà máy sản xuất ô tô của Vinfast tại Hải Phòng với hơn 1200 cánh tay robot ABB các loại.Các mã sản phẩm phổ biến: IRB 910SC (SCARA), IRB 8700, IRB 6700, IRB 1660ID

XEM THÊM: 

Vị trí số 2: Robot Yaskawa (Nhật Bản)

Năm 1977, Yaskawa cho ra mắt robot công nghiệp chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên “Motoman”. Tới nay, các cánh ray Robot của Yaskawa đã phát triển mạnh mẽ với rất nhiều chức năng khác nhau: robot hàn, robot sơn, robot lắp ráp, robot vận chuyển, …Yaskawa chủ yếu cung cấp cánh tay Robot cho ngành sản xuất ô tô. Tuy nhiên, hãng cũng bắt đầu phát triển các lĩnh vực khác như y tế, thực phẩm…Tổng số lượng Robot đã bán: > 400.000 sản phẩmDoanh số bán hàng: 210 tỷ Yên. (2019)Robot cộng tác của Yaskawa đã xuất hiện khá nhiều ở thị trường Việt Nam. Với nhiều công ty con và văn phòng đại diện ở các thành phố lớn. 

Vị trí số 3: KUKA – Midea Group (Đức-Trung Quốc)

1973 KUKA bắt đầu chế tạo, sản xuất cho nghành công nghiệp ô tô, hóa chất, luyện kim với trụ sở tại Đức.Năm 2017, tập đoàn Midea (Trung Quốc) thu mua KUKA với trị giá 5 tỷ USD.Tổng số Robot đã bán: ~ 250.000Doanh số bán hàng: 2,16 tỷ EURO (2019)KUKA nổi bật với các sản phẩm Robot sáu trục đa dạng kích cỡ với tải trọng và tầm với khác nhau phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp. Các sản phẩm phổ biến khác của các công ty là rô bốt trọng lượng nhẹ, robot chịu nhiệt và bụi bẩn, rô bốt xếp hàng,…

Vị trí số 4: FANUC (Nhật Bản)

Fanuc Corporation phát triển các ngành liên quan tới hàng không, ô tô, tàu và vũ trụ. Và cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực Robot và Hệ thống điều khiển tự động hóa: Robot cộng tác, Robot mini, Robot SCARA , Robot Delta, Robot hàn hồ quang, Robot xếp hàng và Robot sơn.Tổng số lượng Robot đã bán: ~ 250.000Doanh số bán hàng: 217.5 tỷ Yên (2019)Tại Việt Nam, khi nhắc tới FANUC thì dân kỹ thuật thường nghĩ tới máy CNC và hệ điều hành cùng tên. Vì cánh tay robot ít xuất hiện.

XEM THÊM:  active iphone 5 lock khong can sim nha mang

Vị trí số 5: Kawasaki Heavy Industries (Nhật Bản)

 Kawasaki là công ty công nghiệp nặng, phát triển sản xuất đủ thứ, vì vậy nên cánh tay robot của Kawasaki cũng phục vụ đa dạng trong các ngành: Hàng không vũ trụ, Khoa học Đời sống, Sản xuất Kim loại, Ô tô, Điện tử, Máy móc, Thực phẩm & Đồ uống, Nhựa & Cao su, Các ngành bán dẫn và Xưởng đúc.Kinh nghiệm chế tạo Robot công nghiệp trên 45 năm.Tổng số lượng Robot đã bán: 120.000Doanh số bán hàng: 217.3 tỷ Yên (2019)

Vị trí số 6: Epson Robots (Nhật Bản)

Epson Robot thuộc Seiko Epson là nhà sản xuất robot SCARA đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm Robot 6 trục đầu tiên ra mắt năm 2009.Bắt nguồn từ việc tự động hóa dây chuyền sản xuất đồng hồ, Epson đã cho ra đời hơn 300 mẫu mã robot cỡ nhỏ, chính xác và tốc độ cao.Tổng số lượng Robot đã bán: 45.000Doanh thu chung trong mảng sản phẩm công nghiệp: 163,4 tỷ yên (2018)

Vị trí số 7: Stäubli (Thụy Sĩ)

Stäubli là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy tự động hóa của Thụy Sĩ, tham gia vào lĩnh vực sản xuất Robot từ năm 1982.Thế mạnh trong ngành máy móc dệt và vải sợi, đặc biệt là 4 ngành chính: Robotic Arms , Mobile Robots System, Software và Controllers.

Vị trí số 8: Nachi Fujikoshi Corporation (Nhật Bản)

Một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Robot, tham gia vào thị trường cánh tay Robot từ những năm 1969.Dẫn đầu về Robot hỗ trợ trong lĩnh vực Robot sản xuất ô tô, luyện kim.Doanh số bán hàng của Robotics: ~ 26.13 tỷ Yên.

XEM THÊM:  Bảng giá xe mini cooper mới nhất tháng 09/2021

Xem thêm: Convert Font Chữ Online Và 7 Website Viết Chữ Đẹp Online, Font Converter (Online & Free) — Convertio

Vị trí số 9: Comau (Italia)

Công ty đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Italia. Comau đã phát triển robot laser đầu tiên cho GM vào nửa cuối những năm 80.Robot Comau có sẵn trong hơn 40 ứng dụng công nghiệp khác nhau và trọng tải từ 3 đến 650 kg. Robot Comau được sử dụng trong các ứng dụng hàn, lắp ráp, đúc, liên động và xử lý vật liệu, cũng như trong các quy trình công nghệ tiên tiến và loại bỏ vật liệu.Chuyên về Robot trong lĩnh vực hàn ghépTổng số lượng Robot đã bán: 32.000

Vị trí số 10: Omron (Nhật Bản) tiền thân là Adept Technology Inc (USA)

Adept hành lập năm 1983 tại California, là tiên phong trong lĩnh vực công nghệ robot di duyển tự độngCó thế mạnh trong lĩnh vực Robot dựa trên công nghệ nhận dạng hình ảnh.Năm 2015, được Omron (Nhật Bản) mua lại.Tổng số lượng Robot đã bán: 30.000Doanh số bán hàng chung cho hệ thống thiết bị tự động hóa bao gồm cả Robot: 352.8 tỷ Yên
Đánh giá post
Tagged: permalink.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Notify me of follow-up comments by email.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Handmade – Vòng Tay Handmade Giá Tốt Tháng 7, 2021

Notify me of new posts by email.

TRỤ SỞ HÀ NỘI

VPĐD TP.HCM

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<