crossorigin="anonymous">

Sản phẩm công nghệ nhà thông minh

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sản phẩm công nghệ nhà thông minh.

Công nghệ phát triển, nhà thông minh theo đó cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng biết tới nó. Nếu đã tìm hiểu về nhà thông minh, hẳn bạn cũng thấy rằng nhà thông minh là một sản phẩm của nền cách mạng công nghiệp 4.0. Và với một căn hộ bạn sẽ cần gì để làm nhà thông minh (Smarthome).

Bạn đang xem: Sản phẩm công nghệ nhà thông minh

1. Vậy nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh(tiếng Anh:home automation, domotics, smart homehoặcIntellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặctự động hoáhoặc bán tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà,ứng dụngtrênđiện thoại di động,máy tính bảnghoặc một giao diện web. (Theo Wikipedia)

*

3.5. Điều khiển ngôi nhà thông minh bằng giọng nói

Nhà thông minh còn có chức năng vô cùng đặc biệt đó là Điều khiển bằng giọng nói.

Xem thêm: Hack Tien Warcraft 3 Map Tong Hop 490, Tổng Hợp Các Loại Mã Hack Warcraft 3

Xem thêm: Hack Game Học Viện Tam Quốc 1, Tải Miễn Phí Apk Học Viện Tam Quốc Android

Đây là một chức năng rất đặc biệt được nhiều người yêu thích bởi chúng cho phép chủ nhà điều khiển, kiểm soát tất cả các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói của chính mình.

XEM THÊM:  Tài chính marketing xét tuyển

Chỉ với một thiết bị có trợ lý ảo bạn có thể điều khiển mọi thứ trong nhà của mình. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù đi công tác, du lịch nghỉ dưỡng,… Phổ biến nhất hiện nay đó là trợ lý ảo Siri, Google Assistant, Amazon Alexa.

*

3.6. Điều hòa thông minh

Hệ thống điều hòa nhà bạn đều có thể thông minh hơn mà không cần phải lắp đặt phức tạp hay tu sửa. Chỉ với một thiết bị hồng ngoại không dây, bạn có thể điều khiển máy lạnh từ điện thoại của mình.

Các thiết bị này rất đa dạng, các chức năng của nó cũng rất hữu ích như:

Những lúc không có nhà, bạn vẫn điều khiển Bật/Tắt máy lạnh, quạt thông qua điện thoại.Kiểm tra trạng thái, nhiệt độ của các máy lạnh trong thời gian thực từ xaTự động bật điều hòa khi nhiệt độ lên cao hoặc tăng nhiệt độ khi trời lạnh với các cảm biến nhiệt độ. Chức năng tự học: tìm hiểu bộ điều khiển từ xa nếu thiết bị không khả dụngĐiều khiển bằng giọng nói với Google Assistant và Alexa, Siri

Các thiết bị điều khiển máy lạnh thông minh này bạn có thể dễ tìm thấy như: Broadlink, Tuya. Sensibo Sky….

4. Một số thiết bị thông minh nổi bật tại Smart HomeKit

Qua đó bạn đã sẵn sàng làm mới cho căn nhà của bạn chưa? Hãy liên hệ ngay với Smart HomeKit hoặc xem Cửa hàng để có thể làm nhà của bạn PERFECT hơn nào.

XEM THÊM:  Audi Q7 2022: Giá xe Audi Q7 và khuyến mãi mới nhất trên thị trường

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<