Sàn chứng khoán thành phố hồ chí minh

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sàn chứng khoán thành phố hồ chí minh.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính, thì bạn luôn tìm hiểu về các sàn giáo dịch chứng khoán. Vậy sàn chứng khoán nào uy tín, chất lượng và phổ biến? Dưới đây clix.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 sàn chứng khoán ở Tp HCM uy tín nhất. Cùng nhau tìm hiểu xem là những sàn giao dịch nào nhé!

 

1. Sàn Giao Dịch Hose – Sàn Chứng Khoán Ở Tp HCM

Nằm trong số các sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam, sàn giao dịch Hose được thành lập từ năm 1998. Mục đích ra đời của Hose nhằm thực hiện các giao dịch chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2011, Hose đã chính thức xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu trên thị trường cả về vốn hóa, tính thanh khoản cao. Hose được coi như một thị trường thứ cấp để phát hành trái phiếu. Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM hoạt động với mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước

*

Sàn Giao Dịch Hose

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ ETF, chứng chỉ quỹ đóng, giao dịch thỏa thuận và chứng khoán phái sinh. Hiện tại các sản phẩm này chỉ gói gọn trong phạm vi các công ty có vốn đầu tư trong nước.

Bạn đang xem: Sàn chứng khoán thành phố hồ chí minh

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (84-8) 38217713Cơ cấu quản lý: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

XEM THÊM:  Các sàn giao dịch chứng khoán tại hà nội

2. Sàn Giao Dịch HSC – Sàn Giao Dịch Ở Tp HCM

Sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh được thành lập năm 2003, với số vốn ban đầu là 50 tỷ đồng. Sàn giao dịch này đã niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu HCM. Độ uy tín tại sàn giao dịch HSC luôn được đánh giá cao. Mỗi ngày, HSC có tới hàng trăm ngàn giao dịch mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu/ trái phiếu. Đây là công ty chứng khoán chuyên nghiệp được đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Tốt ở cả hai khía cạnh là tiềm lực tài chính và năng lực đầu tư. Công ty này sở hữu sức mạnh của hai tổ chức hàng đầu thuộc lĩnh vực tài chính tại Việt Nam: HFIC và Dragon Capital.

*

Sàn Giao Dịch HSC

Sản phẩm giao dịch: Các dịch vụ mà HSC cung cấp bao gồm: Dịch vụ chứng khoán dành cho cá nhân và tổ chức, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Quản lí quỹ đầu tư, Kinh doanh tài chính.

 

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 3823 3299/ 028 3829 3826

3. Sàn Giao Dịch SSI – Sàn Chứng Khoán Ở Tp HCM

Sàn giao dịch chứng khoán SSI được thành lập từ năm 1999, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. SSI ra đời nhằm phục vụ 2 nhiệm vụ chính là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư. Vốn điều lệ ban đầu của SSI là 6 tỷ VND cho đến năm 2006 đã chính thức đăng ký tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội. Năm 2007, niêm yết tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn.

XEM THÊM:  Tài chính 200 triệu kinh doanh gì

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Các Hãng Xe Honda Đang Bán Tại Việt Nam, Những Mẫu Xe Máy Honda Đang Bán Tại Việt Nam

*

Sàn Giao Dịch SSI

Sản phẩm giao dịch: Dịch vụ chứng khoán dành cho cá nhân và tổ chức, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Quản lí quỹ đầu tư, Kinh doanh tài chính.

*

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (84-28) 38.242.897

*

4. Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame – Sàn Chứng Khoán Ảo

VnStockgame hoạt động theo cách thức khoàn toàn giống như sàn giao dịch chứng khoán thành phô Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây để tham gia trò chơi, bạn phải đăng ký là thanh viên của VNstockgame. Hệ thống sàn ảo Vnstockgame cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh chờ ngoài các khoản thời gian quy định. Nguyên tắc khớp lệnh tại sàn giao dịch này sẽ lấy theo giá và khối lượng để làm cơ sở khớp lệnh. Trong một số trường hợp lệnh được khớp sẽ theo thứ tự ưu tiên về giá hoặc về thời gian. Và đây là sàn chứng khoán chơi chủ yếu trên mạng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng giao dịch sàn chứng khoán ở mọi nơi, và ở Tp HCM.

*

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame

Thông tin liên hệ

5. Sàn OTC – Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ở Tp HCM

*

Sàn OTC

OTC là cổ phiếu được phát hành tại nhiều trung tâm giao dịch chứng khoán nhưng chưa được niêm yết về giá. Tính thanh khoản của OTC không cao nhưng lợi nhuận mang lại thường vượt sức tưởng tượng. Thực tế, OTC là sàn chứng khoán giao dịch phi tập trung. Nó được quản lý và điều hành bởi tổ chức do pháp luật quy định. Sàn OTC hiện đang có hơn 500 doanh nghiệp tham gia niêm yết.

XEM THÊM:  Chương 6 tài chính doanh nghiệp

Xem thêm: Những Biểu Tượng Logo Các Hãng Xe, Ô Tô Nổi Tiếng Thế Giới

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu ưu đãi, cổ phiếu trực tiếp và cổ phiếu ủy thác với ba phương thức giao dịch. Chủ yếu là phương thức giao dịch thoản thuận giản đơn, giao dịch báo giá. Và giao dịch có sự tham gia của các nhà tạo lập thị trường.

*

Thông tin liên hệ

*

Trên đây là 5 sàn giao dịch chứng khoán ở Tp HCM nổi tiếng và uy tín mà clix.vn muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu, đầu tư tài chính thì đây chính là những sàn chứng khoán mà bạn không nên bỏ qua đâu. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đầu tư chứng khoán nhé!

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *