crossorigin="anonymous">

Phí giao dịch chứng khoán fpts

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Phí giao dịch chứng khoán fpts.

FPTS là một công ty dịch vụ công nghệ thông tin của tập đoàn FPT. Nhưng FPTS hoạt động ở lĩnh vực rất khác so với công ty mẹ. Công ty này hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực chứng khoán, môi giới chứng khoán. Và sau đây là clix.vn sẽ giới thiệu đến bạn công ty FPTS là gì cũng như mức biểu phí FPTS ra sao?

Sở hữu tài khoản chứng khoán trong đầu tư chứng khoán giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các giao dịch. Đồng thời thuận tiện trong việc đặt lệnh ngay tại nhà chỉ cần thông qua màn hình máy tính hay điện thoại. Khi giao dịch qua tài khoản giao dịch chứng khoán nhà đầu tư thường quan tâm đến phí giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vềbiểu phí FPTS.

Bạn đang xem: Phí giao dịch chứng khoán fpts

FPTS là gì?

FPST là công ty chứng khoán được đáng giá cao về chất lượng dịch vụ trực tuyến. Sở dĩ như vậy là vì doanh nghiệp này cung cấp rất nhiều sản phẩm và đa dạng dịch vụ. Sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến việc sử dụng hiệu quả và đơn giản. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiết kiệm.

 

*
*
*

Biểu phí FPTS

Dịch vụ môi giới chứng khoán

Đối với loại chứng khoán niêm yết và chứng khoán đăng ký giao dịch (UPCOM). Thì mức phí này được tính dựa trên tổng giá trị giao dịch trong ngày. Mức phí môi giới này sẽ không thuộc vào đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng. Cụ thể có thể được tóm tắt như sau:

XEM THÊM:  Theme web tài chính

Đới với các giao dịch dưới 200 triệu VND mức phí sẽ là 0,15%Đối với giao dịch từ 200 triệu đến dưới 1 tỷ VND thì mức phí sẽ là 0,14%Giao dịch từ 1 tỷ VND đến dưới 3 tỷ VND mức phí áp dụng là 0,13%Giao dịch từ 3 tỷ đến dưới 5 tỷ VND mức phí được áp dụng là 0,12%Giao dịch từ 5 tỷ đến dưới 10 tỷ VND mức phí là 0,11%Và giao dịch từ 10 tỷ VND trở lên và đối với trái phiếu thì mức phí là 0,1%

Còn đối với các dịch vụ môi giới chứng khoán chưa niêm yết thì mức phí được tính dựa trên tổng giá trị của từng giao dịch. Phí này được áp dụng cho cả hai giao dịch mua và bán tại chứng khoán FPTS. Lưu ý các giao dịch không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng. Mức phí tối thiểu được công ty đưa ra và áp dụng là 50 000 VND/giao dịch. Cụ thể như sau:

Cổ phiếu dưới 3 tỷ VND: 0,5%Cổ phiếu từ 3 tỷ đến dưới 5 tỷ VND: 0,4%Cổ phiếu từ 5 tỷ trở lên: 0,3%

Dịch vụ giao dịch ký quỹ

Đối với việc vay ký quỹ theo món – EzMargin và Ez Mortgage công ty áp dụng mức phí 0,038% tổng số tiền vay ký quỹ mỗi ngày. Lưu ý phải ít nhất 30.000 VND cho mỗi món. Đối với những hợp đồng EzMargin thì chi phí được tính từ ngày T+2.

Và mức phí áp dụng cho vay ký quỹ theo sức mua – EzMargin Pro là 0,038% tổng số tiền vay ký quỹ mỗi ngày. Phí sẽ được từ ngày T+2. Lãi vay sẽ được thu vào ngày 25 hàng tháng. Hoặc nếu ngày thu phí rơi vào các ngày nghỉ hoặc ngày lễ thì sẽ thu vào ngày làm việc liền kề.

XEM THÊM:  Tài chính 6868

Số ngày tính phí của các giao dịch ký quỹ được tính trên số ngày thực tế. Cụ thể là kể từ thời điểm khách hàng nhận được tiền ứng trước cho đến hết ngày tiến hành thanh toán. Bao gồm cả ngày làm việc và ngày nghỉ hoặc ngày lễ nếu có.

Dịch vụ ứng trước tiền – EzAdvance

Mức phí đối với dịch vụ ứng trước tiền là 0,038% tổng số tiền ứng trước mỗi ngày. Dịch vụ này không tính chi chí tối thiểu cho mỗi giao dịch được thực hiện.

Tổng kết

Trên đây mình đã cung cấp đến bạn những thông tin về các dịch vụ mà FPTS cung cấp. Cũng như biểu phí FPTS cho một số dịch vụ phổ biến. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<