HJSplit

Bạn đang xem: HJSplit Tại CLIX.VN

Giới thiệu HJSplit:

HJSplit rất hữu ích khi bạn muốn chia nhỏ các tập tin nhạc, file văn bản, video…. có kích thước lớn để tiện lợi trong việc lưu trữ hay chia sẻ lên các trang web, gửi qua email cho bạn bè và đồng nghiệp. HJSplit cung cấp nhiều phương pháp cắt tập tin, chia tập tin với tốc độ nhanh và không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung. Ngoài tính năng chia file, HJSplit còn giúp bạn kiểm tra tính toàn vẹn của file, thiết lập các thông số của file sau khi trích xuất.

hjsplit

HJSplit – Ghép nối, chia nhỏ file

HJSplit giúp bạn chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn, sau đó ghép nối chúng lại với nhau thành một file liền mạch duy nhất. Việc chia nhỏ các file không làm ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của file, không giới hạn kích thước file khi chia nhỏ. Phần mềm này làm việc với nhiều định dạng tập tin khác nhau, đồng thời có khả năng kiểm tra tính toán vẹn của các tập tin.

Phần mềm HJSplit hỗ trợ người dùng cắt và nối các file cài đặt, file video, file âm thanh với tốc độ cao nhất hoàn toàn miễn phí. Với HJSplit bản mới nhất người dùng có thể dễ dàng cắt các file thành các phần nhỏ để dễ dàng chia sẻ lên mạng hoặc có thể nhanh chóng nối các file lại thành một file hoàn chỉnh với nhau.

XEM THÊM:  Những Những trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam nổi tiếng nhất

hjsplit

HJSplit cho phép lựa chọn thư mục đầu vào và đầu ra

HJSplit là phần mềm ghép file nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn cắt và nối bất kỳ file nào chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chia tách các file có dung lượng lớn thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng upload lên mạng và khôi phục lại các file ban đầu chỉ bằng vài cú click chuột.

Giao diện được hoàn toàn tối giản và không thực sự bắt mắt. Nhưng HJSplit thật sự hữu ích cho bạn trong việc cắt và nối các file với các tính năng hết sức mạnh mẽ và thông minh. Nếu bạn cần chia sẻ những video, bộ phim và đăng tải lên các trang dịch vụ RapidShare sẽ có lúc gặp không ít khó khăn. Chẳng hạn như video bạn muốn tải lên quá lớn so với quy định, việc tải HJSplit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể dễ dàng chia nhỏ bộ phim và sau đó ghép chúng lại với nhau. Với các file có dung lượng lớn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng HJSplit. Phần mềm miễn phí này sẽ chia nhỏ dữ liệu của bạn cực nhanh mà không gây lỗi, mất mát tới dữ liệu của bạn.

Đặc biệt công cụ còn có thể nối các file đã cắt lại với nhau và so sánh các phần để xem chúng có trùng nhau hay không. Dữ liệu được tạo ra là file có định dạng .001, .002, .0032 …

XEM THÊM:  loại bỏ tạp âm trong file mp3 online

Hướng dẫn sử dụng HJSplit

Để hiểu rõ hơn về việc chia và nối file bằng HJSplit, bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng HJSplit của chúng tôi ở mục thủ thuật.

  • Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng HJSplit

Những tính năng chính của HJSplit:

Phần mềm liên quan

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo Fastest File Splitter and Joiner để chia nhỏ file, đặc biệt, phần mềm Fastest File Splitter and Joiner hỗ trợ công cụ kiểm tra MD5 để giúp dữ liệu của bạn được nguyên vẹn so với dữ liệu gốc.

  • Download soft: Fastest File Splitter and Joiner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *