Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
phần mềm giả lập ios trên android crossorigin="anonymous">

phần mềm giả lập ios trên android

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết phần mềm giả lập ios trên android.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về phần mềm giả lập ios trên android hay nhất và đầy đủ nhất

Phần lớn ứng dụng được phát triển đều có mặt trên cả Android và iOS. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, một số ứng dụng chỉ được phát triển, có sẵn và dành riêng cho Android hoặc dành riêng cho iOS. Nếu đang sử dụng điện thoại Android nhưng vẫn muốn có cả iOS, giả lập chính là cách đơn giản nhất. Hãy tìm hiểu cùng GhienCongNghe những cách giả lập iOS trên Android.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất

Làm thế nào để giả lập iOS trên Android?

Hai cách dễ nhất để chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android của bạn là cài đặt trình giả lập iOS như Cider và IEMU hoặc Sử dụng trình mô phỏng iOS như clix.vn trên trình duyệt của điện thoại. Trình giả lập cài đặt iOS trên điện thoại Android của bạn còn Trình mô phỏng cài đặt iOS trong trình duyệt của bạn.

Điều kiện tiên quyết để chạy ứng dụng iOS trên Android:

 • Một điện thoại Android với thông số kỹ thuật tốt.
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất do một số phiên bản Android cũ có thể không chạy được một số trình giả lập này.
 • Cho phép máy cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu thiết bị của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

2 cách giả lập iOS trên Android

Cách 1: Sử dụng website mô phỏng iOS

clix.vn là một dạng giả lập iOS dựa trên nền tảng web. Sử dụng clix.vn rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm upload ứng dụng của mình lên công cụ này. Nói cách khác, bạn sẽ phát triển ứng dụng của mình trước với Xcode hay Xamarin sau đó thực hiện kiểm thử với clix.vn.

XEM THÊM:  lỗi hệ thống java.lang.nullpointerexception null khi tải tờ khai

Trình giả lập này tương thích với rất nhiều thế hệ iPhone từ iPhone 4s cho tới iPhone XS Max. Hiện nay, nó cung cấp 3 loại gói: miễn phí, cơ bản và nâng cao. Với gói miễn phí bạn sẽ có thể sử dụng 100 phút/tháng mà không phải bỏ ra đồng nào.

Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox… nhấn vào địa chỉ URL từ trình duyệt để mở giả lập iPhone này.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 1

Cách 2: Sử dụng trình giả lập iOS trên Android

Trình giả lập là gì

Trình giả lập là một phần mềm mô phỏng một hệ điều hành cụ thể nhưng được chạy trên một hệ điều hành hoàn toàn khác, trong trường hợp này là iOS chạy trên Android và ngược lại. Nó tự động cho phép các ứng dụng cho một hệ điều hành đặc biệt chạy trên các hệ điều hành khác. Trình giả lập phá vỡ rào cản giữa các thiết bị như Máy tính và điện thoại hay Apple và Google.

Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập iOS là Thiết bị ảo của Apple (AVD) cho phép bạn chạy các ứng dụng và trò chơi iOS trên thiết bị Android. Bằng cách sử dụng trình giả lập iOS, bạn có thể chơi game iOS và chạy ứng dụng iOS trên thiết bị Android.

Trình giả lập iOS phá bỏ rào cản được đặt giữa các thiết bị iOS và Android đồng thời giúp người dùng cập nhật các tính năng và nâng cấp iOS mới nhất trên điện thoại Android.

XEM THÊM:  Công nghệ mới

Tại sao nên dùng Trình giả lập iOS?

Với trình giả lập, bạn có thể thử nghiệm bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào mà không cần quuan tâm thiết bị phần cứng. Bạn có thể mô phỏng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo và TV iOS mà không cần có chúng. Trình giả lập iOS trên Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ:

 • Các nhà phát triển thử nghiệm trò chơi và ứng dụng trước khi chúng được phát hành chính thức trên thị trường.
 • Người dùng cũng có thể cài đặt một trình giả lập chỉ để quản lý và sắp xếp điện thoại của họ.
 • Cá nhân muốn thử dùng iOS trước khi quyết định chuyển từ Android sang iOS.
 • Sử dụng để sao lưu hoặc chuyển các ứng dụng, tệp và dữ liệu.
 • Tận hưởng iOS mà không cần mua thiết bị của Apple.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 2

Thông số kỹ thuật để chạy Trình giả lập iOS trên Android

 • Hệ điều hành Android: Từ Android 5.0 Lollipop trở lên.
 • RAM điện thoại: RAM 1 GB ở trên.
 • Dung lượng bộ nhớ: 10GB trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi đơn đủ để chạy.

3 trình giả lập iOS trên Android tốt nhất

iEMU

Trình giả lập iEMU là một trong những trình giả lập tốt nhất để chạy các ứng dụng iOS trên Android. Nó có khả năng chạy hầu hết mọi ứng dụng iOS trên thiết bị Android, tương thích với cả thiết bị Android đã root và chưa root Android. Trình giả lập này thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, kích thước của ứng dụng nhỏ hơn 4 MB.

XEM THÊM:  Cách phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

Xem thêm: Root Android là gì? Có an toàn không?

Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 3

>> Tải iEMU tại đây.

Cider

Cider chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Trình giả lập iOS tốt nhất cho Android. Đây cũng là một trình giả lập nổi tiếng, được một nhóm sinh viên phát triển. Không chỉ vậy, trình giả lập này còn hỗ trợ hầu hết các ứng dụng iOS. Cider có một vài hạn chế hơn so với giả lập iEMU đó là ứng dụng không hỗ trợ GPS, Bluetooth hoặc bất kỳ dịch vụ định vị khác.Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 4

>> Tải Cider tại đây.

iOSEMUS

IOSEmus là một trong những trình giả lập phổ biến nhất và thịnh hành nhất trong danh sách phần mềm giả lập iOS tốt nhất để chạy ứng dụng iOS. Chỉ cần nhấn nút tải bên dưới là ứng dụng có thể cài đặt sau vài giây. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh với các chủ đề đa dạng mà bạn thích.

Những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất 5

>> Tải iOSEmus tại đây.

Trên đây, GhienCongNghe đã giới thiệu cho bạn những cách giả lập iOS trên Android tốt nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thêm đóng góp của bạn về bài viết này, vui lòng bình luận bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tham khảo Extendguide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<