crossorigin="anonymous">

Những thủ tục cần thiết để đăng ký một chiếc ô tô mới

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Những thủ tục cần thiết để đăng ký một chiếc ô tô mới.

samsungliving.com – Dưới đây là một số lưu ý về việc sử dụng điều hòa vào mùa đông giúp tài xế có những hành trình ấm áp và an toàn.

Bạn đang xem: Những thủ tục cần thiết để đăng ký một chiếc ô tô mới

Từ 15/10, giám sát trực tiếp quy trình đăng kiểm ô tô qua camera Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đơn vị đăng kiểm xe cơ giới có hiệu lực từ 15/10 quy định cụ thể về hệ thống giám sát kiểm định tự động qua hình ảnh.

 

 

Từ 15/10, giám sát trực tiếp quy trình đăng kiểm ô tô qua camera

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đơn vị đăng kiểm xe cơ giới có hiệu lực từ 15/10 quy định cụ thể về hệ thống giám sát kiểm định tự động qua hình ảnh.

TP HCM tăng phí đăng ký ô tô lên mức 20 triệu đồng clix.vn – HĐND TP HCM vừa thông qua chủ trương tăng lệ phí đăng ký lên mức 20 triệu đồng đối với ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống.

 

 

TP HCM tăng phí đăng ký ô tô lên mức 20 triệu đồng

samsungliving.com – HĐND TP HCM vừa thông qua chủ trương tăng lệ phí đăng ký lên mức 20 triệu đồng đối với ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống.

*

Xem thêm: Bảng Giá Xe Oto Santafe 2020, Hyundai Santafe 2020 Giá Rẻ 08/2021

Mùa đông sử dụng điều hòa ô tô như thế nào cho đúng? samsungliving.com – Dưới đây là một số lưu ý về việc sử dụng điều hòa vào mùa đông giúp tài xế có những hành trình ấm áp và an toàn.

XEM THÊM:  Xe hyunđai santafe 2017

Mùa đông sử dụng điều hòa ô tô như thế nào cho đúng?

samsungliving.com – Dưới đây là một số lưu ý về việc sử dụng điều hòa vào mùa đông giúp tài xế có những hành trình ấm áp và an toàn.
Google Maps được nâng cấp để cảnh báo “bẫy” tốc độ samsungliving.com – Google Maps vừa bổ sung một số tính năng mới cho phép người dùng có thể báo cáo sự cố, tránh các “bẫy” tốc độ và tắc đường trên các thiết bị iOS.

Google Maps được nâng cấp để cảnh báo “bẫy” tốc độ

samsungliving.com – Google Maps vừa bổ sung một số tính năng mới cho phép người dùng có thể báo cáo sự cố, tránh các “bẫy” tốc độ và tắc đường trên các thiết bị iOS.
Khám phá điều đặc biệt của logo Porsche tại bánh xe samsungliving.com – Điểm đặc biệt của logo Porsche này là điều ít ai để ý tới nhưng đó lại là một chi tiết khá tinh tế đến từ hãng xe thể thao này.

Khám phá điều đặc biệt của logo Porsche tại bánh xe

samsungliving.com – Điểm đặc biệt của logo Porsche này là điều ít ai để ý tới nhưng đó lại là một chi tiết khá tinh tế đến từ hãng xe thể thao này.

Xem thêm: Xe Hơi Yamaha Có Gì? Yamaha Tuyên Bố Hủy Kế Hoạch Sản Xuất Ôtô

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ
XEM THÊM:  Tài chính marketing xét tuyển

Chuyên mục: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *