Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Nhung mau xe oto zin tai truoc 1975 crossorigin="anonymous">

Nhung mau xe oto zin tai truoc 1975

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Nhung mau xe oto zin tai truoc 1975.

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nhung mau xe oto zin tai truoc 1975 hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Nhung mau xe oto zin tai truoc 1975

Các thương hiệu xe hơi của Pháp như peogeot, citroen, renault… được người Sài Gòn rất ưa chuộng và sử dụng trước năm 1975.

Được biết đến với cái tên “hòn ngọc viễn đông” vào những năm 1960 – 1970, thời điểm đó nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự phong phú của ô tô ở Sài Gòn. những phẩm chất đó không chỉ toát ra từ những ngôi nhà cao tầng, những công trình kiến ​​trúc khang trang hay những con phố sáng đèn, mà còn từ những dòng phương tiện hiện đại lưu thông trên phố.

Kể từ thời điểm này, trên đường phố Sài Gòn không chỉ xuất hiện những chiếc xe máy như lambretta, vespa, honda 67, dame mà còn xuất hiện rất nhiều ô tô với đủ chủng loại và nhãn hiệu. trong ảnh là xe buýt của hãng hàng không pháp ở sài gòn.

Những chiếc xe thời kỳ này hầu hết là do người Mỹ mang sang Việt Nam sử dụng, ngoài ra còn có những mẫu xe cổ của Pháp mang sang trước đó. một chiếc xe buýt ở Sài Gòn khoảng năm 1951, khá nhỏ nhưng thiết kế hiện đại và đậm chất châu Âu.

Ngoài xe Pháp, còn có một số xe xuất xứ châu Âu, thậm chí do Việt Nam sản xuất như Ladalat. tuy nhiên, hầu hết những chiếc ô tô của Pháp vẫn còn tồn tại, trong hình là một loạt 203 chiếc ô tô Peugeot của Quân đội Pháp tại cảng Sài Gòn năm 1951.

XEM THÊM:  Giay phep lai xe oto hang

Vào những năm 1970, thậm chí “đặc sản giao thông” có mặt từ rất sớm ở Sài Gòn khi ô tô chở đầy xe đạp, xe máy nối đuôi nhau thành một hàng dài trống trải trên đường phố.

Trên đường phố, xe cộ qua lại đã trở thành chuyện bình thường của người dân Sài Gòn lúc bấy giờ. một chiếc ô tô fiat treo biểu ngữ quảng cáo độc đáo cho dòng xe hơi của mình ở sài gòn.

Có thể thấy rõ sự đa dạng về chủng loại phương tiện qua bức ảnh này. Vào thời điểm đó, những chiếc xe hơi sang trọng của Mercedes đã xuất hiện trong Dinh Độc Lập.

một chiếc xe hơi sang trọng với nhãn hiệu citroen rực rỡ đến nỗi có thể… phản chiếu trên đường phố Sài Gòn vào cuối năm 1968.

Trong ảnh là một chiếc Citroen đời 1960 đang chạy ở Sài Gòn.

Renault 4CV, chiếc taxi “cóc” nổi tiếng ở Sài Gòn trước 1975. Hiện tại ở Việt Nam, nó được coi là hàng hiếm và chỉ dành cho những người yêu xe sưu tập và tận hưởng một lần cho mãi những “huyền thoại” xa xưa.

một chiếc ford vedette, sài gòn 1967.

Lính Sài Gòn trên chiếc mui trần xinh xắn đời 1968, bên cạnh là dàn xe máy với những chiếc honda 67, 68 của thành phố cho phù hợp.

(theo hiểu biết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<