crossorigin="anonymous">

Happy Wheels 2 Game Những bánh xe vui nhộn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Happy Wheels 2 Game Những bánh xe vui nhộn.

bánh xe hạnh phúc 2 hoặc bánh xe vui nhộn là một trò chơi hành động miễn phí sẽ khiến bạn “nghiện”. Tính năng nổi bật nhất của trò chơi bánh xe vui nhộn là bạn chắc chắn sẽ bị thương, gãy chân hoặc tay… trên con đường chiến thắng! đây chính là lý do tại sao bánh xe hạnh phúc ngày càng trở nên phổ biến hơn, mặc dù chúng đã xuất hiện từ năm 2006.

Hãy tưởng tượng bạn phải vượt qua nhiều chướng ngại vật trên bánh xe, đặc biệt là những con đường có địa hình rất khó khăn: dốc, trơn, thẳng đứng. Người chơi bánh xe hạnh phúc phải “chảy máu” ngay từ đầu vì thử thách rất hóc búa: gãy chân, gãy tay, gãy xe … nhưng bạn vẫn không thể dừng lại vì những con đường của họ. quá dốc, khiến nó bị lật rất nhanh.

đây chính là những gì mà trò chơi bánh xe hạnh phúc sẽ mang lại cho bạn: một trò chơi hành động tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị và đặc biệt, bạn sẽ không nhịn được cười khi chơi.

cách chơi trò chơi bánh xe hạnh phúc

các phím điều khiển cơ bản của trò chơi bánh xe hạnh phúc bao gồm 4 phím mũi tên, dấu cách , shift , ctrl và các phím ký tự z . Nếu mới chơi lần đầu, bạn sẽ khó duy trì hành trình dài vì chưa quen với việc di chuyển liên tục với các phím này. tuy nhiên, sau một vài động tác, chắc chắn tay của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn và rất khó để ngăn cản bạn.

XEM THÊM:  Bậc Thầy Kungfu H5

người chơi chỉ cần giữ các phím mũi tên lên và xuống để leo, trượt hoặc sao lưu; sử dụng các phím mũi tên trái và phải để nghiêng người; phím cách, ctrl hoặc shift cho các hành động cụ thể; phím z để đẩy. khi bị đẩy, người chơi phải lấy bất cứ thứ gì trong tay bằng phím cách hoặc nhấn các phím mũi tên để chuyển sang các vị trí khác, thích ứng với địa hình và vượt qua các chướng ngại vật.

Tải Happy Wheels - một game hành động hấp dẫn

Tải Happy Wheels – một game hành động hấp dẫn không kèm phần hài hước

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với một chiếc xe lăn với nhiệm vụ là vượt qua rất nhiều bậc thang và không được để bị đổ. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực sự rất nhiều gamer đã phải từ bỏ ngay từ những nấc thang đầu. Bởi lẽ, đầu của bạn hoàn toàn có thể va vào bất kỳ chướng ngại vật nào, khiến mũ bảo vệ bị rơi và bạn ngã! Mỗi khi bạn bị thương, máu sẽ chảy ra và điều đặc biệt ở chỗ, bạn bị thương càng nặng thì khó khăn càng lớn hơn và quả rất mạo hiểm nếu bạn cố gắng tiếp tục để vượt qua nó.

Chiến thắng trong Happy Wheels

Chiến thắng trong Happy Wheels chính là sự sống sót của bạn!

Nhân vật đầu tiên đó là một ông lão trên một chiếc xe lăn; nhân vật thứ hai là một thương nhân điều khiển một cỗ xe riêng; nhân vật thứ ba là một chàng trai với chiếc xe đạp, đèo một hành khách ở phía sau và nhân vật cuối cùng là một người phụ nữ to khỏe trên một chiếc xe sờ-cut-tơ. Sự thay đổi nhân vật tương ứng với mức độ thử thách ở các level và nhiệm vụ của người chơi là điều khiên những nhân vật này để vượt qua các chướng ngại vật mà không bị thương. Bất kỳ một vết thương nhỏ nào trên cơ thể cũng có thể khiến nhiệm vụ thất bại.

XEM THÊM:  tai game chien tranh viet nam nhanh nhat

nếu bạn là một người ưa mạo hiểm, thích đối mặt với những thử thách khó khăn nhất thì bánh xe hạnh phúc chắc chắn là trò chơi bạn không thể bỏ qua.

đi anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *