Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Dầu xe ô tô PLC Racer HP I Dầu nhờn Petrolimex crossorigin="anonymous">

Dầu xe ô tô PLC Racer HP I Dầu nhờn Petrolimex

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Dầu xe ô tô PLC Racer HP I Dầu nhờn Petrolimex.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nhớt xe oto petrolimex hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Nhớt xe oto petrolimex

dầu nhớt động cơ plc racer hp là loại dầu nhờn đa cấp cao cấp được pha chế đặc biệt cho động cơ xăng thế hệ mới nhất. Dầu chứa các chất tẩy rửa, phụ gia chống tạo cặn và chống mài mòn tiên tiến nhất, mang đến khả năng bảo vệ động cơ ở mức cao nhất đáp ứng tiêu chuẩn của các nhà sản xuất động cơ xăng.

lợi ích chính:

– chống cặn vôi, chống ăn mòn, chống oxi hóa, khử bọt rất tốt.

– cải thiện khả năng bảo vệ động cơ. giữ sạch động cơ.

yêu cầu:

– Dầu động cơ plc racer hp được khuyến nghị sử dụng cho tất cả các loại động cơ xăng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt yêu cầu dầu cấp chất lượng api: sj. định mức 20w-50 giúp động cơ khởi động dễ dàng vào mùa lạnh (đặc biệt là ở các khu vực phía bắc) và đảm bảo đặc tính bôi trơn tốt nhất khi vận hành ở nhiệt độ cao.

– dầu máy plc racer hp đạt yêu cầu: api: sj, sae: 20w-50

thông số kỹ thuật nổi bật:

tên điểm đến

tivi

cuộc đua hp

20w50

độ nhớt ở 100oc

cst

18÷20

chỉ số độ nhớt

130

tổng độ kiềm

mgkoh/g

5,7

điểm đóng băng

XEM THÊM:  BẢNG GIÁ XE CHEVROLET 2022 MỚI NHẤT (08/2022)

oc

-15

nhiệt độ chớp cháy

oc

216

hàm lượng nước

%v

0,05

đặc tính tạo bọt

quyết định

giây ii

ml

50/0

50/0

hàm lượng kim loại

%w

0,07

đóng gói:

– bình 4l

Bảo quản: – Tất cả các thùng chứa sản phẩm phải được để trong kho có mái che để tránh nước mưa ngấm vào và tránh tẩy xóa thông tin trên nhãn sản phẩm. – không đặt ở nơi có nhiệt độ lên đến 60oC hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá lạnh.

sức khỏe, an toàn, sinh nở:

– dầu không gây rủi ro đáng kể về sức khỏe và an toàn, nhưng nên được bảo quản và sử dụng cẩn thận theo hướng dẫn vệ sinh và tránh tiếp xúc với da trong thời gian dài. – Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. – tránh xa tia lửa và chất dễ cháy. plc không chịu trách nhiệm khi sản phẩm không được sử dụng theo hướng dẫn, mục đích và biện pháp phòng ngừa không được thực hiện. Để biết tất cả thông tin về an toàn, vui lòng liên hệ với văn phòng plc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<