crossorigin="anonymous">

Nhật bản chuyển giao công nghệ cho việt nam

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Nhật bản chuyển giao công nghệ cho việt nam.

thủ tướng pham minh chinh xin chúc mừng mr. kishi nobuo vì tiếp tục được tín nhiệm làm Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản.

Đồng chí nêu rõ, Việt Nam không ngừng thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ vì hòa bình, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện. trong đó Việt Nam luôn coi Nhật Bản là đối tác quan trọng, tin cậy và lâu dài nhất.

Thủ tướng bày tỏ hài lòng trước sự phát triển suôn sẻ của quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Nhật Bản trên các lĩnh vực, trong đó hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột hợp tác quan trọng.

{keywords} Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản

Hai nước tích cực phối hợp lập trường tại các diễn đàn quốc tế và khu vực cũng như trong hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc. Thủ tướng đề nghị Bộ trưởng Kishi Nobuo trên cơ sở các thỏa thuận hợp tác đã ký kết tiếp tục thúc đẩy hợp tác quốc phòng hai nước đạt kết quả thực chất; tăng cường hợp tác gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc, nâng cao năng lực, đào tạo nguồn nhân lực; hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh.

Thủ tướng hoan nghênh Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đã có nhiều cơ hội trao đổi, làm việc để hoàn thiện các lĩnh vực hợp tác và việc ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác quốc phòng trong thời gian qua, trong đó có biên bản ghi nhớ về quân y và an ninh mạng trong thời gian qua. chuyến thăm này.

Bộ trưởng Quốc phòng Kishi Nobuo cho biết, hợp tác quốc phòng giữa Nhật Bản và Việt Nam đã có nhiều bước đột phá mới trong thời gian qua.

XEM THÊM:  Công nghệ iot

khẳng định Nhật Bản sẽ tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực hai bên có nhu cầu, tăng cường giao lưu giữa các lực lượng vũ trang, hợp tác chuyển giao trang bị, công nghệ quốc phòng trên cơ sở biên bản ghi nhớ về chuyển giao trang thiết bị quốc phòng. và bảo vệ công nghệ. được hai bên ký kết, tìm kiếm cứu nạn và thúc đẩy hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc.

tiếp cựu thủ tướng Nhật Bản suga yoshihide

Cũng trong sáng 25/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chuyển lời chào của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo cấp cao Việt Nam tới nguyên Thủ tướng Suga yoshihide và trân trọng mời nguyên Thủ tướng thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

{keywords} Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp cựu Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide.

Thủ tướng bày tỏ vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng, thực chất và toàn diện của quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản; chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp ông Suga Yoshihide đã dành cho Việt Nam.

đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của nguyên Thủ tướng đối với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, hai nước đã thể hiện tinh thần đối tác chiến lược toàn diện, tích cực chia sẻ, hỗ trợ nhau đối phó với dịch và đang từng bước tiến lên. khôi phục các hoạt động liên lạc và liên lạc về trạng thái bình thường mới.

XEM THÊM:  chỉnh chế độ nghỉ màn hình win 7

trong thời gian tới, với phương châm không ngừng coi trọng quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Nhật Bản, Thủ tướng đề nghị nguyên Thủ tướng Suga Yoshihide tiếp tục ủng hộ, thúc đẩy quan hệ hai nước lên tầm cao mới, nhất là trong các lĩnh vực. hai bên đều có tiềm năng và nhu cầu như đa dạng hóa chuỗi cung ứng, hỗ trợ phát triển ngành, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và phát triển công nghệ thông tin. …

nguyên Thủ tướng Suga yoshihide hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng trên tất cả các lĩnh vực.

Ông đánh giá cao sự đón tiếp trọng thị mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho ông trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 10 năm 2020.

ông Suga Yoshihide đánh giá cao vai trò và những đóng góp quan trọng của Việt Nam trên đấu trường quốc tế và khu vực; Khẳng định sẵn sàng tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Việt Nam để thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Thống đốc Kuroiwa Yuji rất ấn tượng với vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long

Sáng cùng ngày, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Thống đốc tỉnh Kanagawa Kuroiwa Yuji. Tại buổi tiếp, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắc lại những kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm Quảng Ninh của Thống đốc Kuroiwa Yuji và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và nỗ lực thúc đẩy hợp tác, giao lưu với Việt Nam trên nhiều mặt của Thống đốc.{keywords} Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thống đốc tỉnh Kanagawa Kuroiwa Yuji trao đổi về tình hình hợp tác giữa tỉnh Kanagawa và Việt Nam.

XEM THÊM:  Lắp mạch điện bảng điện công nghệ 9

Thống đốc Kuroiwa Yuji bày tỏ vui mừng được gặp lại Thủ tướng Phạm Minh Chính trong chuyến thăm chính thức tới Nhật Bản. Ông cho biết, rất ấn tượng với vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long.

mong muốn được trở lại Việt Nam trong thời gian tới và tin tưởng chuyến thăm Nhật Bản lần này của Thủ tướng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Nhật Bản – Việt Nam.

Thủ tướng cảm ơn và đánh giá cao Chính quyền tỉnh Kanagawa đã hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh, nhất là trong đợt đại dịch COVID-19 hiện nay.

Người đứng đầu Chính phủ mong tỉnh Kanagawa tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tích cực cho cộng đồng người Việt Nam trên địa bàn tỉnh, góp phần đưa người Việt Nam và người Nhật Bản đến gần nhau hơn.

Thống đốc kuroiwa yuji cho biết sẽ thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất và cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy hợp tác thực chất, tăng cường giao lưu các cấp và tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước, đặc biệt là nhân dân tỉnh kuroiwa yuji và các các địa điểm ở Việt Nam.

Thống đốc sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo môi trường thuận lợi cho cộng đồng sinh viên Việt Nam sinh sống và học tập tại Kanagawa, trở thành “cầu nối” góp phần phát triển quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước. >

bộ sưu tập mọi thứ (từ tokyo, Nhật Bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *