crossorigin="anonymous">

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích.

Cùng nhau chơi Phục Kích và cùng nhận code Phục Kích từ chính VTC giành cho các game thủ mới. Nhận những Gift code game Phục Kích với những item hữu dụng cho tân thủ, giúp bạn làm quen nhanh hơn trong Phục Kích. Thể loại game FPS hot nhất hiện nay được phát hành bởi VTC mobile, hãng nổi tiếng được biết đến với tựa game Truy kích hay Game Đột Kích rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

=>> Nhận Giffcode Tại Đây

Bạn đang xem: nhận code phục kích

Video Hướng Dẫn

Mới đây tựa game Phục Kích ra mắt game thủ với rất nhiều sự kiện chào đón các thân tủ. do đó có rất nhiều code Phục Kích được tung ra

Danh sách code chung Phục kích mobile mới nhất tháng 9/2021

STT Code 1 AL009AXAJFJKO 2 AL009S77WBLGL 3 AL009Q1EU3KE6 4 AL009I3G4KSHK 5 AL009534XCQQ3 6 AL009NS4ESZNZ 7 AL009R81WB2FJ 8 AL009TM7WGWGM 9 AL009WY5ZXDEZ

Code Phục Kích, nhận gift code game Phục kích

Việc nhận code Phục Kích được tiến hành trên fanpage của Phục Kích cũng như trên trang chủ của trò chơi. Cách thức nhận code Phục Kích ra sao và cách sử dụng gift code game Phục Kích thế nào hãy cung theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhận code Phục Kích, nhân gift code game Phục Kích.

Hiện tại trên mạng có khá nhiều hướng dẫn nhận code Phục Kích, nhưng có rất nhiều bạn không nhận được, có thể do các nguyên nhân như các bạn thực hiện không đúng cách, hai là các hướng dẫn nhận code game Phục kích quá “tào lao” mục đích để code like, câu view khiến người dùng không thể nhận được GIFT CODE. Chúng tôi xin hướng dẫn một số các sau đâu để bạn có thể nhận code với tỉ lệ thành công cao.

XEM THÊM:  game chiến dịch huyền thoại trung quốc

Cách 1. Hướng dẫn nhận code Phục Kích qua các ứng dụng theo event (tỉ lệ thành công cao)

Bước 1: Vào kho ứng dụng và tìm kiếm”Giffcode” rồi tải ứng dụng Giftcode Game4v về thiết bị của bạn.

code phuc kich

Tham khảo: Hint Ultraman Tiga

Bước 2: Tiếp theo bấm vào mục Gifcode sau khi chạy ứng dụng, chọn bấm để nhận Giftcode và lưau giữ code nhận được để tiến hành đổi quà nhé.

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

Cách 2: Like Fanpage, chia sẻ bài viết (cách này tỉ lệ thành công thấp)

Bước 1: Truy cập fanpage chính thức của Phục Kích TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bắt buộc bạn phải Like Fanpage, chia sẻ bài viết tag 3 người bạn của mình ở chế độ công khai trên Facebook.

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

Bước 3: Để lại bình luận với nội dung là Email hoặc số điện thoại của bạn để nhận code Phục Kích.

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

Bước 4: Hệ thống Phục Kích sẽ ngẫu nhiên gửi phần quà vô cùng giá trị đến địa chỉ email của bạn hoặc thông qua sms di động.

Xem thêm: Danh sách mã zip code Mỹ của Các Bang, Thành Phố

– Giá trị phần quà bao gồm: – 10.000 vàng trong game. – 200 kim cương – 1 khẩu VIP Transfomer 30 ngày. – 1 AWM Gold 30 ngày – 100 lõi điều khiển – 20 Chip nano – 20 exp Drone cấp 3

Cách nhập code Phục Kích trong game, kích hoạt Giftcode Phục Kích

XEM THÊM:  Top 10 game bắn máy bay offline hay nhất trên PC và mobile

Bước 1: Để sử dụng code Phục Kích chúng ta làm theo hướng dẫn sau, chúng ta đăng nhập vào Phục Kích. Ở đây chúng tôi sử dụng cách chơi Phục Kích trên pc sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks.

Bước 2: Vào game Phục Kích chọn biểu tượng Setting hình bánh răng, chọn tab Giftcode và nhập mã nhận được để kích hoạt nhé.

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

Và phần thưởng của bạn sau khi nhập Gift code Phục Kích rất thú vị.

Code Phục Kích, nhận Gift code game Phục kích

Như vậy clix.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách nhận code Phục Kích cũng như cách kích hoạt code Phục Kích trong sự kiện ra mắt game và bạn cũng có thể áp dụng cho các sự kiện săp tới.

Như ở trên cũng có nói đến chơi Phục Kích trên máy tính bằng Bluestacks, nếu bạn nào chưa biết cách có thể tham khảo cách chơi Phục Kích trên pc mà clix.vn đã hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Top 9 game thú vị nhất giúp bạn &quotđốt thời gian&quot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *