crossorigin="anonymous">

Lý do nên mua iPhone 11? IPhone cũ hơn của Apple

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Lý do nên mua iPhone 11? IPhone cũ hơn của Apple.

Bạn vẫn nên mua iPhone 11? IPhone cũ hơn của Apple có thể là lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất

Lý do nên mua iPhone 11
Lý do nên mua iPhone 11

Bạn đang xem: Lý do nên mua iPhone 11? IPhone cũ hơn của Apple

Bạn vẫn nên mua iPhone 11 Giá thành hạ nhiệt của iphone 11

Đây là lý do đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua khi mua iPhone 11 ngay tại thời điểm này. Để nhập dòng sản phẩm mới nhất, giảm giá là phương thức mà các cửa hàng áp dụng để đẩy bán iPhone đời cũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone giá cả phải chăng với tất cả các tính năng cơ bản bạn cần cộng với một vài tính năng bổ sung như máy ảnh ống kính kép, thì iPhone 11 có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

hoyle-promo-iphone-11-pro-6

IPhone 11 có thể vẫn là điện thoại thông minh Apple dành cho bạn, mặc dù iPhone 13 đã có mặt ở đây.

IPhone 11 của Apple đã   hai năm tuổi và bây giờ  iPhone 13  và  iPhone 13 Pro  đã ra mắt, liệu bạn có nên mua iPhone cũ hơn không? Đó là một câu hỏi hợp lý để xem xét, đặc biệt là kể từ khi iPhone 11, được ra mắt với giá 799 đô la, đã được  giảm giá xuống còn 499 đô la  trên trang web của Apple. Ngoài giá cả và ngân sách cá nhân của bạn  , quyết định có thể phụ thuộc vào những tính năng bạn cần trên điện thoại thông minh. Bạn thậm chí có thể cân nhắc  mua iPhone 12  hoặc  iPhone SE để thay thế .

Ví dụ, bạn có phiền khi sử dụng một chiếc iPhone hơi cũ kỹ không? Hay bạn nghĩ tiết kiệm vài trăm đô la quan trọng hơn việc mang theo điện thoại thông minh mới nhất? Còn 5G thì sao  – điều đó quan trọng như thế nào đối với bạn? Nếu bạn đang mua sắm với ngân sách tiết kiệm, iPhone 11 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng mới hơn, nhưng iPhone 11 cung cấp cho bạn tất cả những điều cơ bản bạn muốn từ một chiếc iPhone, bao gồm cả thời lượng pin  ngang bằng với iPhone 12 , một máy ảnh ống kính kép tuyệt vời bao gồm  chế độ ban đêm  và một bộ xử lý vẫn đủ nhanh cho các tác vụ hàng ngày.

XEM THÊM:  Những mẹo kiểm tra iPhone 6s, iPhone 6s Plus cũ khi đi mua

Nhưng nếu bạn có một số khoản dự phòng trong ngân sách của mình, đây là một số câu hỏi để tự hỏi bản thân. (Đối với mục đích của bài viết này, tôi sẽ giả định rằng bạn hiện đang sử dụng iPhone.) Và nếu bạn vẫn đang cân nhắc về quyết định của mình sau đó, đây là  cách iPhone 13 so với 5 năm qua của iPhone  và đây là danh sách những chiếc iPhone tốt nhất của chúng tôi  . Thêm vào đó, tất cả sự  khác biệt giữa iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max .

Kết nối 5G: iPhone 11 không có 5G. Nhưng bạn có thực sự cần nó ngay bây giờ?

Một trong những tính năng còn thiếu lớn nhất của iPhone 11 so với  iPhone 13  và iPhone 12 là kết nối 5G. IPhone 11 là một thiết bị chỉ có LTE và nếu bạn chưa quan tâm đến công nghệ không dây thế hệ tiếp theo (xét cho cùng thì iPhone 11 vẫn phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng  5G đã ra mắt trên dòng sản phẩm iPhone 12  và việc truy cập vào các băng tần 5G nhanh hơn phụ thuộc vào nơi bạn sống, vì vậy  việc sử dụng iPhone 12 sẽ giúp cho việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn trong tương lai .

iphone-11-iphone-12-pro-max-product-promo-hoyle-2021

Chất lượng hiển thị: Bạn sẽ không nhận được tốc độ làm mới 120Hz trên iPhone 11 (hoặc iPhone 12)

IPhone 11 sử dụng màn hình LCD sắc nét, làm mới ở tốc độ 60 khung hình / giây hoặc 60Hz. Apple đã mua bán iPhone 12, trang bị cho nó màn hình OLED, mặc dù  nó vẫn giữ màn hình ở 60Hz giống như hầu hết các điện thoại khác . Màn hình OLED thường sống động hơn so với màn hình LCD, với độ tương phản phong phú hơn và màu đen đậm hơn. Nếu bạn xem nhiều video trên iPhone và muốn có trải nghiệm xem vượt trội, màn hình OLED có thể có ý nghĩa hơn đối với bạn. Các  iPhone 13 cũng tự hào có một màn hình phụ OLED  quá, mặc dù của Apple nâng lên tốc độ làm tươi cho các  mô hình Pro  để  120Hz . Tốc độ làm mới nhanh hơn sẽ chuyển sang cuộn qua các ứng dụng và trang web mượt mà hơn, nhanh hơn.

XEM THÊM:  Cách đổi font chữ toàn bộ slide

apple-wallet-license-ios-15

Ứng dụng Wallet của Apple sẽ có thể lưu trữ giấy phép lái xe trong iOS 15.

Ảnh chụp màn hình của CNET

Hỗ trợ phần mềm: iPhone 11 sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm iOS trong bao lâu?

Hệ điều hành mới nhất của Apple,  iOS 15 , được hỗ trợ trên nhiều iPhone cũ và cũ nhất là iPhone 6S 2015 (Đây là  cách tải xuống  hệ điều hành mới, nhưng  bạn có thể muốn đợi .) Dựa trên đó và một số phép tính nhẩm nhanh, chúng tôi có thể suy ra rằng Apple có kế hoạch cung cấp hỗ trợ iPhone lên đến sáu năm kể từ khi ra mắt. Do đó, với iPhone 11, được công bố vào năm 2019, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn có thể mong đợi các bản cập nhật đến năm 2025.

Độ bền và khả năng chống nước: Bạn muốn iPhone của mình bền đến mức nào?

Nếu bạn chọn iPhone 11, bạn sẽ bỏ lỡ một vài tính năng về độ bền có sẵn trên các mẫu iPhone mới hơn. Một trong những cải tiến lớn của iPhone 12 là chất liệu màn hình của nó. Apple gọi nó là  kính “lá chắn gốm” . Được sản xuất bởi Corning, lớp kính chắn bằng gốm bao phủ màn hình của điện thoại dường như cứng hơn hầu hết các kim loại. Thật vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng tấm chắn gốm của iPhone 12 rất cứng. Thử nghiệm thả rơi iPhone 12 của chúng tôi  cho thấy nó đã bảo vệ phần cứng khỏi những giọt nước cao tới 9 feet. (Các thử nghiệm thả rơi iPhone 12 Mini của CNET cũng   cho kết quả tương tự.) IPhone 13 cũng có kính chắn gốm tương tự trên màn hình của nó.

Vì vậy, nếu bạn là một người lớn và dễ bị trượt và rơi xuống, thì việc lắp ráp iPhone 13 hoặc iPhone 12 là một bước đi khôn ngoan (hoặc chỉ cần mua một chiếc vỏ iPhone thực sự đẹp  ). Hãy nhớ  rằng iPhone 11 cũng không phải là một đứa con cưng tinh tế . Nó cũng sống sót sau  các thử nghiệm rơi  và  nước của CNET  và giành được  Giải thưởng Lựa chọn của các biên tập viên CNET . Bạn có thể đọc bài đánh giá iPhone 11 của chúng tôi   để biết thêm chi tiết.

XEM THÊM:  Công nghệ ai

Giá cả và ngân sách: Bạn muốn chi bao nhiêu cho một chiếc iPhone?

Như tôi đã nói trước đó, Apple đang bán iPhone 11 gần hai năm tuổi với  giá thấp hơn 300 đô la  so với khi nó được tung ra lần đầu tiên, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mua sắm có ngân sách hạn hẹp. IPhone 11 cũng chỉ cao hơn 100 USD so với  iPhone SE hiện tại  và cung cấp nhiều tính năng hơn như màn hình lớn hơn, thời lượng pin dài hơn và camera kép với ống kính rộng và siêu rộng. Nếu phù hợp với túi tiền của bạn, iPhone 11 có thể là lựa chọn tốt nhất cho một chiếc iPhone giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn những thứ mới nhất từ ​​Apple, các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại như Verizon, T-Mobile và AT&T sẽ cung cấp iPhone 13 Pro, tiêu chuẩn 13 hoặc 13 Mini với  giá 0 USD . Chỉ cần ghi nhớ rằng có rất nhiều cảnh báo đối với những giao dịch đó

iPhone 11 cũng mang đến một chút thất vọng đó là hỗ trợ sạc không dây với công suất 5W. Tuy nhiên bạn cũng có thể sạc không dây với công suất 18W khi tự sắm cho mình một bộ sạc của Apple.

Với thiết kế sang trọng, cấu hình ấn tượng, những trang bị độc đáo và giá thành phải chăng, iPhone 11 vẫn đủ sức nóng để có thể thu hút được đông đảo người dùng lựa chọn.

Bài viết của clix.vn cho bạn hiểu rõ hơn  lý do nên mua iPhone 11 ngay thời điểm này. Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp giúp mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất khi sử dụng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<