Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Nang hạng bằng lái xe oto e crossorigin="anonymous">

Nang hạng bằng lái xe oto e

Bạn đang xem: Nang hạng bằng lái xe oto e Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Nang hạng bằng lái xe oto e.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nang hạng bằng lái xe oto e hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Nang hạng bằng lái xe oto e
Hạng giấy phép lái xe

nâng là yêu cầu bắt buộc nếu người lái xe muốn được cấp giấy phép điều khiển các loại xe ô tô khác theo quy định. Bên cạnh các yêu cầu về độ tuổi, sức khỏe hay bằng lái thì kinh nghiệm lái xe cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc cập nhật GPLX hay không. Để hiểu rõ hơn về “có nâng hạng bằng lái xe từ c lên e được không?”, vui lòng tham khảo bài viết của công ty luật acc:

Nâng hạng giấy phép lái xe C lên E

1. điều kiện cập nhật giấy phép lái xe từ c lên

Căn cứ khoản 3 và khoản 4 điều 7 thông tư 12/2017/tt-bgtvt, bổ sung khoản 5 điều 1 thông tư 38/2019/tt-bgtvt thì để cập nhật giấy phép lái xe, học viên phải có đủ thời gian lái xe hoặc tập lái và số km lái xe an toàn như sau:

2. thủ tục đăng ký cập nhật giấy phép lái xe từ c lên

Về thủ tục đăng ký học viên sát hạch, khoản 2, điều 10, thông tư 46/2012/tt-bgtvt quy định học viên sát hạch lập 01 bộ hồ sơ nộp trực tiếp tại cơ sở sát hạch. , bao gồm:

 • mẫu đơn xin cấp giấy phép lái xe
 • bản sao giấy tờ tùy thân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • giấy khám sức khỏe do trung tâm y tế có thẩm quyền cấp
 • bản kê khai thời gian tập lái và số km hành trình lái xe an toàn theo mẫu quy định và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính minh bạch, chính xác của nội dung kê khai trước pháp luật
 • đối với chuyển đổi văn bằng sang hạng d cần có bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương trở lên (cần có bản gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ).
 • bản sao giấy phép lái xe thẻ vật nuôi hiện có (cần có bản gốc để đối chiếu)
 • 6 ảnh 3×4 (nền xanh, không đeo kính, nhìn rõ mặt)
 • – nơi nộp hồ sơ: cơ sở đào tạo lái xe nộp 01 bộ hồ sơ, gửi trực tiếp tại Tổng cục đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải

  3. phí cập nhật giấy phép lái xe?

  Việc nâng 1 bậc được hiểu là việc nâng theo thứ tự lần lượt các bậc bằng nhau. Bạn có thể thi nâng hạng B1 lên B2, nâng B2 lên C, C lên D, D lên E, hoặc bằng B2, C, D, E tương ứng lên FB2, FC, FC, Fe.

  – Chi phí học bồi dưỡng: phụ thuộc vào từng cơ sở đào tạo lái xe và từng hạng giấy phép lái xe. – chi phí thi cập nhật giấy phép lái xe:

  Học viên vượt qua tất cả các nội dung của bài sát hạch được công nhận đã đăng ký học và được cấp giấy phép lái xe theo hạng sát hạch.

  – lệ phí thi bằng lái xe: 135.000 đồng/giờ.

  – thời gian cấp giấy phép lái xe: không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày sát hạch xong.

  Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu về “cập nhật bằng lái xe c lên e đầy đủ và chi tiết hơn. Trong quá trình điều tra nếu còn vướng mắc hoặc quan tâm đến các vấn đề pháp lý có liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hi vọng với những kiến ​​thức pháp luật và thông tin này sẽ hữu ích với bạn. cảm ơn bạn rất nhiều.

  gmail: clix.vn@gmail.com

  trang web: accgroup.vn

XEM THÊM:  Xe oto dot nhien hao xang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<