Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Muốn cà số khung và số máy xe oto crossorigin="anonymous">

Muốn cà số khung và số máy xe oto

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Muốn cà số khung và số máy xe oto.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Muốn cà số khung và số máy xe oto hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Muốn cà số khung và số máy xe oto

Nếu ai đã từng đi đăng ký xe ô tô thì khái niệm số khung không còn xa lạ với họ nữa. Hiện nay, các cơ quan quản lý giao thông như công an hay đăng kiểm bắt buộc phải cung cấp số khung số máy dưới dạng bản sao trực tiếp trên số khung và số máy. Vậy cách cài số máy của xe số máy như thế nào là chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây.

cách cài đặt số máy ô tô

Để đổi số khung cho ô tô nhanh chóng, bạn cần xác định vị trí của số máy trên ô tô.

bước 1: tìm số khung từ số máy của xe

cà số khung số máy

Nếu bạn không muốn tra cứu số khung của xe, bạn có thể tra cứu số khung, số máy của xe trong các giấy tờ liên quan đến xe như: giấy đăng ký, sổ tay, giấy bảo hiểm cũng như báo cáo từ xe. lịch sử xe.

nhìn vào bảng điều khiển của ô tô

nơi dễ tìm thấy nhất trong ô tô nằm ngay bên dưới góc bên trái của bảng điều khiển. bạn có thể đọc số bằng cách nhìn qua kính chắn gió phía người lái.

kiểm tra cửa bên phía người lái

XEM THÊM:  Chi tiết Peugeot 508 2022 kèm giá bán (12/2022)

Vị trí ghi số khung cũng có thể đặt bên trong cánh cửa, bên cạnh vị trí người lái hoặc bên hông cửa. mở cửa bên cạnh ghế lái và nhìn quanh các cạnh của khung cửa để tìm một thẻ nhỏ màu trắng.

Nếu số khung ở bên ngoài cửa, thì nó phải ở khu vực cửa ngay dưới mức của gương chiếu hậu. số khung cũng có thể nằm ở phía đối diện với lẫy cửa của người lái, gần nơi người lái thắt đai an toàn.

thử nghiệm khung

Đôi khi, số khung cũng được ghi ở mặt trước của khung, ở đâu đó gần bình chứa dung dịch rửa kính chắn gió. đi đến phía trước xe, mở mui xe, xác định vị trí bình chứa nước rửa kính chắn gió, đóng nắp lại, sau đó kiểm tra khung xe gần khu vực này của xe bạn để biết số khung.

cà số khung số máy

nhấc lốp dự phòng ra khỏi xe

Nếu bạn có lốp dự phòng ở phía sau xe và bạn không thể tìm thấy số khung ở bất kỳ nơi nào khác, thì có thể nó ở đó. tháo lốp dự phòng và tìm trong không gian nơi lốp dự phòng thường được cất giữ. số khung có thể được viết trong khu vực này.

Khi bạn đã tìm thấy số khung, bạn hãy ghi nó vào một tệp trên máy tính hoặc gửi email cho bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy vào lần tiếp theo khi bạn cần. hãy nhớ rằng số khung được tạo thành từ sáu chữ số. nhìn vào số khung bạn đã ghi và khoanh tròn sáu chữ số cuối của số đó để xác định số khung của xe.

XEM THÊM:  Dau nhot xe may co dung cho oto duoc khong

bước 2: hướng dẫn cách đặt số khung

sau khi xác định vị trí của số khung, quá trình may đã hoàn tất. việc cần làm tiếp theo là lấy một tờ giấy đè lên và dùng bút chì miết nhẹ lên tờ giấy một lúc.

bài viết với những thông tin hữu ích về cách cấu hình số khung gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm kiến ​​thức về số khung của xe ô tô để sử dụng nó một cách tốt nhất cho dế yêu của mình.

một số từ khóa liên quan:

  • số khung
  • cách đặt số khung của động cơ xe máy
  • cách đặt số khung xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<