crossorigin="anonymous">

Mua xe oto honda trả góp ở long an

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Mua xe oto honda trả góp ở long an.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mua xe oto honda trả góp ở long an hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Mua xe oto honda trả góp ở long an

honda ô tô xin chào bạn!

Mua xe trả góp là một trong hai hình thức mua xe phổ biến nhất hiện nay. tỷ lệ khách đặt xe qua hình thức này còn cao hơn so với hình thức trả 100% bằng tiền mặt (khoảng 63% khách hàng).

honda ô tô long an xin cung cấp đến bạn thông tin về thủ tục, lãi suất và những lưu ý khi mua xe trả góp:

quy trình chung mua xe trả góp:

 1. bạn ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho xe honda.
 2. honda ô tô long an sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đối tác ngân hàng phù hợp, chuyên cung cấp dịch vụ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng nếu muốn). đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án vay và hoàn tất thủ tục mua xe trả góp.
 3. Ngay khi nhận được bảo lãnh của ngân hàng, honda ô tô long an sẽ hỗ trợ khách hàng mang xe đi đăng ký.
 4. sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ làm thủ tục giải ngân số tiền cam kết cho bạn mua xe honda long an. khách hàng ký hợp đồng tín dụng và công ty giao xe.
 5. ngân hàng cho vay bao nhiêu %? lãi bao nhiêu?

  Tùy theo chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức vay cũng như thời hạn vay và lãi suất có sự khác nhau. nhưng hiện nay nhìn chung các ngân hàng, tổ chức tín dụng thường áp dụng:

  • Hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe. đồng nghĩa với việc khách hàng phải trả trước ít nhất 20% giá trị xe (chưa bao gồm thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo quy định của pháp luật để có thể lưu hành).
  • thời gian vay tối đa lên tới 84 tháng (7 năm).
  • Lãi suất dao động từ khoảng 0,75%/tháng (8,49-12,3%/năm) và được áp dụng theo quy định, chính sách của từng ngân hàng.
  • loại tiền cho vay: vnd
  • một số điều cần lưu ý:

   Trừ khi bạn am hiểu về tài chính ngân hàng, còn không thì vay mua xe trả góp là một quy trình rất phức tạp, cần có chuyên gia trả góp hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Thông thường, khi mua xe trả góp, hnt sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục vay và kết nối khách hàng với các tư vấn viên giỏi để được hưởng lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và tránh những vướng mắc mà người mua có thể gặp phải sau đây:

   1. lãi suất cao + trả trước cao.
   2. thủ tục thẩm định lâu: mất thời gian, nhận xe lâu.
   3. không vay được do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
   4. một số tiền lớn để mua bảo hiểm thân thể.
   5. nhiều vấn đề khác…
   6. Nếu bạn có ý định mua xe trả góp, Honda ô tô Long An khuyên bạn nên thận trọng và tính toán tài chính thật kỹ lưỡng. Nên vay trả góp khi thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán chênh lệch, lãi suất từng đợt, không ký hợp đồng khi chưa nắm rõ các điều khoản.

XEM THÊM:  Công nghệ m.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<