crossorigin="anonymous">

máy playstation 2 giá bao nhiêu

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết máy playstation 2 giá bao nhiêu.

Với sự khởi đầu một năm của Xbox và Nintendo GameCube của Microsoft, nền tảng PS2 có một lợi thế lớn so với đối thủ: nhiều lựa chọn trò chơi chất lượng hơn, mặc dù khoảng cách đang nhanh chóng thu hẹp, đặc biệt là với Xbox.

Trên hết, Sony PlayStation 2 mang tính giá trị gấp đôi như một đầu phát DVD ngay lập tức và cung cấp trò chơi trực tuyến cho cả người dùng băng thông rộng và quay số thông qua phụ kiện Bộ điều hợp trực tuyến . Vì vậy, trong khi nó có thể không phải là hệ thống mới nhất hoặc mạnh nhất, thì đó chắc chắn là một vụ cá cược an toàn.

Bạn đang xem: máy playstation 2 giá bao nhiêu

Sự kế thừa cho PlayStation gốc của Sony vẫn là máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại – và nó có một di sản của sự đổi mới thực sự

Đánh giá Sony PlayStation 2

PlayStation 2 có thể đặt ở vị trí đứng hoặc nằm thẳng để phù hợp với mọi không gian. Và một khi nó được cài đặt vào hệ thống giải trí tại nhà của bạn, bạn sẽ được xem một hình ảnh sắc nét hợp lý và âm thanh chất lượng cao.

Tham khảo: Công ty tài chính f88

PlayStation 2, giống như mọi máy chơi game khác, có dây A / V tổng hợp trong hộp hoặc mua dây Component hay HDMI, bạn sử dụng để kết nối bàn điều khiển với Tivi. Tuy nhiên, các đầu nối S-Video và video thành phần cũng có sẵn riêng nếu bạn muốn cải thiện chất lượng hình ảnh.

XEM THÊM:  Giá xe Suzuki Xipo năm 2019 mới nhất bao nhiêu?

Đối với âm thanh vòm, có giắc âm thanh kỹ thuật số quang học tích hợp. Với các bản cập nhật thư viện đồ họa gần đây, PS2 hỗ trợ độ phân giải HDTV và cài đặt màn hình rộng 16: 9 như Xbox. Một trong những trò chơi đầu tiên tận dụng độ phân giải cao hơn này: Tekken 4 của Namco, trông cực kỳ tuyệt vời. Đồ họa của nó thậm chí là một đối thủ xứng đáng với những game Dead or Alive 3 của Xbox.

Khi được so sánh trực tiếp với Xbox, Công cụ cảm xúc 128 bit của PS2 mang lại đồ họa trong trò chơi với các cạnh lởm chởm hơn. Những người đang phát trên TV thông thường không có khả năng nhận thấy những sai sót đó. Nhưng nếu bạn so sánh hai hệ thống trên một bộ độ phân giải cao, sẵn sàng HD, các cạnh trong trò chơi Xbox trông mượt mà hơn đáng kể.

Theo một số cách, ngay cả Nintendo GameCube nhỏ cũng vượt qua đồ họa của PS2. Biệt thự của Luigi và Lãnh đạo Rogue trông cực kỳ sắc nét trên ‘Cube, và hoạt hình trong Batman Vengeance mượt mà hơn so với phiên bản PS2.

Giá máy PS2 bao nhiêu ? Máy chơi game Playstation 2 giá bao nhiêu ?

HIện giá Máy chơi game Playstation 2 cũ giao động tầm 1 triệu 500k đến 1 triệu 600k tùy vào loại dây kết kết Tivi nhà bạn. Nếu may mắn, chọn tìm nơi bán kỹ bạn có thể mua máy PS2 giá khoảng 1 triệu đồng. Cụ thể mời bạn tham khảo giá máy PS2 tại :

XEM THÊM:  Công ty tnhh chứng khoán acb

Có thể bạn quan tâm: Bộ tài chính

Còn nếu bạn thích mua máy PlayStation 2 Slim Console PS2 ( hàng Renewed – được tân trang lại) không cách gì máy mới tại thời điểm bán với giá cao thì mời xem tại :

Có nên mua máy PS2 xách tay từ Mỹ, Nhật để chơi game ?

PlayStation 2 đã bước sang tuổi 20. Sony PlayStation 2 được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2000 tại Nhật Bản, với phần còn lại của thế giới cuối cùng đã chạm tay vào nó vào mùa thu.

PS2 tương thích ngược với các trò chơi cho PlayStation gốc và cũng đã phát DVD. (Cá nhân tôi là trình phát đĩa video đầu tiên tôi từng sở hữu.) Và tất nhiên, có cả các trò chơi. Shadow of the Colossus , Kingdom Hearts , Katamari Damacy – nhiều danh hiệu cổ điển và loạt đã bắt đầu của họ ở đó, cũng như Instalments mới trong nhượng quyền thương mại nổi tiếng, như Metal Gear Solid 2 và Final Fantasy X .

Hệ thống này cuối cùng đã được sản xuất trong 13 năm, với hơn 4.000 trò chơi được phát hành trong tổng số và hơn 155 triệu máy chơi game được bán.

  • Bạn nghĩ gì về thiết kế nguyên khối của nó, và bạn đã sắp xếp hệ thống của mình như thế nào – theo chiều dọc hoặc chiều ngang?
  • Trò chơi yêu thích của bạn là gì?
  • Bạn đã mua phụ kiện nào chưa?
  • Bạn đã từng xem rất nhiều đĩa DVD trên đó chưa?
XEM THÊM:  lãi suất bậc thang là gì

Với một di sản ấn tượng như vậy, có lẽ có rất nhiều bạn sở hữu Máy chơi game Playstation 2 và có điều gì đó để nói về nó.

Xem thêm: Đầu trang 10+ chung khoan 24h hay nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *