Hướng dẫn cách khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hướng dẫn cách khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy.

Hiện nay lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy xuất hiện rất phổ biến trên các máy tính chạy hệ điều hành windows. Thông thường lỗi này sẽ xuất hiện bạn mở các chương trình như Task Scheduler hay Group Policy Editor. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy.

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy bằng Microsoft .net Framework

lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy (3)

 • Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện mở Control Panel bằng cách tiến hành mở Cortana và sau đó nhập Control Panel vào khu vực mình cần tìm kiếm. Sau khi đã hoàn tất thì tại đây bạn nhấn chọn Control Panel trong các kết quả đã được hệ thống trả về.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành thay đổi View By: Category và sau đó nhấn chọn vào mục Programs
 • Bước 3: Tại cửa sổ Programs thì bạn thực hiện nhấn vào Turn Windows features on or off nằm ở phía bên dưới mục Programs and Features.
 • Bước 4: Sau đó bạn thực hiện mở các tính năng của Windows: Turn Windows features on or off được nằm ở trong một cửa sổ nhỏ. Tại đây, bạn hãy tiến hành đánh dấu vào hộp nằm ở phía bên cạnh của .Net Framework 3.5. Tiếp theo bạn có thể mở rộng và đánh dấu thêm các thư mục khác để có thể lựa chọn được các thành phần theo nhu cầu của mình. Sau khi đã lựa chọn xong thì bạn nhấn OK.
 • Bước 5: Bạn thực hiện khởi động lại máy tính là đã hoàn tất các bước bật Microsoft .net Framework.
XEM THÊM:  Cách xem, bỏ lưu mật khẩu Gmail trên Google Chrome đơn giản nhất

Phương pháp khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy.

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện mở Notepad bằng cách nhấn vào biểu tượng cửa sổ Windows ở phía góc bên tay trái dưới cùng của màn hình và sau đó tiến hành gõ vào ô tìm kiếm “Notepad” để có thể nhấn chọn được ứng dụng notepad

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn tất mở ứng dụng notepad lên thì tại đây bạn hãy tiến hành copy đoạn code dưới đây và sau đó Paste ở trong ứng dụng notepad .

Windows Registry Editor Version 5.00

 • [HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionGroup Policy ObjectsLocalUserSoftwarePoliciesMicrosoftMMC]
 • [HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionGroup Policy ObjectsLocalUserSoftwarePoliciesMicrosoftMMC{8FC0B734-A0E1-11D1-A7D3-0000F87571E3}] “Restrict_Run”=dword:00000000
 • [HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftMMC]
 • [-HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftMMC{8FC0B734-A0E1-11D1-A7D3-0000F87571E3}] “Restrict_Run”=dword:00000000
 • [HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftMMC] “RestrictToPermittedSnapins”=dword:00000000

lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

Bước 3: Tại đây bạn hãy lưu File ra màn hình của mình với định dạng .reg.

Bước 4: Sau khi bạn đã thực hiện lưu xong thì hãy nhấn chuột vào file mà bạn vừa lưu trước đó. Sau đó sẽ có một thông báo được hiện ra hiện ra và lúc này bạn hãy nhấn chọn Yes và thực hiện hiện các bước khởi động lại máy tính của mình.

Thực hiện sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy với Registry

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào phím Windows + R và đồng thời tiến hành mở hộp thoại Run và thực hiện gõ “regedit” để có thể mở Registry Editor.

Bước 2: Tại Registry thì bạn hãy thực hiện điều hướng theo các thứ tự

XEM THÊM:  Các Công nghệ Blockchain là gì? Ứng dụng thực tế của Blockchain trong cuộc sống

Bước 3: Tại mục SnapIns, bạn hãy tìm kiếm error number đã được chỉ định ở trong CLSID.

Bước 4: Sau khi bạn đã thực hiện tìm kiếm thì lúc này bạn hãy nhấp chuột phải vào FX:{b05566ad-fe9c-4363-be05-7a4cbb7cb510} và tiến hành lựa chọn Export. Việc này sẽ giúp bạn chuyển backup Registry thành file . reg.

Sau đó thì bạn hãy nhấp chuột phải của mình và lựa chọn Delete.

Bước 5: Sau khi bạn đã lựa chọn xong thì ở trong hộp thoại xác nhận, bạn hãy nhấn chọn Yes để có thể thực hiện xóa Registry Key và đóng Registry Editor, cuối cùng là khởi động lại máy tính của bạn.

lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

Máy tính của bạn sau khi đã được khởi động thì Windows sẽ tự động tạo các cấu hình cần thiết cho Event Manager của bạn.

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy bằng cách kiểm tra tệp hệ thống

Bạn cũng nên thực hiện kiểm tra các tệp của mình khi bị hỏng và tìm các cách sửa chữa tệp bằng System File Checker. Dưới đây là một số bước giúp bạn thực hiện sửa lỗi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập Cortana và thực hiện nhập Command Prompt vào vùng tìm kiếm. Sau đó tại đây bạn nhấp chuột phải của mình vào Command Prompt từ những kết quả tìm kiếm đã hiển thị và cùng với lựa chọn Run as administrator. Tiếp đó thì bạn chọn Yes để có thể mở Command Prompt ở chế độ Admin
 • Bước 2: Bạn hãy gõ lệnh sfc /scannow và nhấn Enter ở trong cửa sổ command prompt. Sau đó bạn cần chờ đợi đến khi quá trình kiểm tra được hoàn tất trong khoảng hơn 15 phút. Sau đó SFC sẽ hoàn thành việc quét và sửa lại các tệp bị lỗi. Cuối cùng, bạn thực hiện khởi động lại máy tính của mình.
XEM THÊM:  Xe ô tô đề không nổ kêu tạch tạch

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy sử dụng RSAT

lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

 • Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện truy cập và tải đường link trang web chính thức của Microsoft về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đã tải về máy thì bạn thực hiện nhấn vào Download và lựa chọn phiên bản Windows hiện tại mình đang sử dụng. Sau đó tiến hành các bước cài đặt về máy tính. Cuối cùng, bạn thực hiện khởi động lại máy tính của mình.

Trên đây là một số cách cơ bản giúp bạn khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *