crossorigin="anonymous">

Kiểm tra thông tin chủ xe oto

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Kiểm tra thông tin chủ xe oto.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kiểm tra thông tin chủ xe oto hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Kiểm tra thông tin chủ xe oto

Với hệ thống quản lý phương tiện được “số hóa” như hiện nay, việc kiểm tra và tìm ra chủ nhân của biển số xe là điều không khó. Nắm rõ cách tra cứu thông tin chủ xe dưới đây sẽ giúp người lái xe trên toàn quốc nhanh chóng nắm được thông tin đăng ký xe hiện tại, cũng như thông tin chủ xe.

các bước tìm thông tin chủ xe

Để tra cứu thông tin xe, việc đầu tiên người dùng cần làm là truy cập vào trang web của cục đăng kiểm Việt Nam: http://www.vr.org.vn.

sau đó click vào mục tra cứu kiểm định xe cơ giới bên góc phải website rồi thực hiện các bước sau:

bước 1: nhập biển số xe vào ô đăng ký biển số

với biển số xe gồm 4 chữ số, người dùng có thể nhập có hoặc không có dấu gạch ngang, chữ thường hoặc chữ hoa. Loại biển số này cũng tra cứu được cho cả biển xanh và biển trắng. ví dụ: 30h6768 hoặc 30h-6768 hoặc 30h6768 cũng được.

với huy hiệu 5 chữ số, người dùng nhập thông tin tương tự như huy hiệu 4 chữ số, nhưng thêm t hoặc x vào cuối. trong đó, chữ t dùng cho xe biển số trắng và chữ x dùng cho xe biển số xanh. Ví dụ xe Lexus LX570 biển số xanh trắng có thể tra cứu như sau: 51a56666t hoặc 51a-56666t hoặc 80a66666x hoặc 80a-66666x

XEM THÊM:  Xe oto bao nhieu km thi thay nhot

bước 2: nhập mã xác minh rồi nhấp vào nút tìm kiếm

Khi nhập mã xác thực, người dùng lưu ý không viết sai chữ hoa thành chữ thường và nhầm chữ o thành số 0. Sau khi nhập số xe và mã xác thực, bấm vào nút hoặc phím tra cứu. giới thiệu.

Nhập sai biển số hoặc xe chưa đăng ký sẽ có thông báo “không tìm thấy thông tin xe này”. tương tự, nhập sai mã xác nhận sẽ có thông báo “mã xác nhận sai”.

Bước 3: Xem kết quả tìm kiếm

sau khi nhập đủ thông tin biển số xe, mã xác thực và nhấn nút tìm kiếm sẽ cho kết quả như sau:

 • thông tin chung: nhãn hiệu, số khung, loại xe, số máy.
 • thông số kỹ thuật: kích thước, số lượng chỗ ngồi, trọng lượng.
 • thông tin đăng ký: công ty đăng ký, ngày đăng ký, số con dấu và thời hạn đăng ký.
 • lợi ích của việc tìm kiếm thông tin ô tô trực tuyến

  Tra cứu thông tin ô tô trực tuyến mang lại nhiều lợi ích. Trong đó, có thể kể đến những lợi ích cơ bản của việc tra cứu mà không cần đến cơ quan đăng kiểm Việt Nam như:

  • tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi kết quả. Khi đến cơ quan đăng kiểm để xem thông tin xe, người dùng phải chờ đợi, mất nhiều thời gian để làm thủ tục tra cứu.
  • đẩy mạnh thủ tục hành chính, sang tên và đẩy nhanh giao dịch mua bán. Bởi thay vì đến cơ quan đăng kiểm, việc tra cứu thông tin xe trực tuyến có thể giúp người dùng nhanh chóng lấy thông tin và cung cấp cho đối tác kinh doanh.
  • Dễ dàng nắm bắt thông tin xe mọi lúc, mọi nơi. bởi vì chỉ có internet, người dùng mới có thể tìm kiếm và lấy thông tin.
  • Trên đây là cách tra cứu thông tin xe mà người dùng có thể thực hiện tại nhà. Nhìn chung, hình thức tra cứu theo đăng ký này là một trong những dịch vụ rất hữu ích mà chủ phương tiện nên sử dụng để dễ dàng nắm bắt thông tin cá nhân từ đăng ký xe. từ việc tra cứu biển số xe, thông tin chủ xe, người dùng có thể nhanh chóng biết thời điểm cần đăng ký lại hay tra cứu số phí gần nhất.

XEM THÊM:  Tài chính buh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<