Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Kiem tra ly thuyet lai xe oto online crossorigin="anonymous">

Kiem tra ly thuyet lai xe oto online

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Kiem tra ly thuyet lai xe oto online.

Dưới đây là danh sách Kiem tra ly thuyet lai xe oto online hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Kiem tra ly thuyet lai xe oto online

thi lý thuyết b2 trực tuyến

Bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô hạng b2. bạn không có thời gian ôn luyện lý thuyết và bạn muốn học lý thuyết lái xe ô tô nhanh nhất để thi đỗ…. Hiểu được vấn đề này, cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình phần mềm sát hạch cho học viên thực hành bài học lái xe B2. phần mềm sẽ cung cấp cho bạn tất cả câu hỏi thi lý thuyết b2 trực tuyến và chia thành các đề thi khác nhau để bạn tiện theo dõi.

Đây là phần mềm mà chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi và được cho là chính xác nhất cho đến nay, bao gồm thông tin câu hỏi cũng như đáp án và thời gian thi.

Phần mềm bao gồm chủ đề cố định và chủ đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn gtvt suite (theo công văn 2499/tcĐbvn). về cấu tạo câu hỏi trong mỗi bộ 30 câu hỏi/thời lượng 20 phút. và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp các câu hỏi từ bài thi thật để cập nhật cho phần thi lý thuyết b2 online. do đó, những sinh viên học trên trang web thường đạt điểm cao trong kỳ thi.

XEM THÊM:  Dich vu sang ten xe oto thai nguyen

hướng dẫn sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô b2 plus online:

nếu sử dụng máy tính, bạn nên:

 • Đầu tiên để bắt đầu, hãy nhập họ và tên
 • của bạn

 • chọn hạng xe là c
 • chọn bài kiểm tra ngẫu nhiên (câu hỏi sẽ tự tạo câu hỏi) hoặc bài kiểm tra cố định (câu hỏi có số lượng câu hỏi cố định).
 • nhấn bắt đầu kiểm tra
 • Thao tác thực hiện trắc nghiệm như sau: – Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn. – nhấn các phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để di chuyển câu hỏi. – nhấn enter hoặc esc hoặc nhấp vào “kết thúc bài kiểm tra” khi bạn hoàn thành số lượng câu hỏi, chọn ok để kết thúc bài kiểm tra và chấm điểm. Kiểm tra các câu đúng và sai. – nhấn esc và nhấp vào “tạo chủ đề khác” để chuyển sang câu hỏi khác.
 • nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy làm như sau:

  • chọn b2
  • chọn bài kiểm tra cố định hoặc ngẫu nhiên
  • dùng ngón tay để đánh dấu hoặc đánh dấu câu trả lời
  • nhấp vào đây để bắt đầu bài kiểm tra ngay bây giờ

   Đề thi cố định và đề thi ngẫu nhiên trong hầu hết các bài thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 tiêu chuẩn:– hiện tại chúng tôi cập nhật 02 loại đề thi là đề cố định và đề ngẫu nhiên.

   – đề thi cố định là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “lập chủ đề khác”, tức là khi bạn click vào “đặt câu hỏi khác” thì chủ đề vẫn hoàn toàn như cũ một.

   – kỳ thi ngẫu nhiên là kỳ thi sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu hỏi trong tổng số 450 câu hỏi. khi bạn chọn “làm bài kiểm tra khác”, bài kiểm tra sẽ khác với bài kiểm tra bạn đã làm trước đó. và tất nhiên bài thi thật của bạn cũng sẽ chọn hình thức thi này. lưu ý khi chọn ngẫu nhiên câu hỏi có thể có câu trùng với câu kiểm tra trước đó.

   thi thử lý thuyết B2 trực tuyến

   hướng dẫn xem lại kết quả bài kiểm tra: – khi bạn hoàn thành bài kiểm tra thử, hãy nhấp để xem đáp án. phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt cho các câu hỏi đúng hoặc sai. cụ thể: màu xanh: câu trả lời đúng. màu đỏ: câu trả lời sai. màu vàng: câu hỏi chưa được trả lời. – Từ việc kiểm tra câu sai và câu đúng, bạn có thể dễ dàng ôn tập và làm bài tốt trong các kỳ thi thử sắp tới.

   nhấp vào đây để bắt đầu bài kiểm tra ngay bây giờ

   Chúc bạn đạt kết quả tốt nhất

XEM THÊM:  Biển số xe LD là gì GIẢI MÃ đi xe biển liên doanh có sao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<