crossorigin="anonymous">

Kiem tra ly thuyet lai xe oto online

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Kiem tra ly thuyet lai xe oto online.

Video Kiem tra ly thuyet lai xe oto online

thi lý thuyết b2 trực tuyến

Bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô hạng b2. bạn không có thời gian ôn luyện lý thuyết và bạn muốn học lý thuyết lái xe ô tô nhanh nhất để thi đỗ…. Hiểu được vấn đề này, cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình phần mềm sát hạch cho học viên thực hành bài học lái xe B2. phần mềm sẽ cung cấp cho bạn tất cả câu hỏi thi lý thuyết b2 trực tuyến và chia thành các đề thi khác nhau để bạn tiện theo dõi.

Đây là phần mềm mà chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi và được cho là chính xác nhất cho đến nay, bao gồm thông tin câu hỏi cũng như đáp án và thời gian thi.

Bạn đang xem: Kiem tra ly thuyet lai xe oto online

Phần mềm bao gồm chủ đề cố định và chủ đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn gtvt suite (theo công văn 2499/tcĐbvn). về cấu tạo câu hỏi trong mỗi bộ 30 câu hỏi/thời lượng 20 phút. và điểm khác biệt của chúng tôi so với các phần mềm khác hiện nay là chúng tôi lấy trực tiếp các câu hỏi từ bài thi thật để cập nhật cho phần thi lý thuyết b2 online. do đó, những sinh viên học trên trang web thường đạt điểm cao trong kỳ thi.

hướng dẫn sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô b2 plus online:

XEM THÊM:  Dich vu sang ten xe oto thai nguyen

Có thể bạn quan tâm: BMW X5 2021

nếu sử dụng máy tính, bạn nên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<