crossorigin="anonymous">

Khoảng sáng gầm xe Vios và những thông tin hữu ích dành cho bạn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Khoảng sáng gầm xe Vios và những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp khoảng sáng gầm xe vios hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Khoảng sáng gầm xe là thông số được nhiều người quan tâm khi chọn mua xe hơi. Dĩ nhiên nó cũng sẽ có ảnh hưởng đến những trải nghiệm sử dụng của người dùng. Bạn đang có ý định đầu tư xe Vios? Vậy khoảng sáng gầm xe Vios là bao nhiêu? Nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không? Để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây.

Khoảng sáng gầm xe Vios và những thông tin hữu ích dành cho bạn
Khoảng sáng gầm xe Vios đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng

Khoảng sáng gầm xe là gì?

Khoảng sáng gầm xe còn được biết đến là Ground Clearance. Nó được sử dụng chỉ khoảng cách giữa gầm xe và mặt đất. Theo lý thuyết nó sẽ được xác định bằng khoảng cách từ mặt đất đến điểm thấp nhất của gầm xe.

[external_link_head]

Tại sao cần quan tâm đến khoảng sáng gầm xe?

Như vậy độ lớn khoảng sáng gầm xe cũng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Xe có gầm quá thấp có thể gây cản trở đến khả năng vượt chướng ngại vật. Tuy nhiên khoảng cách quá cao sẽ làm giảm cản gió ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của xe.

Khoảng sáng gầm xe Vios và những thông tin hữu ích dành cho bạn
Vì sao cần quan tâm đến khoảng sáng gầm xe hơi?

Đặc biệt, nước ta là một nước nhiệt đới gió mùa với lượng mưa hàng năm tương đối cao. Tình trạng cơ sở hạ tầng chưa được đảm bảo sẽ gây khó khăn cho quá trình di chuyển. Bởi vậy người dùng thường quan tâm đến khoảng sáng gầm xe để chọn lựa được chiếc xe phù hợp.

XEM THÊM:  số điện thoại xe hùng cường tphcm
[external_link offset=1]

Thường khoảng sáng gầm xe sẽ không cố định mà nó sẽ phụ thuộc vào thiết kế của từng dòng xe. Xe địa hình thường có khoảng sáng gầm xe lớn. Qua đó tạo khả năng di chuyển hiệu quả trên các đoạn đường gồ ghề nhiều ổ gà hoặc ngập nước.

Vậy khoảng sáng gầm xe Vios là bao nhiêu?

Một vài năm trở lại đây, Toyota Vios là dòng xe Sedan giá rẻ được người dùng Việt đặc biệt quan tâm. Theo đó khoảng sáng gầm xe Vios cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả.

Cụ thể tại phiên bản xe Toyota Vios mới nhất 2020, xe có kích thước là: 4425 x 1730 x 1475 mm cùng chiều rộng cơ sở trước và sau là 1475 và 1460mm. Tại phiên bản này xe có khoảng sáng gầm vào khoảng 133mm.

Khoảng sáng gầm xe Vios và những thông tin hữu ích dành cho bạn
Xe Toyota Vios phiên bản 2020 có khoảng sáng gầm xe là bao nhiêu?

Toyota Vios được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế mới lạ, nhỏ gọn hơn. Ngoài ra phiên bản 2020 có khoảng sáng gầm xe thay đổi khi được hạ từ 165mm xuống 133mm.

Với thông số này người dùng có thể an tâm về hiệu quả vận hành cũng như sự tiện dụng của Toyota Vios. Xe được vận hành tốt trên mọi cung đường từ nội thành đến ngoại ô thành phố.

[external_link offset=2]

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về khoảng sáng gầm xe Vios 2020. Để có trải nghiệm di chuyển tốt nhất, hãy cân nhắc về các thông số khi chọn mua phương tiện. Mong rằng những chia sẻ tại bài viết có thể đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình chọn mua xe.

XEM THÊM:  gia xe huyn đai nam 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<