iphone is disabled connect to itunes là sao

Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes là sao? có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân thường gặp nhất chính là việc quên mật khẩu hoặc một linh kiện nào đó bị hư hỏng dẫn tới iPhone bị disable. Cùng tìm hiểu về cách sửa lỗi iPhone is disabled connect to iTunes trong bài viết dưới đây.

Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes là sao
Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes là sao

#3 cách sửa lỗi iPhone is disabled connect to iTunes

1. Sửa lỗi iPhone is disabled connect to iTunes do gõ sai mật khẩu nhiều lần

Đây dường như là lỗi phổ biến nhất nhưng nó ít nghiêm trọng nhất, ngoại trừ ảnh và dữ liệu cá nhân trong máy bạn có thể bị mất đi.

Cụ thể, cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa mới nhất do mở mật khẩu sai nhiều lần, bạn bắt buộc phải Restore máy.

Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes là sao (1)

Để Restore được máy thì bạn phải cài bản iTunes mới nhất hoặc phiên bản cũ đã có trong máy nhưng vẫn hỗ trợ thì mới thực hiện được.

Đặc biệt, trước khi bạn Restore iPhone bạn phải kiểm tra máy đang có iCloud ẩn không bởi vì nếu máy bạn dính iCloud ẩn thì khi bạn Restore lại máy sẽ bị khóa kích hoạt.

Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes là sao (2)

Nếu màn hình máy bạn đang hiện lỗi iPhone is disabled connect to iTunes, bạn chỉ cần kết nối iPhone vào máy tính đang có bản iTunes mới nhất là iTunes sẽ thông báo máy bạn đang bị vô hiệu hóa và có thể dễ dàng khôi phục lên bản cập nhật mới nhất được ngay.

XEM THÊM:  cách kiểm tra ngày active iphone

2. Cách sửa iPhone is disabled connect to iTunes bằng iCloud

Ngoài cách sửa lỗi iPhone is disabled connect to iTunes bằng iTunes để cứu iPhone, chúng ta còn có thể sử dụng tài khoản iCloud theo máy để mở khóa iPhone, iPad không cần mật khẩu.

Bước 1: Truy cập Vào Đây và nhập tài khoản cùng mật khẩu iCloud của bạn. Nhập đúng tài khoản iCloud đang đăng nhập trên iPhone is disabled connect to iTunes.

Cách sửa iPhone is disabled connect to iTunes bằng iCloud.
Cách sửa iPhone is disabled connect to iTunes bằng iCloud.

Bước 2: Sau khi đăng nhập iCloud trên máy tính thành công. Nhấn vào Tất cả các thiết bị và chọn iPhone của bạn.

Bước 3: Chọn phần Xóa iPhone.

Chọn phần Xóa iPhone.

Bước 4: Xác nhận Xóa iPhone để xóa tất cả các dữ liệu cũng như thiết lập cài đặt trong máy. Sau đó bạn có thể khởi động iPhone, iPad và khôi phục lại dữ liệu với iTunes.

3. Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes do hỏng phần cứng

Vẫn có những trường hợp iPhone is disabled connect to iTunes do hỏng phần cứng, chẳng hạn bị hư nút Home trên iPhone có Touch ID cũng có thể dẫn tới trường hợp bị vô hiệu hóa hoặc máy loạn cảm ứng khiến máy tự động nhập mật khẩu sai nhiều lần… Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn bắt buộc phải fix lỗi phần cứng trước khi thực hiện các bước như trong bài viết này.

Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes do hỏng phần cứng
Lỗi iPhone is disabled connect to iTunes do hỏng phần cứng

Thông thường các trường hợp bị vô hiệu hóa 80% là do nhập mật khẩu nhiều lần hoặc bạn bị quên mật khẩu hoặc trường hợp xấu hơn là kẻ gian lấy cắp iPhone của bạn và nhập mật khẩu nhiều lần để thử nhưng không thành công.

XEM THÊM:  Cách phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

Trên đây là những chia sẻ về cách sửa lỗi iPhone is disabled connect to iTunes bạn có thể tự thực hiện, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công để lại có được trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu’’.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Lỗi iPhone không nhận sạc và cách khắc phục hiệu quả
  • Các cách sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản ngay tại nhà
  • [Cập nhật] cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua để tránh bị lừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *