iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bạn đang xem: iPhone 7 và iPhone 7 Plus Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus loại nào tốt hơn và cái nào bạn nên mua

Bộ đôi iPhone 7 ra mắt mang đến nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ trước đây. Tuy nhiên, chọn mua iPhone 7 hay iPhone 7 Plus cũng là một câu hỏi đang được khá nhiều khách hàng băn khoăn

iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus đều nhắm đến những đối tượng người dùng khác nhau, nhưng chúng đều giống nhau. Vì vậy, câu hỏi là bạn nên mua cái nào, Hôm nay clix.vn sẽ chia sẻ để bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất khi mua

iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Apple đã ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus . Cả hai điều này, đúng như mong đợi, là những chiếc điện thoại tốt. Chúng tôi đã xem xét chúng gần đây và rất ấn tượng với mọi thứ mà Apple đang cung cấp ở chúng. Mặc dù, chúng không hoàn hảo – nhưng không có gì – và chúng rất đắt

Nhưng nếu giá không cao và bạn đang muốn mua một chiếc iPhone, thì cái nào trong hai cái này tốt hơn? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn mua iPhone có thể mắc phải. Câu trả lời, đáng ngạc nhiên, không phải là dễ dàng. Đúng là cả iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus đều được nhắm mục tiêu vào các nhóm người dùng khác nhau, nhưng chúng đủ giống nhau – nhưng vẫn khác biệt về amply – để khiến người tiêu dùng khó hiểu, đặc biệt là khi nói đến giá trị tốt hơn đồng tiền. phần.

Nhìn chung, ấn tượng của tôi là iPhone 7 phù hợp hơn với mọi người. Theo đúng nghĩa đen. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó thích thú hơn khi sử dụng. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Đối với một số người, iPhone 7 Plus sẽ là một chiếc điện thoại tốt hơn.

IPhone 7 có hai kích thước: iPhone 7 màn hình 4,7 inch thông thường và iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch. Cả hai điện thoại đều có sẵn với bộ nhớ 32GB, 128GB hoặc 256GB với các màu Đen bóng, Đen, Vàng, Bạc, Vàng hồng và Đỏ. Chúng ta hãy xem xét sự khác biệt của mỗi điện thoại và cân nhắc xem cái nào là phù hợp với bạn.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cơ bản

Khác biệt cơ bản nhất giữa phiên bản iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus tất nhiên là kích thước màn hình.

Với kích thước màn hình lớn hơn trải nghiệm chơi game, xem phim hay kể cả thao tác sử dụng thông thường đều tuyệt vời hơn, đó là chưa kể độ phân giải màn hình cao hơn giúp cho việc hiển thị hình ảnh vừa chi tiết vừa sắc nét

XEM THÊM:  tải video bằng uc browser trên iphone

Kích thước vật lý là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa hai điện thoại. IPhone 7 rộng 2,64 inch, cao 5,44 inch x sâu 0,28 inch và nặng 4,87 ounce. IPhone 7 Plus rộng 3,07 inch, cao 6,23 inch x sâu 0,29 inch và nặng hơn một chút là 6,63 ounce. Không chính xác là một chiếc điện thoại nhỏ, nhưng Plus lớn hơn đáng kể.

Các màn hình có kích thước tương tự khác nhau. IPhone 7 có màn hình 4,7 inch, 1334 × 750 với độ phân giải 326 ppi. IPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch, 1920 × 1080 với độ phân giải 401 ppi. Tỷ lệ màn hình thực tế giống hệt nhau, vì vậy mọi thứ trông giống nhau trên cả hai điện thoại; chỉ là nó lớn hơn một chút trên Plus.

Để duy trì tốc độ trong khi chạy màn hình phụ, Plus có RAM 3GB so với 2GB của iPhone thông thường.

Ngoài kích thước, sự khác biệt lớn nhất giữa hai điện thoại là máy ảnh. IPhone 7 có một phiên bản nâng cấp của camera tương tự đã có trong iPhone trong nhiều năm. Nó có cảm biến 12MP và ống kính f / 1.8 xấp xỉ độ dài tiêu cự toàn khung là 28 mm. Plus có cùng một máy ảnh, cũng như một máy ảnh thứ hai với cảm biến 12MP và ống kính f / 2.8 xấp xỉ độ dài tiêu cự toàn khung hình là 56 mm. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Cuối cùng, không gian vật lý bổ sung trong Plus cho phép dung lượng pin nhiều hơn. Apple tuyên bố iPhone 7 có thời gian thoại lên đến 14 giờ và 10 ngày ở chế độ chờ, trong khi iPhone 7 Plus có thời gian đàm thoại lên đến 21 giờ và 16 ngày ở chế độ chờ.

Điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus phù hợp với bạn?

Cả hai chiếc iPhone đều tuyệt vời, nhưng một chiếc có thể sẽ phù hợp hơn với bạn tùy vào cuộc sống công việc của bạn để có sự lựa chọn tối ưu nhé

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vấn đề kích thước?

IPhone 7 Plus lớn. Giống như, trong số những điện thoại lớn nhất mà bạn có thể mua  lớn . Và vì đó là điện thoại của bạn, bạn sẽ cần phải mang nó đi khắp mọi nơi. Nếu bạn có xu hướng mặc quần áo có túi nhỏ hoặc không mang theo túi xách, đây có thể là một vấn đề.

Nó cũng có thể là một vấn đề nếu bạn có bàn tay nhỏ. Ngay cả iPhone 7 thông thường cũng không phải là nhỏ, vì vậy cách tốt nhất của bạn là đi đến một cửa hàng Apple Store địa phương và xem cảm giác của từng chiếc trong tay bạn.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cài win 10 Full Crack 32bit/64bit bản quyền 2021

Nếu Plus quá lớn và nó sẽ dành cho một số người, thì iPhone 7 là lựa chọn duy nhất.

Bạn đang mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho việc sử dụng máy ảnh?

Nếu bạn sử dụng máy ảnh của iPhone rất nhiều, Plus cho đến nay là lựa chọn tốt hơn cả. Ống kính tele giúp bạn chụp ảnh linh hoạt hơn. Chế độ chân dung, mô phỏng giao diện của máy ảnh DSLR với ống kính khẩu độ rộng, cũng là một bổ sung thực sự tuyệt vời.

Đây không phải là nói rằng máy ảnh trên iPhone 7 kém, chỉ là bên cạnh kích thước vật lý, máy ảnh là nơi Plus thực sự nổi bật.

Bao lâu thì bạn không sử dụng bộ sạc?

Bộ sạc cáp zin theo máy iphone 7/7 Plus | Lazada.vn

Plus có tuổi thọ pin dài hơn đáng kể. Nếu bạn thường xuyên hết pin trong ngày, đây có thể là yếu tố quyết định cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc ở văn phòng, nơi bạn có sẵn bộ sạc, thì có thể bạn sẽ không nhận thấy thời gian đàm thoại tăng thêm.

Bạn có làm nhiều việc trên điện thoại của mình không?

Trong một vài trường hợp, tôi đã viết nhiều bài báo quan trọng trên iPhone của mình. Đó không phải là trải nghiệm tốt nhất, nhưng nó có thể. Nếu bạn phải đọc tài liệu, trả lời nhiều email hoặc làm bất cứ điều gì bắt đầu tiếp cận công việc thực tế trên điện thoại của bạn, thì màn hình phụ của Plus mang lại một lợi thế nhất định.

Bạn chuẩn bị chi bao nhiêu cho một chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

Tất cả các tính năng bổ sung của iPhone 7 Plus không phải là không có gì: Plus có giá cao hơn 120 đô la so với iPhone 7 thông thường cho mọi kích thước lưu trữ. Bạn có thể mua iPhone 7 32GB thông thường với giá 649 USD, nhưng iPhone 7 Plus 32GB có giá 769 USD. Kết thúc hàng đầu, 256GB Plus sẽ khiến bạn trở lại 969 đô la.

Nếu bạn đang ở mức ngân sách thấp và các tính năng bổ sung của Plus sẽ không thực sự tạo ra sự khác biệt cho bạn, thì iPhone 7 thông thường cho đến nay là lựa chọn tốt hơn.

IPhone 7 và iPhone 7 Plus đều là những chiếc điện thoại tuyệt vời. Plus có màn hình lớn hơn, thời lượng pin dài hơn và nhiều tùy chọn máy ảnh hơn, nhưng đi kèm với đó là một dấu ấn vật lý lớn và mức giá tăng mạnh. Chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

KHUYẾN KHÍCH
  1. Mua iPhone 7 nếu bạn ghét điện thoại lớn (và nếu bạn yêu thích iPhone 5S và iPhone 4S nhỏ). Đây là một chiếc điện thoại dễ dàng bỏ vào tay hoặc bỏ vào túi. Nó trông thanh lịch. Thiết kế đẹp và trọng lượng nhẹ.
  2. IPhone 7 là một thứ đáng đồng tiền hơn. Nếu bạn không nhận được iPhone 7 Plus, bạn thực sự không thiếu nhiều. Những thứ duy nhất mà chiếc nhỏ hơn không có là: Một, màn hình lớn và sắc nét hơn một chút, và hai, ống kính tele là một phần của thiết lập camera kép của iPhone 7 Plus. Mặt khác, iPhone 7 có các tính năng tương tự, bao gồm thân máy chống nước và loa âm thanh nổi.
  3. Hãy chọn iPhone 7 Plus nếu bạn coi trọng thời lượng pin hơn mọi thứ khác. Nó có pin lớn hơn và thời lượng sử dụng cũng lâu hơn.
  4. Hãy chọn iPhone 7 Plus nếu bạn duyệt web nhiều hoặc xem phim trên điện thoại của mình. Màn hình iPhone 7 Plus lớn hơn rất hữu ích ở đây.
  5. Hãy chọn iPhone 7 Plus nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc đam mê nhiếp ảnh, ngay cả khi đó là sở thích của bạn. Máy ảnh thứ hai – ống kính đọc – trong iPhone 7 Plus giúp nhấp vào một số bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng tốt vì dải tiêu cự 56mm dài hơn.
  6. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn mua iPhone 7 Plus, không chỉ bạn sẽ phải trả nhiều hơn mà còn nhận được một chiếc điện thoại hơi quá lớn và nặng so với lợi ích của nó. Để so sánh, OnePlus 3 với cùng kích thước màn hình 5,5 inch nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Tóm Lại:  iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

Ấn tượng của tôi là nếu bạn đang hỏi câu hỏi này, bạn nên gắn bó với iPhone 7. Nó có mọi thứ mà bạn sẽ cần, bao gồm cả một camera rất đẹp. Có một số tiện ích bổ sung trong iPhone 7 Plus – thiết lập camera kép, thời lượng pin dài hơn một chút và màn hình lớn hơn – nhưng đó là những thứ sẽ trở nên hữu ích chỉ đối với một bộ phận nhỏ người dùng. Và sự tiện lợi bổ sung này cũng có một cái giá phải trả. Nó đi kèm với một thiết kế làm cho iPhone 7 Plus hơi quá lớn. Đối với hầu hết mọi người, iPhone 7 là một thỏa thuận tốt hơn.

XEM THÊM:  Công nghệ oto cần thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *