crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán fpt

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán fpt.

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán FPT – FPTS là bài viết hướng dẫn thêm cho Bài Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán, nhằm hỗ trợ những bạn có thắc mắc về việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS (FPT Securities) hiểu hơn về cách thức Mở ở đây. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPTS được phân thành 2 trường hợp. Các Vấn đề chính gồm:

+ Qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán FPT – FPTS trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – Thứ 6).

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán fpt

+ Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán FPT – FPTS trong giờ Hành chính.+ Một vài điều cần lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán FPT – FPTS.

—————————————————————

Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán FPT – FPTS trong Giờ Hành chính từ thứ 2 – 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

– FPTS là tên viết tắt của FPT Securities, tức Công ty Chứng khoán FPT và hiện là thành viên của Tập đoàn FPT (FPT đang nắm 20% cổ phần tại FPTS). Dựa vào thương hiệu và thế mạnh Công nghệ vốn có từ Tập đoàn FPT thì Công ty Chứng khoán FPT trong nhiều năm qua đã tạo được những ảnh hưởng nhất định trên Thị trường Chứng khoán. Tính tới hiện tại, FPTS đang có 7 Văn phòng Chứng khoán đặt tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nếu bạn sống hoặc có thể qua trực tiếp tại 1 trong 3 Thành phố trên thì thủ tục Mở Tài khoản Chứng khoán FPT – FPTS khá đơn giản và dễ dàng khi qua trực tiếp Văn phòng của họ tại đây. Khi qua trực tiếp Văn phòng FPTS chỉ cần mang theo Chứng minh thư hoặc Căn cước Công dân gốc. Gặp Nhân viên Giao dịch hoặc Nhân viên Môi giới ở đó và đề nghị được Mở Tài khoản. Bạn điền đầy đủ các Thông tin cá nhân, ký tên vào Mẫu Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán của họ. Mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành Thủ tục Hồ sơ Mở và khoảng 1 tiếng sau thì Tài khoản Chứng khoán đó của bạn sẽ được kích hoạt. Nhìn chung để Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS trực tiếp khá đơn giản như tất cả các nơi khác.

XEM THÊM:  Bảng giá xe oto 7/2021

 

*

Trong hình: Thống kê Thị phần Môi giới Chứng khoán tại HOSE các năm 2017, 2018, 6 Tháng đầu năm 2019 và Thị phần của riêng FPTS các năm qua (Link gốc ảnh)

 

+ Muốn có sự lựa chọn tối ưu, bạn có thể tham khảo thêm Bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? để có cân nhắc xem nên Mở Tài khoản Ở đâu Tốt nhất và việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS có hợp lí nhất với bạn không?

Nếu bạn muốn tìm được nơi Mở Tài khoản Chứng khoán có Môi giới Hỗ trợ Tư vấn tốt nhất với Phí Giao dịch Hợp lý ở Công ty Chứng khoán Top đầu thì có thể tham khảo thêm ở đây: Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS.

– Dưới đây là Địa chỉ các Văn phòng / Chi nhánh của Công ty CP Chứng khoán FPT – FPTS:

+ Tại Hà Nội:FPTS Trụ sở Chính – Số 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, thành phố Hà NộiFPTS Phòng Giao dịch Hàn Thuyên – Tầng 2, số 21 Hàn Thuyên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

+ Tại TP HCM:FPTS CN Miền Nam – Tòa nhà 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCMFPTS Phòng Giao dịch Phan Đăng Lưu – Số 159C, Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, TP HCMFPTS Phòng Giao dịch Kỳ Đồng – Lầu 2, số 14B Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCMFPTS Phòng Giao dịch Trần Bình Trọng – Số 299 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP HCM

XEM THÊM:  Đầu trang 10+ baáo kinh tế hot nhất

+ Tại Đà Nẵng:FPTS CN Miền Trung – Số 100 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu TP.Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn có thắc mắc và cần tư vấn rõ hơn hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS tại link này: Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại FPTS hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

—————————————————————

Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán FPT – FPTS trong Giờ hành chính.

Xem thêm: Danh Sách 29 Hãng Xe Hơi Nổi Tiếng Của Mỹ Được Ưu Chuộng Tại Việt Nam

Trong trường hợp bạn không sắp xếp qua được trực tiếp Văn phòng Công ty để Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS thì có thể chọn Mở theo 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1 – Hẹn Nhân viên Môi giới Sau giờ làm hoặc Cuối tuần:

Đối với những bạn ở Tỉnh xa hay không sắp xếp được công việc để có thể qua được trực tiếp Văn phòng Công ty FPTS trong giờ Hành chính thì bạn có thể Mở Tài khoản Chứng khoán thông qua Nhân viên Môi giới, có thể là người bạn quen biết hoặc được bạn bè giới thiệu để có được sự tin tưởng tốt hơn. Khi đã có được thông tin, bạn chủ động liên lạc với Nhân viên Môi giới này qua một số cách như Gọi điện, Nhắn tin, Chat Zalo / Facebook để hẹn gặp sao cho thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh thư hoặc Căn cước đi để chụp đối chiếu còn các thủ tục cần thiết còn lại để Mở thì Nhân viên Môi giới sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Sau khi đã hoàn tất thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt.

XEM THÊM:  lãi suất bậc thang là gì

Ưu điểm của cách này là ngoài sự chủ động về mặt Thời gian, Địa điểm thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để trao đổi Kiến thức, Kinh nghiệm về lĩnh vực Chứng khoán, đặc biệt là những Tư vấn hữu ích trong khi nghiên cứu, nhất là vấn đề Định hướng Đầu tư với Nhân viên Môi giới, là người có nhiều hiểu biết, chuyên môn trong Ngành.

 

*

Trong ảnh: Giao diện Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa của FPTS (Link gốc ảnh)

 

+ Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ Thông tin trên Hợp đồng rồi bấm “Tiếp theo” – Hình ảnh Tại đây.

+ Bước 4: Công ty Chứng khoán FPT sẽ gửi Email cho bạn, bạn kiểm tra lại một lần nữa các Thông tin, nếu không có sai sót gì thì In ra, Ký tên rồi Gửi lại Hồ sơ về Công ty qua Bưu điện. Mọi Hướng dẫn chi tiết hơn sẽ có trong Email họ gửi.

Xem thêm: Nên Thay Dây Đồng Hồ Tissot Ở Đâu Bán Dây Da Đồng Hồ Tissot Chính Hãng?

+ Bước 5: Sau khi nhận được Hồ sơ bạn gửi, Giao dịch viên sẽ xác nhận Thông tin của bạn. Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được Kích hoạt ngay khi xác nhận Hồ sơ Hợp lệ.

—————————————————————

Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán tại FPT – FPTS

– Nhược điểm khi tự Mở Tài khoản qua Công ty Chứng khoán:

 

*

 

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 3A, Tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<