Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Hoc bang lai xe oto binh tan crossorigin="anonymous">

Hoc bang lai xe oto binh tan

Bạn đang xem: Hoc bang lai xe oto binh tan Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hoc bang lai xe oto binh tan.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Hoc bang lai xe oto binh tan hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Hoc bang lai xe oto binh tan

trường dạy lái xe chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng yêu cầu học lái xe ô tô một cách thuận tiện, an toàn và hiệu quả nhất cho học viên. Nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm nhiều trường dạy lái xe tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao dịch vụ – sự tận tâm của Nhà trường đối với học viên. Dựa trên 12 năm kinh nghiệm dạy và học lái xe ô tô, chúng tôi tin tưởng rằng đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp là việc của chúng tôi chứ không phải ai khác làm. Chính vì vậy trường dạy lái xe quận bình tân ra đờinhằm giúp các học viên quận bình tân có điều kiện tiếp cận gần nhất, thoải mái khi lái xe. niềm vui, sự thoải mái và kết quả học tập tốt của các học viên là niềm vinh dự của trường dạy lái xe chúng tôi.

giờ mở cửa trường học quận bình tân

tại sao bạn nên chọn chúng tôi

– gần nhà: Trường triển khai văn phòng ghi danh và học phí trực tiếp tại quận bình tân nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho học viên, tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến với trường dạy lái xe của chúng tôi.

– bề dày lịch sử: với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể đào tạo bạn thành một tay lái vững vàng – am hiểu luật.

XEM THÊM:  Thị trường ô tô, xe máy năm 2017 có gì để nhớ? | Báo Dân trí

– Học phí rẻ nhất Sài Gòn: Hướng đến học viên, hiệu trưởng cho phép, trường dạy lái xe chúng tôi đưa ra mức học phí chỉ 8,9 triệu cho hạng b2 và 9,9 triệu cho hạng c (cam kết không phát sinh thêm chi phí).

– học được chấp thuận 100%: bạn chỉ cần học phần còn lại để chúng tôi giúp bạn.

– hệ thống trang thiết bị hiện đại: Đầu năm 2018 trường dạy lái xe chúng tôi đã đầu tư 5 tỷ đồng để cập nhật hệ thống trang thiết bị dạy và học lái xe trong trường nhằm mang lại cảm giác thích thú và hiện đại cho học viên khi tham gia học lái xe trường học.trường học.

học lái xe ô tô tại quận 2

tập xe ở trường

<3 lên lịch cho các lớp học của riêng bạn kể cả thứ bảy và chủ nhật.

– bạn sẽ học như thế nào: Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được học trong điều kiện tốt nhất, tức là bạn được học trên xe đời mới và tiêu chuẩn là 1-2 học viên/xe và 1 giáo viên.

– hoàn cảnh của bạn: “tiền đâu mà đóng 6,5 triệu một lần”, câu nói của rất nhiều người trước khi đến với chúng tôi, nhưng khi đến với chúng tôi thì lại thành “có thể chia ra đóng bao nhiêu lần tùy hoàn cảnh của bạn. ” “thật tuyệt.

– Phần mềm học, thi sát hạch tại nhà: Khi đến với chúng tôi, bạn được cung cấp phần mềm học lý thuyết lái xe tại nhà. Nếu bạn muốn học trên máy tính, chúng tôi có phần mềm học trên máy tính cho bạn, nếu bạn muốn học trên điện thoại, chúng tôi có phần mềm học trên điện thoại cho bạn. thật tuyệt.

XEM THÊM:  Nhung dia diem phuot bang xe oto

– và cái mà ai cũng thích đó là giảm học phí: rẻ mà mắc quá, đang học ở trường giới thiệu bạn bè người thân hay người quen là được giảm ngay 200k. /person,…càng nhiều người đến học, bạn sẽ càng học được nhiều hơn với mức học phí mà mọi người mong muốn, chiết khấu sẽ được trao trực tiếp cho bạn… ..quá tuyệt vời.

– thủ tục đăng ký: Nói thủ tục đăng ký nghe rườm rà nhưng cái rườm rà đó chúng tôi lo hết, việc của bạn chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân (cmnd) là xong…. quá tuyệt vời.

– Nhà trường sẽ cấp cho bạn một thẻ lái xe chuyên dùng cho thú cưng khi bạn vượt qua bài kiểm tra.

nội dung đào tạo

+ tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về vận chuyển, số nóng và lạnh.

+ tập lái khu vực ít dân cư, đường vắng, đường thành phố…

+ thực hành lái xe trên đường cao tốc.

+ dạy theo tiêu chuẩn thi gồm 10 tiết học liên tiếp (thi).

+ cung cấp miễn phí bộ tài liệu học lý thuyết 450 câu hỏi và đĩa CD phần mềm về luật giao thông việt nam.

+ trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp lý thuyết tập trung hàng tuần do các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. + Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ học lý thuyết tại nhà cho các nhóm học viên bận rộn không có thời gian đến trường.

XEM THÊM:  đánh giá xe ford ranger xls 2016

<3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<