Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
He thong camera danh cho xe oto crossorigin="anonymous">

He thong camera danh cho xe oto

Bạn đang xem: He thong camera danh cho xe oto Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết He thong camera danh cho xe oto.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về He thong camera danh cho xe oto hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video He thong camera danh cho xe oto

Camera hai bên (còn gọi là camera kỹ thuật số trên ô tô) là thiết bị ghi lại liên tục những gì diễn ra phía trước xe và hai bên trong quá trình lái xe. Việc lắp camera hành trình full side trên ô tô mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp hỗ trợ việc quan sát và lái xe an toàn hơn.

Điểm nổi bật của máy ảnh toàn mặt

Khi tốc độ dưới 30 km/h, chế độ xem camera sẽ hiển thị trong các trường hợp sau: • hiển thị chế độ xem trước khi cảm biến xe phát hiện đối tượng. • khi ở bánh răng d, nó sẽ tự động hiển thị chế độ xem camera trước trong 10 giây. • Tự động hiển thị góc nhìn trái/phải khi bật xi nhan tương ứng. • Tự động hiển thị hình ảnh phía trước trong 10 giây khi đèn pha nhấp nháy.

Camera Full Side

camera-full-side

hoàn tất quy trình lắp đặt camera bên

bước 1. Mở nắp khoang máy, lắp camera trước vào vị trí như trong hình, đấu nối cáp kết nối camera với ống cách điện, luồn cáp từ vách khoang máy vào khe hở dưới cột a để vào. cabin.

bước 2. Sau khi tháo gương chiếu hậu bên trái và bên phải, hãy tháo nắp gương chiếu hậu, tháo tấm cửa bên trái và bên phải khỏi cửa trước, luồn dây nối dài qua tấm cửa từ gương chiếu hậu và hướng dây đai vào cuối. cửa vào cabin. Vui lòng kết nối camera trái và phải, tạm thời không khoan lỗ dưới gương chiếu hậu, chỉ khoan và lắp sau khi chạy thử để tránh rắc rối.

XEM THÊM:  Mua xe oto tai truong giang

bước 3. Sau khi tháo từng bảng màn hình bên phải, hãy sử dụng công cụ tháo màn hình đặc biệt và sử dụng cáp có ren để định tuyến cáp từ cửa trước bên trái và bên phải đến mặt sau của thiết bị chính. Cài đặt hệ thống và kết nối cáp mở rộng camera có sẵn. Sau khi kết nối hoàn tất, hãy đóng các cửa, khoang động cơ và cốp xe, đồng thời kiểm tra chức năng của thiết bị. quá trình kiểm tra là: khởi động động cơ – sang số r để nhìn lại – đi đến d để nhìn về phía trước – tín hiệu rẽ trái kiểm tra tầm nhìn bên trái – tín hiệu rẽ phải Kiểm tra tầm nhìn bên phải – Bật đèn pha của bạn để kiểm tra tầm nhìn phía trước. sau khi kiểm tra xong, hãy tắt động cơ và thực hiện bước tiếp theo.

bước 4. Sau khi thực hiện chạy thử, dùng dụng cụ mở lỗ khoan một lỗ ở vị trí thích hợp dưới gương chiếu hậu, lắp camera vào lỗ đã mở và kết nối cáp nối dài camera có dây sẵn. và khôi phục hộp lưu trữ máy chủ, bảng điều khiển cửa, gương chiếu hậu, khoang động cơ và các thành phần khác, quá trình cài đặt đã hoàn tất.

bước 5. sau khi cài đặt bộ, đừng vội khôi phục các phụ kiện đã tháo trước đó. Đóng cửa và khởi động xe. Sau khi chức năng kiểm tra hoạt động bình thường, vui lòng khôi phục động cơ chính của hộp chứa đồ, tấm cửa, gương chiếu hậu, khoang động cơ và các bộ phận khác, và quá trình lắp đặt hoàn tất.

XEM THÊM:  Logo Kia ý nghĩa biểu tượng và lịch sử ra đời của hãng xe Hàn - VIETART PRODUCTION

xThêm một số sản phẩm làm nên thương hiệu an toàn ô tô Thiên Minh

  1. mobileeye 630 – hệ thống cảnh báo va chạm
  2. Camera quan sát 360 độ an toàn cho ô tô
  3. đánh hơi cửa
  4. cốp điện
  5. nhả chìa khóa ô tô từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<