hack mat khau wifi tren dien thoai

Phần mềm hack Wifi” khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google ta sẽ thu về khoảng 239,000 kết quả (0,26 giây). Từ đó ta có thể thấy nhu cầu sử dụng kết nội internet không dây ngày càng tăng cao. Nhưng tỉ lệ nghịch với nhu cầu tăng cao thì số lượng đối tượng có đủ khả năng để lắp đặt mạng internet tốc độ cao nói chung và mạng không dây nói riêng lại không nhiều.

Với xu thế công nghệ 4.0 mọi hoạt động kinh doanh, học tập, giải trí đều dần chuyển sang trên nền tảng không gian mạng. Và với sự bùng nổ các thiết bị di động thông minh như Samsung, Xiaomi, và Apple… thì nhu cầu kết nối internet không bị cố định 1 chỗ cũng tăng cao.

10 phần mềm hack Wifi trên điện thoại và laptop

Nếu mật khẩu đơn giản không xuất hiện các ký tự đặt biệt hoặc các con số thì chỉ mất tối đa 2 – 10 phút là thành công. Tuy nhiên với mật khẩu phúc tạp trên 8 chữ số có bao gồm chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt, số thì sẽ mất ít nhất 14 – 15 năm để crack mật khẩu thành công. Và dĩ nhiên tốc độ của phần mềm hack Wifi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ phúc tạp của mật khẩu và khả năng xử lý của máy tính.

phần mềm JumpStart

Dumpper – phần mềm crack mật khẩu Wifi miễn phí (hỗ trợ modem P-Link, Tenda, ZyXEl)

Dumpper là phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản thì ứng dụng sẽ quét qua tất cả các mạng Wifi khả dụng xung quanh và sắp xếp theo danh sách mạng nào có chất lượng sóng mạnh nhất.

XEM THÊM:  Cách phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

dò mạng Wifi

Độ chính xác mà phần mềm crack pass Wifi này khá cao đồng thời chỉ hỗ trợ các dòng modem phổ biến như P-Link, Tenda, ZyXEl chính vì thế để tăng khả năng nhận diện và hỗ trợ các dòng modem khác thì nên dùng kết hợp với phần mềm crack Wifi JumpStart bên trên.

WiFi Password Key Generator – phần mềm hack mật khẩu Wifi cho máy tính.

W.P.K.G (WiFi Password Key Generator) là một chương trình dò password của Wireless nhỏ nhưng cực tiện lợi nó giúp người dùng khôi phục, tìm lại tất cả mật khẩu Wifi đã lưu, hoặc đã mất nhanh chóng dù cho có là mật khẩu trên 8 ký tự và có độ phúc tạp cao.

phần mềm Dumpper

Nhờ việc sử dụng GPU (Graphics Processing Unit bộ xử lý những tác vụ có liên quan đến đồ họa cho CPU) nên quá trình khôi phục và tìm lại mật khẩu mạng Wifi rất chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ hỗ trợ 3 chuẩn mã hóa là WEP, WPA, WPA2.

Dò Pass Wifi nhanh với AirCrack.

Phần mềm này thích hợp với người dùng có am hiểu sơ bộ kiến thức về bảo mật và kết nối mạng. AirCrack được phát triển trên ngôn ngữ C, ứng dụng có rất nhiều công cụ nhưng nổi tiếng nhất là giám sát, đánh giá bảo mật, tấn công, crack kết nối mạng.

phần mềm WiFi Password Key Generator

Bộ đôi phần mềm hack Wifi trên điện thoại Android / iPhone

Wifi Master Key – hack dò pass Wifi cho điện thoại Android.

Với sự bùng nổ của các điểm truy cập internet không dây (Wifi) công cộng thì Wifi Master key chính là sự lựa chọn tối ưu cho việc bẻ khóa mật khẩu. Về cơ bản WiFi Master Key là một công miễn phí giúp tìm kiếm và kết nối với các điểm truy cập WiFi được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới được phát triển bởi LinkSure Network.

XEM THÊM:  màn hình desktop đẹp cho win 10

phần mềm AirCrack-Ng

Wifi chùa PC là một nền tảng chia sẻ WiFi ngang hàng, ứng dụng dò pass Wifi này sẽ tìm kiếm mạng Wifi miễn phí khả dụng ở bất cứ nơi đâu, với cơ sở bộ nhớ trên 2 triệu mật khẩu Wifi được chia sẽ bởi người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *