Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Gia xe oto giam thang 7 crossorigin="anonymous">

Gia xe oto giam thang 7

Bạn đang xem: Gia xe oto giam thang 7 Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Gia xe oto giam thang 7.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Gia xe oto giam thang 7 hay nhất và đầy đủ nhất

Video Gia xe oto giam thang 7

Tình trạng khan hàng xe mới, tăng giá tiếp tục diễn ra trên diện rộng khiến các hãng xe dường như siết chặt khuyến mại hơn. số lượng xe giảm giá trên thị trường có phần ít hơn so với nhiều tháng trước.

Tuy nhiên, Subaru vẫn là hãng xe chịu chơi khi tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại sâu nhất thị trường cho mẫu xe chủ lực Forester.

Theo đó, trong tháng 7, khách hàng mua Subaru Forester phiên bản 2.0i-L sẽ được giảm giá 229 triệu đồng kèm bộ quà tặng 25 triệu đồng. nhờ ưu đãi hấp dẫn, giá xe subaru forester 2.0i-l hiện là 899 triệu đồng. Subaru Forester phiên bản 2.0i-S Vision cũng được giảm giá 200 triệu đồng cùng quà tặng 46 triệu đồng, giúp giá xe giảm xuống chỉ còn 1,088 tỷ đồng.

Mẫu xe được giảm giá nhiều thứ hai là Honda CR-V. Bắt đầu từ đầu tháng 7, khách hàng mua xe Honda CR-V sẽ nhận ưu đãi lên tới 130-150 triệu đồng, bao gồm 65-75 triệu đồng tiền mặt và 70 triệu đồng bộ phụ kiện.

giá niêm yết của honda cr-v hiện cao nhất phân khúc, 3 phiên bản e, g và l lần lượt là 998 triệu đồng, 1048 tỷ đồng và 1118 tỷ đồng.

sau khuyến mại, giá lăn bánh của xe sẽ giảm đáng kể.

Cùng với CR-V, mẫu sedan hạng B City cũng được giảm 50 triệu đồng. trong đó người mua sẽ được tặng 30 triệu đồng tiền mặt trừ trực tiếp vào giá bán và 20 triệu đồng tiền phụ kiện. Riêng Honda Civic giảm 30 triệu đồng tiền mặt và quà tặng phụ kiện theo xe.

XEM THÊM:  Tham khảo 10 mẫu ô tô tốt nhất năm 2020 cho người mua xe lần đầu

sau subaru, honda là hãng xe mazda khi vừa tung chương trình khuyến mại mạnh tay cho hàng loạt mẫu xe với mức giảm mạnh nhất tới 50 triệu đồng.

trong đó, xe mazda6 mới được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương gần 50 triệu đồng. giá sau ưu đãi cho mẫu xe này hiện là 836 triệu đồng. mức giá này chắc chắn sẽ giúp mazda6 cạnh tranh với các đối thủ như kia k3, toyota camry.

mazda2 và mazda3 trong tháng 7 còn được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Riêng 2 mẫu SUV là mazda cx-30 và mazda cx-8 mới được giảm giá trực tiếp. Mazda CX-30 giảm giá cao nhất tới 42 triệu đồng, giá sau giảm chỉ còn 849 triệu đồng. mazda cx-8 mới giảm giá 20 triệu đồng tất cả các phiên bản.

mitsubishi vietnam (mmv) cũng là một trong những hãng xe duy trì các chương trình ưu đãi trong những tháng gần đây. tuy nhiên bước sang tháng 7, các chương trình giảm giá, khuyến mại của hãng xe này đã bị giảm đi đáng kể.

Mẫu xe Mitsubishi được khuyến mại chính hãng cao nhất trong tháng 7 là Outlander với tổng giá trị quà tặng lên tới 55 triệu đồng. Mẫu xe chủ lực của hãng là Mitsubishi Xpander cũng được trả giá cao nhất 20 triệu đồng. các mẫu còn lại chỉ khuyến mãi từ 2,5-10 triệu đồng.

Như vậy, trong hơn 1 tuần đầu tháng 7, thị trường ô tô ghi nhận khoảng 10 mẫu ô tô được ưu đãi, giảm giá. Cụ thể, mẫu Subaru Forester giảm sâu tới hơn 200 triệu đồng, Honda CR-V quanh 150 triệu đồng, hầu hết các mức giảm trên thị trường hiện nay dao động từ 10 – 50 triệu đồng.

XEM THÊM:  Thủ tục mua bán xe oto cũ khác tỉnh

Mời quý độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục xe cơ giới qua địa chỉ email: clix.vn@gmail.com. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<