crossorigin="anonymous">

Giá vàng sjc hôm nay tăng hay giảm

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Giá vàng sjc hôm nay tăng hay giảm.

giá vàng sjc các hệ thống lúc 8h40 sáng nay

xem thêm: giá vàng hôm nay 21/6

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần sáng thứ Hai 20/6, giá vàng trong nước tăng giảm dao động trong khoảng 50.000 – 200.000 đồng / lượng.

Cụ thể, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn điều chỉnh giảm 50 nghìn đồng / lượng cho cả chiều mua và bán.

Ngược lại, giá mua giảm 100.000 đồng / lượng và giá bán giảm 50.000 đồng / lượng trên tập đoàn doji.

Vàng sjc được điều chỉnh giảm 200.000 đồng / lượng (mua vào) và 150.000 đồng / lượng (mua ra) tại công ty Phú Quý.

cùng thời điểm khảo sát, giá vàng sjc giảm 100.000 đồng / lượng cho cả hai chiều giao dịch.

Hiện tại, giá vàng mua vào tối đa đạt 67,90 triệu đồng / lượng và giá bán ra tối đa là 68,72 triệu đồng / lượng.

Các loại vàng trang sức khác đều giảm giá trong phiên giao dịch sáng nay. Cụ thể, giá vàng 24k giảm 50 nghìn đồng / lượng, vàng 18k giảm 40 nghìn đồng / lượng, vàng 14k giảm 30 nghìn đồng / lượng cho cả hai giao dịch.

sjc vàng ở một số cửa hàng được kiểm tra lúc 8:40 sáng. (tổng hợp: thanh thấp)

giá vàng thế giới đầu tuần giảm nhẹ

Giá vàng tiếp tục trượt nhẹ trong phiên giao dịch sáng thứ Hai (20/6) sau khi giảm vào cuối tuần trước, do các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đồng loạt thắt chặt chính sách tiền tệ.

XEM THÊM:  Giá vàng hôm nay 20/7: Tăng từ 200.000 đồng/lượng đến 500.000 đồng/lượng

Trong phiên giao dịch sáng 20/6, giá vàng giao ngay giảm 0,07% xuống 1.838,3 USD / oz vào lúc 6h15. m. (giờ Việt Nam), theo kitco. giá vàng giao tháng 8 giảm 0,02% xuống 1.840,2 USD.

phản ứng của các kim loại quý trước quyết định của cơ quan dự trữ liên bang Mỹ. uu. tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, mức tăng lớn nhất kể từ năm 1994, vào tuần trước là rất lạc quan.

Chủ tịch Nguồn cấp dữ liệu Jerome Powell cũng lưu ý rằng có thể có một đợt tăng 75 điểm cơ bản nữa vào tháng 7, đồng thời nói thêm rằng cái gọi là “hạ cánh mềm” hiện sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như giá hàng hóa.

Sau khi kết quả của cuộc họp liên đoàn được công bố, thị trường chứng khoán giảm mạnh, trong khi vàng tăng khoảng 40 đô la vào ngày 16 tháng 6. Tuy nhiên, sự phục hồi diễn ra trong thời gian ngắn khi giá vàng giao tháng 8 trên sàn Comex giảm xuống 1.841,70 USD / oz vào cuối tuần (17/6), giảm 0,44% trong ngày.

Chuyên gia về kim loại quý của Gainesville Coins, Everett Millman, cho biết hoạt động của vàng so với các thị trường khác rất nổi bật.

“các thị trường khác, bao gồm một số tài sản trú ẩn như đồng đô la, đã biến động đáng kể trong khi vàng có mức biến động tương đối thấp. Đó là dấu hiệu của sức mạnh và vàng đang làm tốt công việc của mình, giữ ổn định ngay cả trong sự hỗn loạn của các tài sản khác, triệu phú đã nói với kitco news.

XEM THÊM:  Giá heo hơi hôm nay 10/8: Ghi nhận mức tăng cao nhất 6.000 đồng/kg

Cho đến nay, vàng chủ yếu đi ngang, tăng 0,5%. tuy nhiên, mr. Millman lưu ý rằng ngưỡng kháng cự này không có nghĩa là một đợt tăng giá sẽ sớm xảy ra.

“thị trường đã chứng kiến ​​vàng phục hồi tốt và sau đó sẽ giảm trở lại. Tôi dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục cho đến cuộc họp tiếp theo vào tháng 7. vàng sẽ được giới hạn và giao dịch không đổi cho đến khi chúng tôi biết liệu liên bang có thông báo một đợt tăng lãi suất lớn khác hay không. millman nói.

“Người ta nói rằng tăng lãi suất có hại cho vàng, nhưng khi lạm phát ở mức cao này, liên bang sẽ phải tăng rất nhiều tỷ giá để có được tỷ giá thực trung lập, và đó là tất cả những gì vàng quan tâm. Có thể tiếp theo năm, ngân hàng trung ương của chúng tôi sẽ đạt được mức đó. ”

Trong suốt mùa hè, millman thấy giao dịch vàng trong khoảng từ 1.800 đến 1.900 đô la, với 1.840 đô la chuyển từ hỗ trợ sang kháng cự và ngược lại.

nói thêm rằng trong khi lạm phát vẫn là động lực chính cho vàng, rủi ro suy thoái gia tăng có thể khuyến khích một số người mua vàng bổ sung, nếu các nhà đầu tư tiếp tục mua vàng. tiếp tục lo sợ bị mất các tài sản khác.

ông bart melek, chiến lược gia hàng hóa tại td Securities, cho biết vàng đã hoạt động rất tốt trong tuần qua. nhưng điều đó không có nghĩa là kim loại quý sẽ không điều chỉnh vào thời điểm này và quay trở lại mức 1.800 đô la.

XEM THÊM:  Gia vang the gioi hom nay bao nhieu

Sẽ có nhiều báo cáo vĩ mô quan trọng được công bố trong tuần này, với dữ liệu nhà ở là yếu tố chính cần theo dõi. “Điều quan trọng nhất cần theo dõi là tác động của việc tăng lãi suất đã được đưa ra đối với nền kinh tế, bao gồm cả thị trường nhà ở”, nhà kinh tế trưởng james Knightley cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *