crossorigin="anonymous">

Plants vs Zombies 2 – Hoa quả nổi giận

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Plants vs Zombies 2 – Hoa quả nổi giận.

Sau thành công của Plants vs zombies 1, popcap đã cho ra mắt Plants vs zombies 2 với nhiều loại cây mới với hơn 300 trăm cấp độ khác nhau. Cùng xem thêm những điều đặc biệt bên dưới bài viết nhé!

Lối chơi

trò chơi

tôi. thông tin trò chơi:

  • thể loại: tháp canh
  • đồ họa: 2d
  • chế độ: một người chơi, nhiều người chơi (chế độ chiến đấu)
  • tuổi: 7+
  • nhà xuất bản: Electronic Arts
  • nền tảng: android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • ngày phát hành: 23 tháng 10 năm 2013
  • giá trò chơi : miễn phí

ii. trò chơi

Poster PlantsvsZombies 2

ở phiên bản 2, nhà biên tập đã tăng số cấp lên 300 cấp, người chơi sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong phiên bản này, không chỉ ở khả năng tính toán chiến thuật mà còn là khả năng nhìn nhanh.

mỗi màn hình sẽ có 5 dòng được chia thành các ô, trong mỗi ô chỉ được đặt 1 cây. Zombies sẽ vào nhà bạn qua 5 con đường. Cũng giống như thực vật, zombie cũng có nhiều loại khác nhau và có những khả năng đặc biệt khác nhau. bạn phải sắp xếp các loại cây cho hợp lý, phù hợp với từng loại zombie, bạn phải cân đối giữa hoa hướng dương (hoa hướng dương) hay nấm mặt trời – nguồn nguyên liệu để mua các loại cây khác và cây tấn công (army plant) để tiêu diệt hết kẻ thù và giành chiến thắng.

trong pvz 2, có một chiêu thức đặc biệt được biên tập viên giới thiệu trong game, đó là kỹ năng “power blade” cho phép người chơi biến đổi cây trồng của mình trong thời gian ngắn, giúp phát huy tối đa sức mạnh của cây công.

XEM THÊM:  Tổng hợp game giải trí hay trên điện thoại xả stress, thư giãn

lá sức mạnh trong PVZ 2

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều vàng hơn bằng cách chơi các trò chơi nhỏ, số vàng bạn kiếm được có thể được sử dụng để mua các kỹ năng giúp bạn dễ giành chiến thắng hơn, nâng cấp cây trồng của bạn trở nên tốt hơn, mạnh hơn và bạn cũng có thể mở các loại cây trồng khác cao cấp hơn.

Mini game VaseBreaker trong PVZ2

chọc phá bình hoa là một mini game do ea trình bày để tiếp tục phát triển ở phần này, người chơi sẽ phá các bình hoa có sẵn, các loại cây hoặc thây ma các loại sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bạn là phá tất cả các bình trên bản đồ.

p>

cách chơi VaseBreaker trong PVZ2

Ngoài ra, ở phiên bản 2, nó còn hỗ trợ các kỹ năng sát thủ khiến thây ma sợ hãi như chích điện, đánh kẻ thù, bắn bi. mỗi kỹ năng phải tiêu tốn tài nguyên để kích hoạt lần lượt là 800, 1200, 1600, nên trừ trường hợp cấp bách nhất, hãy sử dụng kỹ năng “sát thủ”, đừng lạm dụng chúng!

dí điện để tiêu diệt Zombies trong PVZ2

iii. âm thanh đồ họa:

Đồ họa 2D kết hợp với thiết kế vui nhộn, những thây ma khủng khiếp trông khá vui nhộn, từ bước chân quen thuộc của xác sống đến âm thanh phát ra từ chúng cũng trở nên hồi hộp.

Ngoài ra, bạn có thể thấy ở phiên bản 2, đồ họa đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản 1, đẹp hơn, sống động hơn. thây ma có nhiều dạng đa dạng hơn và có nhiều hiệu ứng cụ thể hơn.

XEM THÊM:  Edge of Tomorrow Game

bối cảnh game được kết xuất sắc nét, có chiều sâu, mỗi thời kỳ đều có những điểm đặc biệt riêng như màu nền tươi sáng, đậm chất Ai Cập cổ đại như ai cập cổ đại, xanh mát như bãi biển sóng lớn, hay mát lạnh như hang tối, hang động đóng băng

nếu nói rằng ở phiên bản pvz 1 chỉ có một số bài hát chính thì với pvz 2, biên tập viên đã lồng ghép khéo léo các phong cách âm nhạc của từng bản đồ, chẳng hạn như: bối cảnh miền tây hoang dã, nhạc phim cao bồi, âm thanh của thây ma. piano sạc, zombie phục kích bất ngờ cùng với âm thanh sôi động … những hiệu ứng âm thanh đó góp phần tạo nên những màn chơi kịch tính. .

hệ thống thực vật đa dạng, hiệu ứng âm thanh hình ảnh rung lắc từng cây đều được biên tập viên chăm chút tỉ mỉ khiến người hâm mộ càng thêm thích thú.

iv. cấu hình

1. android

android 4.1 trở lên

2. ios

ios 8.0 trở lên

<3 Tôi sẽ cho bạn lời khuyên và kinh nghiệm của tôi!

một số điện thoại trò chơi plant‌ ‌vs‌ ‌zombies ‌2‌ đang kinh doanh trong thế giới di động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *