crossorigin="anonymous">

Bậc Thầy Kungfu H5

Bạn đang xem: Bậc Thầy Kungfu H5 Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bậc Thầy Kungfu H5.

Bậc Thầy Kungfu H5 có lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển nhân vật đại diện chiến đấu và tiêu diệt những tên quái vật hung ác cản đường. Thao tác trong trò chơi cũng cực kì dễ dàng, với góc nhìn ngang màn hình của thiết bị sẽ được chia thành hai bên trái và phải cho bạn thỏa sức chặt chém và combo skill đã tay! Tất nhiên, bạn chỉ có thể vượt qua các màn chơi sau khi tiêu diệt được tên trùm ở mỗi chương ải và thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, vàng bạc, trang bị và vật phẩm quý giá khác.

Lại nói về trang bị thì đây là một phần không thể thiếu trong những tựa game nhập vai hành động. Chúng sẽ giúp cho vị tướng của bạn gia tăng các điểm chỉ số về tấn công, chống chịu hay lượng máu. Theo đó các trang bị trong trò chơi này được phân ra thành những phẩm cấp, cấp bậc sao khác nhau để người chơi không ngừng cường hóa và mạnh hóa cho nhân vật.

Bạn đang xem: game cong phu

Điều đáng nói hơn cả là ngoài class nhân vật chỉ định ban đầu thì người chơi còn có thể mở khóa thêm rất nhiều lớp nhân vật thiên hướng Xạ thủ, Đấu sĩ hay Sát thủ với bộ vũ khí chiến đấu vô cùng đa dạng. Qua đó mỗi class nhân vật và bộ vũ khí chiến đấu mới sẽ mang đến một phương thức tấn công, hành động hoàn toàn riêng biệt. Mà nếu người chơi biết mix skill và sử dụng khéo léo có thể tạo thành chuỗi combo đẹp mắt và gây nhiều sát thương nhất đến quần thể kẻ địch xuất hiện ngập ngụa ở màn hình.

XEM THÊM:  Tổng hợp 19 game co tuong hay nhất hiện nay

Xem thêm: Top 12 game kinh doanh hay thử thách tài năng quản lý của bạn

Được biết ở phiên bản hiện tại game mang đến 2 mode chơi chính gồm Chiến Dịch và Chiến Trường Giác Đấu. Trong đó Chiến Dịch là các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đi càn quét cửa ải đơn lẻ với mục đích là hạ sát boss canh giữ để qua màn. Ngược lại Chiến Trường Giác Đấu là thể tức đi ải kiểu vô tận với số lượng kẻ địch, quái vật xuất hiện ngày một đông và mạnh bạo hơn rất nhiều so với đợt trước. Cứ thế tùy vào khả năng di chuyển, PK linh hoạt của mình mà người chơi có thể thử thách khả năng sinh tồn của bản thân có thể trụ đến ngưỡng ải nào của game.

Có thể nói sản phẩm đã mang lại cho người chơi trải nghiệm chiến đấu cực đã tay, những trận chiến giết trùm hoành tráng cùng hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Được thiết kế dưới dạng người que với tông màu đen là chủ đạo nhưng vẫn thể hiện đầy đủ thần thái cũng như vẻ ngoài của cả tướng lần quái vật trong trò chơi.

Không những thế, những phân cảnh slow motion cuối mỗi màn chơi khiến người chơi không thể dời mắt dù màn chơi đã kết thúc. Vậy nên nếu bạn yêu thích những tựa game hành động đơn giản, lối chơi chiến đấu liên tục và những pha combat đẹp mắt hãy xoay màn hình smartphone và tận hưởng Bậc Thầy Kungfu H5 ngay nhé!

XEM THÊM:  Thay đồ cho công chúa winx

Hướng dẫn chơi game Bậc Thầy Kungfu H5

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 10+ choi co caro hay nhất hiện nay

+ [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng phím [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 1 để di chuyển – phím [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 2 để tấn công – phím [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 3 để lướt và tổ hợp phím [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 4 để ra skill hoặc dùng [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 5 chuột trái cũng được.

+ [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 6 Trên điện thoại vui lòng xoay ngang màn hình [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 7 để chơi game và chạm [:vi]Bậc Thầy Kungfu H5[:en]League of Stickman H5[:] 8 vào các nút cảm ứng để điều khiển nhân vật.

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Xem thêm: [Top 15+] Phần Mềm Giả Lập IOS Trên Android, Máy Tính Tốt Nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *