crossorigin="anonymous">

Font chữ viết tay unicode

Bạn đang xem: Font chữ viết tay unicode Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Font chữ viết tay unicode.

Font chữ viết tay unicode không chỉ mang tính nghệ thuật mà nó còn hỗ trợ rất nhiều cho các thiết kế nghệ thuật. Nếu bạn là người mới muốn tìm hiểu về những font này, thì hãy cùng chúng tôi clix.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Font chữ viết tay unicode

 

*

Top 10 font chữ viết tay được Designer sử dụng nhiều nhất

Amber Queen Signature Font chữ viết tay unicode

Amber Queen Signature là font chữ viết tay unicode thể hiện sự khám phá. Chúng nổi bật với góc cạnh và sự sắc nhọn. Font chữ này mang đậm phong cách hiện đại, bởi vậy, chúng luôn được ưu thích bởi mọi người.

Font chữ viết tay unicode Leah Gaviota Hand Lettered 

Leah Gaviota Hand Lettered là font chữ viết tay đẹp thiên sử dụng để thiết kế thương hiệu. Font chữ này là sự kết hợp của nhiều kiểu chữ gồm: chữ đậm, sans-serif và kiểu chữ Script tạo nên nét thiết kế độc đáo và hấp dẫn.

*

Font chữ viết tay đẹp Leah Gaviota Hand Lettered

Buffalo Handwritten Font chữ viết tay unicode

Buffalo Handwritten là font chữ thiên về sự đa năng và đẹp. Font này được sử dụng nhiều trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đặc biệt, chúng giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế tay rất độc đáo. Hơn nữa font này hỗ trợ sử dụng trong phần lớn các phần mềm hiện nay như:PS, Ai…

*

Buffalo Handwritten

XEM THÊM:  Font chữ viết tay tiếng việt unicode

Font chữ viết tay unicode Beatrix Signature 

Beatrix Signature là font chữ tập trung vào sự độc đáo riêng biệt. Là một font chữ ấn tượng bởi chúng có thể kết hợp nhiều ký tự ngắn dài theo nhiều phong cách và ấn tượng. Chính điều này sẽ khiến Beatrix Signature luôn hấp dẫn trên bao bì sản phẩm.

*

Beatrix Signature

Gineva Script Font chữ viết tay unicode

Gineva Script là font chữ viết tay kết hợp thư pháp. Khác với các phương pháp in đậm để tạo động lực trên nhiều dòng chữ viết tay, phông chữ này là sự bổ sung hoàn hảo cho tiêu đề, poster.

*

Font chữ Gineva Script

Font chữ viết tay unicode Amstenia Typeface

Amstenia Typeface nổi bật với chữ viết tay theo phong cách cọ giản dị. Các kiểu chữ này mang đến một góc nhỏ rất hấp dẫn. Font chữ Amstenia Typeface được sử dụng nhiều trên các cửa hiệu, biển bảng, nó cũng được các blogger tin tưởng và sử dụng để thiết kế các ảnh trên website.

*

Font chữ viết tay đẹp Amstenia Typeface

Him Handwriting Font Font chữ viết tay unicode

Được đánh giá là nét đẹp vượt thời gian, các nét vẽ trên Him Handwriting Font đã được sử dụng rất nhiều làm ghi chú trong các bức tranh thư pháp. Chúng không chỉ thể hiện rõ ràng ưu điểm của những đường nét độc đáo mà Him Handwriting còn mang tính nghệ thuật cao, là một font chữ viết tay rất được ưa chuộng.

*

Font chữ viết tay nét thanh nét đậm Him Handwriting

XEM THÊM:  Font chữ trong css

Font chữ viết tay unicode Better Saturday

Better Saturday là font chữ sở hữu những đường cơ sở giản dị. Chúng cũng được sử dụng nhiều trong các lời trích dẫn, mang sắc thái sang trọng và tối giản. Phông chữ này được nhóm sáng tạo Din Studio thực hiện và rất thành công với cái tên “Có thể không có ngày nào tốt hơn ngày thứ Bảy”.

*

Font chữ đẹp Better Saturday

Knuckle Sandwich Handwritten Font chữ viết tay unicode

Knuckle Sandwich Handwritten là font chữ có dáng cọ, dạng thô và khô cứng. Chúng được coi là sự ghép nối hoàn hảo với những dự án cổ điển.

*

Knuckle Sandwich Handwritten

Font chữ viết tay unicode Break Beach Brush

Break Beach Brush là font chữ nổi bật với dạng cọ giản dị. Ngoài ra, font này gồm các nhiều ký tự La-tinh. Đây là font chữ được sử dụng nhiều trên các trang phục mùa hè.

Xem thêm: Nơi Bán Đồng Hồ Nam Casio F-91Wm-7Adf, Nơi Bán Đồng Hồ Nam Casio F

*

Font chữ viết tay unicode Break Beach Brush

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu biết hơn về “Top 10 font chữ viết tay được lựa chọn nhiều nhất”. Mong rằng bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chữ này. Nếu bài viết hữu ích, đừng quên truy cập website clix.vn clix.vn để nhận được những bài viết mới nhất.

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<