crossorigin="anonymous">

Font chữ dành cho thiết kế

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Font chữ dành cho thiết kế.

Nhiều designer thích sử dụng những font chữ thú vị, độc đáo để thể hiện cá tính của mình trong mỗi tác phẩm hay trong công việc. Tuy nhiên, có một điểm chung là danh sách font chữ của họ luôn có từ kiểu Serif cho đến Script và nhiều hơn nữa những font chữ phải có cho các designer chuyên nghiệp. Vì vậy, bài viết này clix.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp các font chữ đẹp cho designer và link tổng hợp các font chữ đẹp cho thiết kế ở cuối bài để các bạn tải về miễn phí.

Bạn đang xem: Font chữ dành cho thiết kế

*

Chữ nét mảnh Serif

Serif là font chữ đẹp cho thiết kế, tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu design chuyên nghiệp và cá tính. Font chữ này có tác động tích cực đến thương hiệu công ty, truyền thông in ấn, và một loạt các nhu cầu phông chữ khác. Serif đặc biệt phù hợp cho các logo kiểu cách. Các font chữ Serif thường được sử dụng bao gồm:

1. Gardener Font

Font chữ này là sự kết hợp giữa kết cấu tự nhiên với độ cứng của kiểu Serif. Các designer thường sử dụng font chữ này để thêm tạo điểm nhấn kiểu homemade cho các thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm giác hữu cơ, nuôi trồng tại nhà.

*

2. Typewriter

Font chữ này rất tuyệt vời khi bạn cần một thiết kế với kiểu cách giống máy đánh chữ cổ. Bạn có thể thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không đồng nhất mà một máy đánh chữ thực sự sẽ tạo ra.

XEM THÊM:  cách khóa thư mục trong win 7

*

3. Increment Font

Phông chữ này bao gồm hai bộ phong cách: một loại thì hơi kiểu serif và loại kia thì có các nét cong ấn tượng. Chúng trộn lẫn với nhau tạo cho văn bản một diện mạo kiểu cách và vô cùng ấn tượng

*

4. Rocking Bones

Đây là một font chữ serif mang phong cách vintage rất phù hợp cho các logo và thiết kế in ấn (đặc biệt là quần áo). Với phong cách in tay xen kẽ và tặng thêm một số vectơ, phông chữ này cung cấp cho bạn mọi thứ mà một designer cần để tạo ra những thiết kế cổ điển tuyệt vời.

*

5. Global

Font chữ serif lấy cảm hứng từ thời trang này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập font chữ nào tập trung vào việc tạo ra các tiêu đề hoặc thiết kế in ấn sáng tạo. Sự pha trộn giữa các nét dày và mảnh chắc chắn sẽ tạo nên một bộ những glyph xuất sắc.

Xem thêm:

*

6. Chasing Embers

Đây là một font chữ kiểu cọ viết tay. Font chữ này sẽ tuyệt vời khi đi cùng với kết cấu màu nước hay màu mực, cho phép người dùng bắt chước một phong cách handmade thực sự.

*

Chữ Script

Font Script là font chữ có cấu trúc mảnh và được làm nổi bật bởi các đường cong như hình vẽ. Một vài font Script đẹp thường được dùng trong thiết kế:

XEM THÊM:  Sản phẩm công nghệ tiện ích

1. Anastasya Confession

Đây là một kiểu chữ viết script bằng cọ bóng bẩy mà rất hiệu quả trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, nội dung truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa.

*

2. Humble Script

Các chữ cái của Humble Script như đang nhảy nhót trên bất kỳ các trang, màn hình hoặc nội dung nào mà bạn tạo ra. Nó hoàn hảo cho các tài liệu tiếp thị hoặc các mẫu logo, kiểu script này tạo cho ta cảm giác ngộ nghĩ và đáng yêu.

*

3. Moonface Script

Moonface Script là một lựa chọn tuyệt vời cho các font chữ script theo kiểu bóng chày và thể thao. 

*

4. Natasya ( Logo Type )

Những font chữ script này tròn, lớn và là một lựa chọn không thể thiếu với bất cứ một nhà thiết kế nào.

Xem thêm:

*

5. Akula- Dry Brush Font

Những font chữ dạng vẽ cọ khô là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn dành cho các thiết kế tiếp thị và thiết kế in ấn. Akula là một ví dụ điển hình cho phong cách đó.

*

Download miễn phí các font chữ đẹp cho thiết kế mới nhất năm 2021 tại đây

Như vậy, clix.vn đã gửi đến các bạn tổng hợp những font chữ đẹp cho thiết kế mà designer nào cũng nên có. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thật những mẫu thiết kế đẹp và sáng tạo nhé!

XEM THÊM:  Font chữ thường dùng trong thiết kế

Chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *