Download LAN Games Garena – Chơi Đế Chế, Starcraft, War 3 trực tuyến

LAN Games là mạng máy tính nội bộ, kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ với nhau, để có thể chơi những game offline như đế chế AOE, Warcraft 3 hay Starcraft cùng với bạn bè thì cách chơi Warcraft trên LAN Games là điều rất cần thiết.

LAN Games Garena là gì?

LAN Games là ứng dụng do Garena sản xuất, hỗ trợ việc cho chơi game trực tuyến qua mạng Lan. Chủ yếu để phục vụ những tựa game offline như đế chế AOE, Starcraft hoặc Warcraft 3. Giúp các game thủ kết nối với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và trò chuyện với nhau qua hệ thống.

LAN Games là phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trực tuyến qua mạng LAN, giúp các game thủ truy cập kho game hấp dẫn, cài đặt và cập nhật nhanh chóng những tựa game đang hot hiện nay. Hệ thống chat đa dạng và tiện lợi của LAN Games Garena gồm nhắn tin, chat voice giúp các game thủ tự động kết nối với nhau và tham gia vào những phòng chơi riêng với những người có cùng sở thích.

LAN Games online

Vào LAN Games Garena chơi game online

Phần mềm LAN Games Garena có tính năng hỗ trợ người chơi game qua mạng LAN mượt mà và ổn định, ứng dụng này còn giúp các game thủ kết nối với nhau để cùng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm chơi game qua hệ thống nhắn tin trò chuyện. LAN Games xây dựng hệ thống hỗ trợ khá linh hoạt giúp các bạn chọn những game yêu thích để chơi, giảm thiểu thời gian cài đặt cũng như cập nhật game.

XEM THÊM:  Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 2021

Ứng dụng Garena không còn hỗ trợ chơi game Đế Chế Online, nhưng thực chất không phải là dừng hẳn mà Garena đã tách việc hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo bằng phần mềm LAN Games mà chúng tôi đã đưa link download cho bạn.

Mạng LAN ảo hay còn được gọi là cổng kết nối các game offline qua internet, người chơi game Offline có thể sử chức năng này của Garena để chơi online trên đường truyền internet. Thực tế cho thấy, những tựa game offline nổi tiếng như AOE, Warcaft III hay Dota đã rất phát triển nhờ vào cổng LAN ảo này.

Download LAN Games

Những tính năng chính của LAN Games Garena:

  • Hệ thống chat đa dạng và tiện lợi
  • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ chơi game Offline trực tuyến
  • Hỗ trợ chơi game mượt mà, ổn định
  • Hoàn toàn được miễn phí, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Tải LAN Games Garena

Bạn đang tải LAN Games Garena mới nhất, là một phần mềm vô cùng tiện ích và hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ game thủ có thể chơi game online cùng bạn bè mà không nhất thiết phải dùng đến mạng. Với LAN Games Garena, các bạn có thể kết nối, chơi game một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Link Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *