crossorigin="anonymous">

Review xe đạp Peugeot T02D7, khi xe đạp đắt ngang xe máy | websosanh.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Review xe đạp Peugeot T02D7, khi xe đạp đắt ngang xe máy | websosanh.vn.

Video đánh giá xe đạp peugeot

Đối với những người quan tâm đến xe hơi thì chắc hẳn thương hiệu Peugeot đã không còn xa lạ, thương hiệu đến từ Châu Âu gắn liền với những mẫu xe sang, chất lượng cực cao với mức giá không hề rẻ. Một bộ phận người dân biết đến Peugeot qua những chiếc xe đạp Peugeot cổ, đây thường là những người lớn tuổi hoặc những người có điều kiện và sở thích chơi xe đạp cổ. Cách đây khoảng 50 năm, chiếc xe đạp Peugeot là tài sản vô cùng quý giá của người Việt Nam, là một trong những biểu tượng của sự giàu có. Hiện tại, hãng Peugeot không còn tập trung vào mảng xe đạp mà tập trung nhiều hơn vào mảng ô tô, tuy nhiên họ vẫn sản xuất xe đạp. Xe đạp Peugeot được xếp vào hàng cao cấp với giá rẻ nhất lên tới hơn 18 triệu đồng. hôm nay websosanh sẽ review một chiếc xe máy peugeot chất lượng của hãng là peugeot t02d7 xe máy giá ngang ngửa xe máy.

1. tổng quan thương hiệu peugeot

vào năm 1810, hai người con trai của jean-pierre peugeot đã thành lập công ty peugeot tại một thành phố của Pháp. họ lấy hình tượng sư tử làm biểu tượng gắn trên chiến xa. Trong suốt lịch sử hơn 200 năm của mình, thương hiệu Peugeot chủ yếu phát triển ô tô, tuy nhiên, họ cũng quan tâm đến xe đạp, bằng chứng là Peugeot đã 10 lần vô địch Tour de France và cho đến nay chưa có hãng nào đạt được kỷ lục đó. Xe đạp Peugeot xưa và nay thường được biết đến với thiết kế toàn kính với tay lái nhỏ tạo cảm giác thoải mái cho người cầm lái. Ngoài vai trò là phương tiện đi lại, chiếc xe đạp Peugeot còn mang giá trị của một món trang sức, có giá trị cả về mặt sưu tập thẩm mỹ lẫn khả năng vận hành đúng cách. Độ bền là điểm đáng giá của xe đạp Peugeot. Những chiếc xe hơn 50 năm tuổi nhìn vẫn rất bóng bẩy, khung sườn hay các phụ kiện khác không hề bị gỉ sét. chính vì vậy xe đạp cũ có giá rất cao, nó là món đồ để sưu tầm chứ không phải để làm phương tiện di chuyển.

XEM THÊM:  Font chữ anime

Bạn đang xem: đánh giá xe đạp peugeot

2. xe đạp peugeot t02d7

đối với những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chơi xe cổ nhưng vẫn muốn trải nghiệm thương hiệu này thì hãy tìm hiểu xe đạp peugeot t02d7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *