crossorigin="anonymous">

Công nghệ quảng cáo

Bạn đang xem: Công nghệ quảng cáo Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công nghệ quảng cáo.

(samsungliving.com)- Triển lãm quốc tế quảng cáo lần này đã mở ra cơ hội hợp tác, mở rộng kết nối giao thương, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệpViệt nói riêng.

Bạn đang xem: Công nghệ quảng cáo

Sáng nay (8-8), tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) đã khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd) lần 9. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Quảng cáo TP.HCM chủ trì và Công ty Quảng cáo xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Triển lãm VietAd 2018 thu hút 150 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tham gia với 350 gian hàng trưng bày các lĩnh vực chuyên ngành gồm: máy móc in ấn quảng cáo; thiết bị vật liệu, quà tặng quảng cáo; công nghệ LED trang trí bảng hiệu, LED quảng cáo, LED công nghiệp, màn hình LED. 

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Trưởng ban tổ chức, cho biết triển lãm VietAd lần này có sự xuất hiện của các sản phẩm, công nghệ mới trong ngành quảng cáo Việt Nam. Ví dụ công nghệ Sequein – tấm ốp trang trí màn hình LED trong suốt. Công nghệ này có tính năng không dùng nguồn điện, có thể phản sáng nhờ tương tác với gió từ môi trường xung quanh, hơn 154 màu phong phú, chịu nhiệt và lạnh, không phai màu dưới ánh nắng trực tiếp, có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

XEM THÊM:  Tài chính 115

Xem thêm: Bảng Giá Xe Oto Trung Quốc, Bảng Giá Xe Ô Tô Trung Quốc Tại Việt Nam 2020

Đối với màn hình LED trong suốt đạt hiệu ứng trong suốt 75%, giúp cho mặt kính giữ được khả năng lấy sáng mà không chắn tầm nhìn. Các loại chữ nổi quảng cáo mới gồm chữ nổi inox, chữ nổi inox in lập thể 3D, chữ nhôm CNC mạ màu, chữ mica CNC…

Các sản phẩm máy mới gồm dòng máy in UV phẳng và cuộn, in trên giấy dán tường, máy cắt phẳng, máy cắt laser công suất 3.000-8.000 W.

*

Công nghệ Sequein mới nhất trong ngành quảng cáo được giới thiệu tại triển lãm VietAd 2018.

Xem thêm: Thiết Bị Công Nghệ Là Gì? Ứng Dụng Của Các Thiết Bị Như Thế Nào?

*

Khách tham quan các gian hàng trưng bày tại VietAd 2018. 

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, đánh giá cao sự kiện VietAd được tổ chức thường niên, đã mở ra cơ hội hợp tác mở rộng kết nối giao thương, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các DN nói chung và DN Việt nói riêng. Qua đây, kêu gọi DN sản xuất và phân phối máy móc trong nước đẩy mạnh phát triển công nghệ nhằm tăng tỉ lệ nội địa hóa, từng bước hạn chế nhập khẩu.

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *