Công nghệ phần mềm học gì

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công nghệ phần mềm học gì.

Hãy mở chiếc smartphone của mình ra và các bạn đếm thử xem mình đang sử dụng bao nhiêu ứng dụng để phục vụ nhu cầu cá nhân của bản thân? Có thể bạn chưa để ý nhưng tất cả những ứng dụng đó đều là sản phẩm của lĩnh vực kỹ thuật phần mềm.

Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị điện tử ngày nay, ngành nghề này đang ngày một mở rộng và trở nên quen thuộc cũng như gần gũi với cuộc sống của chúng ta hơn bao giờ hết.

Không phải ngẫu nhiên mà nó nằm trong top 5 chuyên ngành ‘nóng hổi’ nhất của ngành Công nghệ Thông tin. Ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội để thử sức ở các vị trí sở hữu mức lương khá hấp dẫn như: thiết kế và phát triển phần mềm, quản lý sản phẩm phần mềm, hỗ trợ phần mềm…

*
*
*
*
*

Lời kết

Nhu cầu việc làm cao, mức lương hấp dẫn cũng như rất nhiều cơ hội làm tại các công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước là những mô tả thường thấy cho 1 người kỹ sư phần mềm.

Đương nhiên thành công không phải ai cũng dễ dàng đạt được nếu như không chịu khó học hỏi, cố gắng và luôn ‘update’ bản thân. Nếu bạn yêu thích lập trình và có khả năng viết code tốt cùng nhiều ý tưởng thú vị cho các dự án của mình thì rõ ràng đây đúng là hướng đi tốt cho bạn đấy! 

XEM THÊM:  Công nghệ xây dựng mới

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *