cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn

Bạn không muốn người khác thấy tin nhắn Zalo của mình? Vậy thì làm sao để xoá “sạch sành sanh” những mục tin nhắn Zalo này đây? Đơn giản thôi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone không để lại bất cứ “dấu tích” nào! Cùng xem nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, nhấn giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xoá tin nhắn.

Chọn Xoá tin nhắn

Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xoá

Tiếp đến, bạn hãy tick chọn vào ô vuông ở đầu một hoặc nhiều cuộc trò chuyện mình muốn xóa > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn .

Chọn Có

Bước 3: Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Đối với trường hợp bạn dùng nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập Zalo thì tin nhắn đã xóa trên thiết bị này vẫn có thể xuất hiện trên thiết bị khác. Để đảm bảo tất cả tin nhắn (bao gồm tin nhắn đã xóa) đều được sao lưu và đồng bộ trên mọi thiết bị, bạn cần phải bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

Để kích hoạt tính năng, bạn nhấn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > Nhấn vào thanh trượt để bật.

XEM THÊM:  cách chặn trang web trên điện thoại

Quá trình sao lưu có thể mất đến 1-2 phút hoặc nhanh hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi sao lưu thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Sau khi thực hiện xóa tin nhắn, bạn sẽ không thể phục lại được. Tuy nhiên, với cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn có thể khôi phục tin nhắn trong vòng 5 giây kể từ sau khi xóa.

Tham khảo một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn:

Vừa rồi là những hướng dẫn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *