crossorigin="anonymous">

cách xin phép bố mẹ người yêu cho qua lại

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách xin phép bố mẹ người yêu cho qua lại.

Dưới đây là danh sách cách xin phép bố mẹ người yêu cho qua lại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nhờ người yêu “bỏ nhỏ” trước với phụ huynh

Với những đôi yêu nhau lâu, gia đình biết rõ hành trình yêu nhau của cả hai thì đây là kiểu “ướm lời” nhẹ nhàng mà hiệu quả. Phụ huynh cũng sẽ hiểu và chuẩn bị tinh thần tiếp chuyện người yêu của con mình một cách nghiêm túc. Ảnh minh họa.

Thực chất, việc có người đến xin cưới con gái mình cũng có thể khiến các bậc phụ huynh đôi phần lúng túng, ngạc nhiên nếu được ngỏ lời quá bất ngờ. Bạn nên bàn bạc với người yêu, rồi nhờ nàng “bỏ nhỏ” với cha mẹ trước, như: “Ngày mai anh A về nhà mình ăn cơm và chúng con có việc muốn thưa với ba mẹ…”.

Với những đôi yêu nhau lâu, gia đình biết rõ hành trình yêu nhau của cả hai thì đây là kiểu “ướm lời” nhẹ nhàng mà hiệu quả. Phụ huynh cũng sẽ hiểu và chuẩn bị tinh thần tiếp chuyện người yêu của con mình một cách nghiêm túc. Những chàng nào còn “quá xa lạ” với cha mẹ người yêu, việc thông báo trước này cũng không khiến việc đến thăm nhà nàng trở nên đột ngột, bất ngờ.

Cách xin phép bố mẹ người yêu cho tìm hiểu, bạn có thể nhờ người yêu nhỏ to với mẹ trước để mẫu thân là cầu nối chuyển lời tới “ông chủ gia đình” nhà gái. Chiêu này có vẻ luôn thu được hiệu quả cao với những gia đình mà người cha nghiêm khắc, khó tính hoặc ít nói, khiến cậu con rể tương lai “tim đập chân run” khi tiếp xúc.<?xml:namespace prefix=”o”/>

XEM THÊM:  Cách tắt chuột cảm ứng trên laptop asus

Đảm đang, tháo vát, sẵn sàn giúp đỡ trong mọi công việc

Hãy tạo dựng trong lòng họ hình ảnh của bạn – một người con gái chu toàn, đảm đang (hoặc một chàng trai nhanh nhẹn, tháo vát) bằng những hành động nhỏ như: Tư vấn trang trí nhà cửa; Nếu là con gái thì giúp mẹ người yêu lựa chọn quần áo, mỹ phẩm…Ảnh minh họa.

Cách xin phép bố mẹ người yêu cho tìm hiểu.Hãy tạo dựng trong lòng họ hình ảnh của bạn – một người con gái chu toàn, đảm đang (hoặc một chàng trai nhanh nhẹn, tháo vát) bằng những hành động nhỏ như: Tư vấn trang trí nhà cửa; Nếu là con gái thì giúp mẹ người yêu lựa chọn quần áo, mỹ phẩm, là con trai thì giúp gia đình nhà gái sửa cái công tắc điện; Sẵn sàng vào bếp trổ tài nấu nướng hoặc dọn dẹp chén bát mỗi khi đến nhà người yêu dùng cơm…

Tìm kiếm thông tin chính xác về gia đình nàng:

Liệu bạn có đủ tự tin khi tham gia phỏng vấn vào một cơ quan nào đó nếu không biết thông tin cụ thể về cơ quan đó? Tất nhiên là không rồi. Bạn hãy coi lần đầu tiên ra mắt bố mẹ nàng giống như một buổi phỏng vấn xin việc vậy. Mức độ thành công phụ thuộc vào lượng thông tin mà bạn biết.

Cách xin phép bố mẹ người yêu cho tìm hiểu. Điều cần thiết bây giờ là tiến hành một cuộc điều tra nhằm tìm hiểu gia đình nàng. Tốt hơn nhất bạn nên hỏi bạn gái nàng về công việc và tính tình của bố mẹ nàng. Họ có hài hước không? Họ là những người cởi mở hay kín đáo? Thêm vào đó là những câu hỏi mang tính riêng tư như là liệu bố mẹ nàng còn sống với nhau không, họ có con riêng không, và ông bà nàng vẫn còn chứ…?

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách sử dụng Flickr trên điện thoại

Ăn mặc chỉnh tề

Tốt nhất bạn nên mặc áo sơ mi có cổ và quần âu. Trang phục này sẽ khiến bạn trở nên chững chạc, là người trưởng thành hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn một bộ quần áo bạn cho là phù hợp và cảm thấy thoải mái khi giao tiếp. Ảnh minh họa.

Lúc ra mắt, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang mặc bộ quần áo thích hợp với mình. Nếu có thể, hãy để cô gái của bạn “duyệt” trước. Bạn không nên quá ấn tượng bằng những trang phục “quá lố” hoặc những bộ quần áo bó sát cơ thể.

Tốt nhất bạn nên mặc áo sơ mi có cổ và quần âu. Trang phục này sẽ khiến bạn trở nên chững chạc, là người trưởng thành hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn một bộ quần áo bạn cho là phù hợp và cảm thấy thoải mái khi giao tiếp.

Quỳnh Lam (T/H)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<