cách vào wifi không cần mật khẩu cho điện thoại

Nếu bạn đang ở ngoài đường và cần kết nối mạng để làm việc hoặc lướt web, có thể dữ liệu di động sẽ là 1 giải pháp cứu cánh. Tuy vậy, bạn vẫn có thể sử dụng WiFi mà không cần mất phí hay phải vào bất cứ địa điểm nào. Hãy đến ngay với bài viết dưới đây để biết cách vào WiFi không cần mật khẩu cho mọi điện thoại.

1. Cách vào WiFi không cần mật khẩu cho điện thoại Android

Không cần xin mật khẩu, không cần mất phí, chỉ với những cách đơn giản sau bạn đã có thể sử dụng WiFi thoải mái trên điện thoại Android:

– Cách vào WiFi không cần mật khẩu thông qua ứng dụng

WiFi Chìa khóa vạn năng là 1 ứng dụng kết nối WiFi công cộng miễn phí, an toàn dựa trên nền tảng chia sẻ WiFi lớn nhất thế giới của LinkSure Network. Bạn có thể kết nối, chia sẻ, tìm kiếm WiFi và thậm chỉ cả phân tích WiFi với ứng dụng này.

Không cần trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng WiFi kết nối tốt và bảo mật caoKhông cần trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng WiFi kết nối tốt và bảo mật cao

Các quyền riêng tư, miễn trừ trách nhiệm và bảo mật kết nối mạng luôn được đảm bảo cao nhất. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng tại hơn 200 quốc gia với 19 thứ tiếng khác nhau. WiFi Chìa khóa vạn năng được đánh giá khá tốt và có nhiều lượt tải về trên CH Play. Hãy tải ngay TẠI ĐÂY.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng (WiFi Master) theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy bật dữ liệu di động trên điện thoại của mình. Hãy vuốt từ trên cùng màn hình xuống để bật bảng điều khiển nhanh > Chọn biểu tượng Dữ liệu di động để bật mạng 3G/4G.

XEM THÊM:  Công nghệ nft

Hãy bật dữ liệu di động trên điện thoại của bạn.Hãy bật dữ liệu di động trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tải về WiFi Chìa khóa vạn năng từ CH Play và truy cập ứng dụng.

Bước 3: Hãy chọn Nhận thêm wifi miễn phí để có thêm nhiều lựa chọn kết nối mạng > Chọn Kết nối tại nguồn mạng khả dụng do ứng dụng tìm thấy.

Hãy kết nối với nguồn mạng WiFi an toàn và miễn phíHãy kết nối với nguồn mạng WiFi an toàn và miễn phí

– Cách kết nối WiFi sử dụng WPS

Đây là cách kết nối WiFi khá thú vị và rất an toàn thông qua bộ phát. Bạn chỉ cần bật chế độ WPS trên điện thoại Android của mình và bấm nút WPS trên bộ phát WiFi của bạn. Điện thoại sẽ kết nối thành công trong ít phút.

Bạn có thể kết nối WiFi bằng nút WPS trên bộ phátBạn có thể kết nối WiFi bằng nút WPS trên bộ phát

– Cách kết nối WiFi bằng mã QR

Mã QR đang dần trở thành xu hướng trong việc khai báo thông tin lẫn thanh toán trong tương lai gần. Bạn cũng có thể áp dụng mã QR vào kết nối WiFi tại những nơi có cung cấp mã. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn > Chọn Kết nối > Chọn mục Wi-Fi.

Mở mục Kết nối trong phần Cài đặt trên điện thoạiMở mục Kết nối trong phần Cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng mã QR ở góc trên màn hình > Đặt mã của WiFi muốn kết nối vào bên trong hình vuông để quét mã QR.

Đặt hình ảnh mã QR của WiFi vào bên trong hình vuông để kết nối điện thoạiĐặt hình ảnh mã QR của WiFi vào bên trong hình vuông để kết nối điện thoại

XEM THÊM:  Công nghệ thông tin

2. Cách vào WiFi không cần mật khẩu cho iPhone

Đối với iPhone, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng WiFi miễn phí với ứng dụng WiFi Master – by clix.vn. Đây có thể được coi là “anh em” với ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại Android với những chức năng và tính bảo mật cao hoàn toàn tương đồng.

WiFi Master sẽ giúp bạn kết nối WiFi an toàn trên iOSWiFi Master sẽ giúp bạn kết nối WiFi an toàn trên iOS

Ứng dụng WiFi Master được đánh giá khá cao trên App Store với hơn 150.000 lượt đánh giá và được xếp hạng thứ 3 trong mục Tiện ích. Bạn hãy tải ngay ứng dụng TẠI ĐÂY.

Bạn có thể theo dõi hướng dẫn sử dụng WiFi Master sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng WiFi Master > Chọn Kết nối ngay > Chọn Tôi biết.

Mở ứng dụng và chọn Kết nối ngay trên giao diệnMở ứng dụng và chọn Kết nối ngay trên giao diện

Bước 2: Chọn Bật lưu lượng để bật dữ liệu di động để ứng dụng hoạt động. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tìm các nguồn kết nối xung quanh, bạn hãy chọn biểu tượng chìa khóa tại điểm WiFi bạn muốn kết nối.

Chọn biểu tượng chìa khóa để kết nối WiFiChọn biểu tượng chìa khóa để kết nối WiFi

Bước 3: Chọn Kết nối để xác nhận điểm nóng WiFi. Sau đó, bạn chỉ việc đợi 3-5s để thiết bị kết nối mạng.

Bạn hãy xác nhận đồng ý kết nối WiFiBạn hãy xác nhận đồng ý kết nối WiFi

3. Một số thắc mắc khác

– Còn có ứng dụng nào cho phép vào WiFi không cần mật khẩu?

Ngoài WiFi Master hay WiFi Chìa khóa vạn năng, bạn còn có thể sử dụng một loại ứng dụng khác như WiFi Chùa, Mật khẩu WiFi (WiFi Hunt) , WiFi Map,… để truy cập WiFi miễn phí tại nơi công cộng.

XEM THÊM:  máy tính không tạo được new folder

Bạn vẫn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác để truy cập WiFiBạn vẫn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác để truy cập WiFi

– Có thể truy cập vào WiFi có mật khẩu mạnh không?

Câu trả lời làKHÔNG. Các ứng dụng truy cập WiFi đều không hề bẻ khóa hay hack kết nối mạng do điều này là phạm pháp. Bạn có thể sử dụng nhiều kết nối WiFi ở nơi công cộng nhờ vào những cổng WiFi là đối tác của nhà phát triển ứng dụng.

Bạn vẫn có thể truy cập WiFi của mật khẩu mạnh miễn kết nối đó là đối tác của nhà phát triểnBạn vẫn có thể truy cập WiFi của mật khẩu mạnh miễn kết nối đó là đối tác của nhà phát triển

– Nên đặt mật khẩu WiFi như thế nào để không bị bẻ khóa?

Đối với mật khẩu WiFi, bạn nên đặt mật khẩu bao gồm đủ các yếu tố: số, chữ cái thường, chữ cái in hoa và cả kí tự đặc biệt. Nếu đặt mật khẩu WiFi quá đơn giản như một dãy số liên tiếp hay tên của bạn thì sẽ rất dễ bị đoán ra và sử dụng “chùa“.

Bạn nên đặt mật khẩu WiFi có đủ số, chữ cái và kí tự đặc biệtBạn nên đặt mật khẩu WiFi có đủ số, chữ cái và kí tự đặc biệt

Một số mẫu điện thoại đang có giá ưu đãi tại Thế Giới Di Động:

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết trên. Rất mong bạn có thể thành công kết nối WiFi với những ứng dụng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *