cách trả lời khi có người làm quen

Mặc dù bạn không thể thường xuyên gặp mặt crush của mình. Tuy nhiên chỉ với những tin nhắn, bạn vẫn có thể khiến cho chàng phải xao xuyến. Yếu tố làm nên điều này là một phần ở chỗ cách trả lời tin nhắn của chàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách trả lời tin nhắn làm quen của con trai khéo léo và tinh tế nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Khi bạn đã có cách ib làm quen với crush và nhận được tin nhắn hồi âm của anh chàng, vậy bước tiếp theo là bạn phải trả lời lại tin nhắn đó như thế nào để anh chàng cảm thấy bạn thú vị và muốn tiếp tục cuộc trò chuyện. Hãy thử một số cách sau đây:

Không trả lời tin nhắn một cách dồn dập khi chàng gửi tin nhắn cho bạn

Mặc dù là bạn với chàng trai ấy chỉ mới quen nhau hay quen nhau lâu dài thì cũng không nhất thiết phải trả lời tất cả những tin nhắn của chàng ngay lập tức. Trừ những trường hợp tin nhắn quan trọng hoặc cấp bách.

Bạn hãy chú ý kỹ về thời gian anh ấy nhắn tin cũng như trả lời tin nhắn của mình. Nó sẽ giúp bạn nắm được thời gian để trả lời tin nhắn của chàng hợp lý. Nếu khi bạn vội vàng trả lời tin nhắn anh ta gửi tới thì sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn đang rất rảnh rỗi, không có việc gì làm và chỉ ngồi ôm lấy điện thoại. Hay thậm chí anh ta sẽ nghĩ bạn đang có cuồng mê họ.

XEM THÊM:  cách chuyển tiếp ghi âm trên messenger trên máy tính

Nếu như bạn luôn rảnh rỗi trả lời tin nhắn của chàng thì bạn đã dập tắt đi sự hấp dẫn của mình và nhanh chóng khiến chàng cảm thấy nhàm chán.

Không vội vàng trả lời tin nhắn làm quen của các chàng trai

Không vội vàng trả lời tin nhắn làm quen của các chàng trai

Nội dung cần phải vui vẻ khi trả lời tin nhắn của bạn trai

Thông thường đàn ông họ rất sợ những người phụ nữ chỉ biết than vãn và kêu ca. Bởi nếu như việc than thở triền miên sẽ khiến anh ta chán, sợ và chỉ muốn bỏ chạy.

Nếu như bạn muốn tạo ấn tượng tốt nhất với chàng thì hãy thể hiện ra mình là một con người vui vẻ, thân thiện. Điều đó sẽ được thể hiện qua việc gây ấn tượng với chàng bằng những tin nhắn hài hước mà bạn trả lời chàng. Lúc này chàng trai ấy sẽ cảm thấy bạn rất thú vị và rất muốn được ở bên bạn. Bởi anh ấy nghĩ rằng bên bạn sẽ luôn được vui vẻ.

Đôi khi sự hài hước, vui vẻ không cần diễn đạt quá nhiều bằng lời. Bạn có thể sử dụng những kí hiệu vui nhộn trong tin nhắn để có thể biểu hiện được cảm xúc của mình. Việc làm này cũng làm cho cuộc trò chuyện, nhắn tin của hai người đỡ nhàm chán.

Thể hiện nội dung tin nhắn hài hước với những kí tự đặc biệt
Thể hiện nội dung tin nhắn hài hước với những kí tự đặc biệt

Biết giới hạn đối với từng nội dung tin nhắn trả lời chàng trai

Thông thường nếu như cả hai đã trở nên thân thiết thì những tin nhắn giữa hai người có thể không còn giữ ý như hồi mới quen. Thế nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn không tạo ra cho mình một giới hạn.

XEM THÊM:  cách để tay trên bàn phím

Có nhiều trường hợp, có thể là vô tình hoặc cố ý và anh ấy đùa quá trớn với bạn về những chuyện tế nhị. Lúc này bạn không phải làm lơ trước tin nhắn của chàng, hãy nên tỏ rõ thái độ của mình ngay lập tức. Như vậy anh ấy sẽ hiểu được đúng ý của bạn thấy được bạn không phải là người dễ dãi để có thể nhận 1 tin nhắn như thế này.

Đồng thời bạn đừng bao giờ có ý định sẽ gửi một tấm ảnh thiếu nghiêm túc của bất kì ai hay ảnh khêu gợi của chính bản thân mình cho anh ấy. Mặc dù mối quan hệ cả hai đã trở nên thân thiết. Nếu như bạn muốn nhận được sự tôn trọng của chàng thì nên cư xử sao cho đúng mực. Hãy thể hiện mình là 1 cô gái nghiêm túc và phải có chính kiến riêng của mình.

Nhắn tin trả lời chàng ngắn gọn và dễ hiểu nhất

Cánh mày râu thường sẽ có ý nghĩ rằng chị em phụ nữ là người nhiều chuyện. Do đó hầu như họ rất sợ tính nói dài, nói dai của một số bạn gái. Nhưng vì đang trong tầm ngắm nên họ không thể không nghe. Hoặc có thể họ nghe nhưng tỏ ra không mấy hứng thú hoặc không để tâm.

Do đó nếu như nhận được những tin nhắn ngắn gọn, dễ hiểu từ phía bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ có ấn tượng tốt với bạn. Trong mắt chàng trai đó, lúc này bạn sẽ là cô gái hiểu biết và chỉ nói những điều cần thiết.

XEM THÊM:  Cách làm và đánh tiết canh dê cực gây nghiện cho dân nhậu

Khi nhắn tin trả lời chàng, hãy cố gắng nhắn tin ngắn gọn, trả lời nội dung tin nhắn súc tích và gần nhất với câu hỏi của chàng. Điều này càng khiến cho anh ấy tò mò và muốn tìm hiểu thêm về con người bạn. Có như vậy thì cuộc trò chuyện của hai người mới trở nên thú vị và kéo dài hơn. Đồng thời anh ấy sẽ muốn được tiếp tục tin nhắn trò chuyện. Cũng như là duy trì một mối quan hệ với một cô gái dễ thương như bạn.

Khi nhắn tin với chàng nên sử dụng những tin nhắn dễ hiểu nhất
Khi nhắn tin với chàng nên sử dụng những tin nhắn dễ hiểu nhất

Trên đây là một số cách trả lời tin nhắn làm quen của con trai mà các nàng nên nắm được. Để có thể để lại những ấn tượng tốt, mỗi tin nhắn trả lời của bạn hãy được chắt chiu và chọn lọc kỹ càng nhất nhé. Chúc các bạn luôn ghi điểm trong lòng các chàng trai.

Xem thêm:

  • Cách bắt chuyện với con trai lạnh lùng hiệu quả 100%
  • 3 cách làm quen với bạn trai nước ngoài mà bạn nên biết
  • Những sai lầm con gái thường mắc phải trong cách làm quen với trai lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *