cách tải video bằng cốc cốc

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách tải video bằng cốc cốc.

Chỉ với trình duyệt Cốc Cốc bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ download nào mà vẫn có thể tải video Facebook hoặc video từ các trang Web về máy tính dễ dàng. Để biết cách tải Video trên trình duyệt Cốc Cốc, mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.

Tai video Coc Coc, download video tren CocCoc

Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc

Hướng dẫn tải Video trên Cốc Cốc

1. Cách tải video Cốc Cốc trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào Website mà bạn hay xem sau đó chọn một bộ phim yêu thích. Khi bạn vào các trang web xem phim, bạn phải mở cho phim đó chạy thì download Cốc Cốc mới bắt được link của phim đó. Thời gian chờ rất ngắn chỉ khoảng 5-10 giây, thanh công cụ tải sẽ xuất hiện ở ngay trên màn hình hiển thị video..

Tai video tren trinh duyet Coc Coc

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh của Video bạn muốn tải về ở ô Chất lượng: Cao, Trung bình, Thấp.

Download video tren trinh duyet Coc Coc

Nếu bạn muốn tải Video trên trang Youtube thì cách làm thực hiện cũng tương tự. Tham khảo Mẹo download Video trên tất cả các trang Web

Chú ý:Các Video tải về thường có định dạng *.mp4, *.flv, *.avi, ... Để đọc những định dạng này bạn nên sử dụng download VLC hay tải KMP

2. Cách tải video Cốc Cốc trên điện thoại

Tương tự như thao tác tải video Cốc Cốc trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Cốc Cốc phiên bản trên điện thoại để tải video. Chi tiết cách tải video từ web xem phim bằng Cốc Cốc trên điện thoại Android, iPhone sẽ được Taimienphi chia sẻ trong bài viết tại đây.

XEM THÊM:  cách xem la bàn trên điện thoại samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *