Cách lập nick facebook tren dien thoai di dong

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại không khác nhiều so với việc lập nick Facebook trên trình duyệt máy tính, bạn có thể sử dụng tài khoản email, số điện thoại và điện thoại có kết nối mạng là dễ dàng tạo ngay một tài khoản Facebook trên Android hay iPhone.

Bài viết liên quan

  • Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
  • Gọi video Facebook trên iPhone, Android
  • Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
  • Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại?
  • Khắc phục lỗi 109 không vào được Facebook trên iPhone

Bạn đã quá quen thuộc với việc đăng ký Facebook trên máy tính hoặc laptop, nhưng việc sử dụng các thiết bị di động để tạo tài khoản Facebook bạn đã thực hiện chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android, các bạn cùng tham khảo.

dang ky facebook tren dien thoai

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, LG, Zenfone

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Tùy vào từng dòng điện thoại mà bạn có thể download Facebook về để sử dụng:* Dành cho người dùng Android: Facebook cho Android* Dành cho người dùng iPhone: Facebook cho iPhone* Dành cho người dùng máy cấu hình yếu: Facebook Lite

Bước 1: Sau khi Facebook đã được cài đặt trên điện thoại, bạn mở ứng dụng. Trong màn hình đăng nhập, chọn Tạo tài khoản mới và nhấn Bắt đầu.tao nick facebook tren dien thoaiBước 2: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin họ và tên, ngày tháng sinh nhật sau đó nhấn Tiếp.lap nick face tren dien thoaiBước 3: Tới đây bạn chọn Giới tính của mình và nhập Số điện thoại di động. Bạn nhấp Tiếp đã chuyển qua bước tiếp theo.

XEM THÊM:  cách block facebook của người khác

Nếu không muốn nhập số di động của mình, bạn có thể nhấn vào nút Dùng địa chỉ email của bạn để thay thế.dang ky tai khoan facebook tren dien thoaiBước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản Facebook rồi nhấn Tiếp.Cuối cùng bạn nhấn Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại.dang ky nick face tren dien thoaiSau đó thì bạn đã có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình đã tạo ở trên để trao đổi thông tin với bạn bè.Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại hay tạo nick face trên di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó mà bạn có thể trao đổi những thông tin với bạn bè thường xuyên hơn. Nếu sử dụng Yahoo Mail, bạn có thể đăng ký Facebook bằng Yahoo mail để sử dụng và tạo liên kết giữa tài khoản facebook cũng như tài khoản yahoo mail để quản lý thông tin tốt hơn.

Sau khi đăng ký tài khoản Facebook xong, các bạn có thể sử dụng Facebook để chat chit, trò chuyện cùng bạn bè. Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào Facebook Messenger trên Android, iPhone. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ bị làm phiền trong khi sử dụng Facebook Messenger. Không sao cả, bạn có thể ẩn nick Facebook messenger để không ai biết bạn online và sẽ không làm phiền được bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *