crossorigin="anonymous">

cách kê gối để để thụ thai

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách kê gối để để thụ thai.

Đã không ít có các cặp vợ chồng thử dùng biện pháp cách kê gối để dễ thụ thai và nhanh chóng có con như mong muốn. Vậy cách kê gối như thế nào để dễ thụ thai? Hãy cùng Tuticare tìm hiểu ngay sau đây nhé!

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Bạn đang xem: cách kê gối để để thụ thai

Vì sao kê gối khi quan hệ dễ thụ thai?

Chất lượng tinh trùng

Nếu chất lượng tinh trùng không thật sự tốt thì việc nâng cả hai chân lên và kê gối khi quan hệ sẽ giúp cho quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn.

Độ Ph trong âm đạo

Môi trường âm đạo của người phụ nữ có mức độ axit từ 3,8-4,5 độ ph. Thực tế môi trường axit trong âm đạo không phù hợp cho sự sống và phát triển của tinh trùng vì chúng hợp với môi trường kiềm. Chất nhầy ở cổ tử cung giúp ngăn ngừa thiệt hại do tính âm đạo axit gây ra, cho đến tận khi tinh trùng gặp trứng và thụ tinh trong ống dẫn trứng.

Vì vậy, mà đặt gối kê dưới mông và nâng hông lên cao sau khi quan hệ có thể tăng tốc quá trình này để ngăn ngừa tinh trùng bị ảnh hưởng bởi độ axit trong âm đạo.

Có thể bạn quan tâm: 6 cách xin vía bán hàng online đắt khách nhất

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Niêm mạc cổ tử cung là thù địch

Chất nhầy cổ tử cung có nhiệm vụ bảo vệ tinh trùng khỏi tính axit của âm đạo. Trong trường hợp mà chất nhầy cổ tử cung không tốt hoặc ít chất nhầy thì việc kê gối khi quan hệ sẽ có thể tạo điều kiện cho tinh trùng dễ dàng tiếp cận và thụ tinh trong ống dẫn trứng mà không tiếp xúc âm đạo.

XEM THÊM:  5 cách chế biến thịt sóc đơn giản, dễ làm đảm bảo ngon “nhức nách”

Cách kê gối khi quan hệ để dễ thụ thai

Kê gối cao ngay dưới mông khi quan hệ

Cách kê gối để dễ thụ thai hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua đó là kê gối cao ngay dưới mông khi quan hệ tình dục với tư thế truyền thống “nam trên – nữ dưới”. Người phụ nữ nằm ngửa khi quan hệ với tư thế này, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi tinh trùng dễ dàng gặp trứng hơn. Bên cạnh đó, khi áp dụng tư thế này cũng sẽ đem lại khoái cảm rất lớn cho cả hai.

Kê gối để dễ thụ thai trong tư thế truyền thống như vậy là được kê ngay dưới mông. Việc này sẽ tạo ra độ dốc nhất định để các tinh binh tiếp cận đến vị trí của buồng trứng. Đây được coi là tư thế được rất nhiều các chuyên gia khuyên các cặp đôi nên áp dụng để nhanh chóng có con.

Cách kê gối với tư thế quan hệ từ phía sau

Kê gối với tư thế quan hệ từ phía sau là tư thế mang lại tỷ lệ thành công rất cao. Khi thực hiện cách kê gối này, người vợ sẽ nằm sấp và dùng gối kê ở phần bụng dưới giúp hạ bộ nhô lên cao hơn, tạo điều kiện cho dương vật dễ dàng thâm nhập vào.

Tham khảo: Tổng hợp 2 cách kiểm tra Oppo chính hãng đơn giản, hiệu quả

XEM THÊM:  cách làm keo sữa dán giấy

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Thêm vào đó, bạn cần sử dụng sức mạnh của đôi tay để chống phần thân trên, điều này giúp mở rộng cổ tử cung để tạo điều kiện lý tưởng cho đối phương tiến sâu vào bên trong.

Cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai

Sau khi quan hệ, nam giới xuất tinh vào tử cung, chị em có thể dùng một hoặc vài cái gối kê phía dưới mông cho hạ bệ cao hơn và giữ tư thế này trong khoảng 30 phút. Việc này sẽ giúp hình thành độ dốc vừa phải tạo điều kiện cho tinh trùng được giữ lại và dễ dàng thụ tinh với trứng.

Trường hợp mà bạn không muốn kê cao gối thì có thể thực hiện cách nhấc mông cao lên hoặc bắt chéo 2 chân và đưa thẳng lên trời với tử cung nằm ở vị trí hướng ngược lên trên hoặc nghiêng về phía trước. Vị trí kê gối tốt nhất để dưới bụng của người vợ để nâng mông cao trong khoảng15-30 phút giúp tinh trùng tiến càng gần cổ tử cung hơn.

Hy vọng mẹo nhỏ về cách kê gối để dễ thụ thai khi quan hệ sẽ giúp các cặp vợ chồng đang mong muốn có con sẽ dễ thụ thai hơn! Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: Cách làm video trên máy tính – Từ A đến Z cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<