cách hủy gói cước dk3 của viettel

Sau một khoảng thời gian sử dụng gói cước ưu đãi nội mạng DK3 Viettel thì có những khách hàng đăng ký 1 gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình nhưng không biết cách hủy gói cước DK3 Viettel này như thế nào? Thực chất, cú pháp để hủy gói cước Dk3 của Viettel cũng đơn giản như cách mà bạn đăng ký gói DK3 Viettel. Bạn có thể hoàn toàn chủ động thực hiện thao tác hủy gói cước ngay chính trên điện thoại của mình.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k cho thuê bao di động

Gói DK3 Viettel là lựa chọn gọi thoại nhiều ưu đãi giúp cuộc gọi nội mạng tiết kiệm hơn tính năng tự động gia hạn gói cước mỗi ngày sẽ không phù hợp khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa. Vậy làm thế nào để hủy gói cước DK3 Viettel khi bạn muốn ngừng sử dụng gói cước này để chuyển sang gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel khác phù hợp hơn. Chi tiết về cú pháp hủy gói cước Dk3 của Viettel sẽ được nêu rõ ngay sau đây, mời bạn cùng dịch vụ clix.vn tham khảo ngay nhé.

Huy-goi-cuoc-DK3-Viettel

Cách hủy gói cước DK3 Viettel qua tổng đài 109

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước DK3 Viettel miễn phí qua tổng đài 109:

Bạn chỉ cần mất 3000 phí là có thể đăng ký sử dụng gói DK3 Viettel nhận ngay 20 phút gọi nội mạng Viettel. Tuy nhiên do thời gian còn ít so với nhu cầu sử dụng trong thời gian dài của bạn và có tính năng tự động gia hạn gây phát sinh nhiều chi phí thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau để tiến hành hủy gói DK3 Viettel:

Soạn: HUYFT gửi 109

– Chỉ sau một vài giây là bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của hệ thống Viettel về việc đã hủy gói cước DK3 Viettel thành công.

XEM THÊM:  cách quyến rũ con gái lên giường

Thông tin về cách hủy gói cước DK3 Viettel:

  • Sau khi hủy gói cước DK3 Viettel thành công thì tất cả số phút gọi nội mạng Viettel còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy và ưu đãi này sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ đăng ký tiếp theo.
  • Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: DK3 gửi 109. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào website clix.vn để lựa chọn nhiều gói cước như: Gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng Viettel và các gói cước 3G/4G Viettel để đăng ký.
  • Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký gói cước 3G Viettel đa dạng về dung lượng và cước phí để tiếp tục khám phá những điều thú vị của thế giới công nghệ số. Bạn có thể tham khảo một số các gói cước 3G của Viettel được yêu thích nhất trong bảng sau đây:

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel giá rẻ được yêu thích nhất

Chúc các bạn hủy gói cước DK3 Viettel thành công và có khoảng thời gian hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động Viettel nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *